Tư vấn cách sử dụng bao bì bảo vệ hàng hóa đúng cách giúp nâng cao giá trị hàng hóa đóng gói

Tư vấn cách sử dụng bao bì bảo vệ hàng hóa đúng cách, chia sẻ những tin tức liên quan đến bao bì bảo vệ hàng hóa, cách nhận biết bao bì đạt chuẩn về chất lượng

 • Các tiêu chuẩn chất lượng dành cho dây đai thép buộc hàng

  12-06-2016 // 1,189 lượt xem

  Hàng hóa trong quá trình vận chuyển rất dễ bị xô lệch dẫn đến hư hỏng, đổ vỡ. Do đó việc niềng buộc hàng hóa cho chắc chắn là điều rất quan trọng. Phương pháp dùng dây đai thép buộc hàng đang được rất nhiều đơn vị sử dụng hiện nay do tính hiệu quả cao mà nó mang lại. Tuy nhiên, dây đai thép có chất lượng thì mới đạt hiệu quả. Vì thế người sử dụng cần phải chú ý trong quá trình chọn mua dây đai thép đạt chất lượng.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn phân biệt dây đai kiện hàng chất lượng và kém chất lượng

  10-06-2016 // 1,002 lượt xem

  Dây đai kiện hàng là dụng cụ dùng để cố định, đảm bảo an toàn cho hàng hoá trong quá trình di chuyển. Ngày nay, trong quá trình hội nhập và phát triển, hàng hoá của các doanh nghiệp được vận chuyển và xuất khẩu đi nhiều nơi từ trong nước đến nước ngoài. Vì vậy, quá trình đảm bảo chất lượng và an toàn của kiện hàng là rất quan trọng. Và chất lượng của dây đai là một trong những yếu tố quyết định. Nhưng trong thị trường hàng chất lượng và kém chất lượng lẫn lộn như hiện nay thì việc tìm hiểu cách phân biệt để lựa chọn luôn là vấn đề cần ưu tiên giải quyết.

  Chi tiết →

 • Cách bảo quản dây đai inox buộc hàng

  08-06-2016 // 1,221 lượt xem

  Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, để tránh hàng hóa bị xô lệch dẫn đến hư hỏng thì việc đóng gói, niềng buộc hàng hóa cho chắc chắn là điều rất quan trọng. Phương pháp cố định hàng bằng dây đai inox đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay do tính hiệu quả cao mà nó mang lại. Bên cạnh việc sử dụng dây đai inox buộc hàng thì cách bảo quản dây đai cũng rất quan trọng và cần được người dùng lưu ý.

  Chi tiết →

 • Những tai nạn bất ngờ do sử dụng dây đai dù đóng kiện hàng

  08-06-2016 // 1,033 lượt xem

  Trong các ngành công nghiệp sản xuất và vận tải, an toàn hàng hóa là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, quá trình đóng gói, ràng buộc và bảo quản hàng hóa là vô cùng quan trọng, nó sẽ quyết định chất lượng hàng hóa cũng như ảnh hưởng đến danh tiếng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, có một số doanh nghiệp vì tiết kiệm chi phí nên đã sử dụng dây dù để cố định hàng hóa thay cho các loại dây chuyên dụng, dẫn đến một số tai nạn đáng tiếc.

  Chi tiết →

 • Có nên dùng dây đai cao su để đóng kiện hàng?

  07-06-2016 // 1,011 lượt xem

  Trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi phân phối, để thuận tiện sắp xếp và tránh hàng hóa hư hỏng thì việc đóng gói, niềng buộc hàng hóa cho chắc chắn là điều rất quan trọng. Phương pháp cố định hàng bằng dây đai đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Thế nhưng để đạt được hiệu quả cao, người dùng phải chọn dây đai buộc hàng có chất liệu phù hợp nhất.

  Chi tiết →

 • Công nghệ sản xuất dây đai hàng tiên tiến trên thế giới

  07-06-2016 // 1,396 lượt xem

  Dây đai hàng là một công cụ không thể thiếu trong quá trình xếp dỡ hàng hóa và giúp bảo vệ hàng hóa tránh khỏi những hư hại do va đập trong quá trình vận chuyển. Vì vai trò vô cùng quan trọng như vậy, các nhà khoa học đã và đang không ngừng nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm dây đai hàng với chất lượng, độ bền vượt trội, phục vụ cho nhu cầu ngày một tăng của các ngành nghề liên quan.

  Chi tiết →

 • Bạn biết gì về khả năng chịu lực của các loại dây đai đóng thùng?

  07-06-2016 // 1,082 lượt xem

  Trước khi vận chuyển, hàng hóa thường được phân lô, phân loại để đóng thành thùng, thành kiện giúp tạo thành các đơn vị hàng hóa góp phần đơn giản hóa quá trình chất xếp, bốc dỡ cũng như kiểm tra hàng hóa. Để hàng hóa, nhất là các loại hàng nặng được cố định một cách chắc chắn và an toàn, phải kể đến vai trò hết sức quan trọng của các loại dây đai đóng thùng. Vậy các loại dây đai trên có tính chất gì mà có thể đảm bảo an toàn cho các kiện hàng? Hãy cùng nhau tìm lời giải đáp!

  Chi tiết →

 • Tái sử dụng dây đai đóng kiện để tiết kiệm chi phí

  06-06-2016 // 1,217 lượt xem

  Dây đai đóng kiện là một thiết bị không thể thiếu trong quy trình đóng gói hàng hóa và được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp và ngành vận tải. Rất nhiều hoạt động liên quan đến hàng hóa nói chung và đóng gói nói riêng đều cần đến dây đai này, vì vậy, chi phí cho việc mua dây đai chiếm một phần không nhỏ trong chi phí sản xuất. Vấn đề được đặt ra ở đây là đây đai có thể được tái chế như thế nào để tiết kiệm chi phí nhất?

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn cách cột hàng hóa từ các loại dây đai đóng hàng

  06-06-2016 // 5,208 lượt xem

  Đóng hàng là một bước quan trọng trong quá trình đóng gói, chất xếp, bào quản hay chuyên chở hàng hóa vì nó sẽ tác động trực tiếp đến hàng hóa. Quá trình đóng gói tiêu chuẩn, đúng quy tắc mới bảo vệ hàng hóa một cách hoàn hảo. Và dây đai đóng hàng chính là một yếu tố quan trọng quyết định độ an toàn, chắc chắn trong quá trình đóng gói, dây đai càng tốt thì hàng hóa sẽ càng được đảm bảo.

  Chi tiết →

 • Những tiêu chuẩn chất lượng cần phải quan tâm khi mua dây đai buộc hàng

  06-06-2016 // 2,552 lượt xem

  Đối với hàng hóa xuất khẩu ra nước ngoài hay vận chuyển trong nước thì việc đóng gói, cố định hàng hóa là rất quan trọng. Nhờ quá trình này mà hàng hóa được bảo vệ và đảm bảo giữ nguyên chất lượng. Vì vậy doanh nghiệp cần phải lựa chọn phương pháp đóng gói hàng hóa trong quá trình di chuyển cho phù hợp để đạt năng suất. Trong đó, cố định hàng hóa bằng dây đai đạt tiêu chuẩn là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả cao.

  Chi tiết →

 • Dây cột hàng hóa công nghiệp có bao nhiêu loại - bạn đã biết chưa?

  06-06-2016 // 3,786 lượt xem

  Song song với các ngành sản xuất hàng hóa là ngành công nghiệp sản xuất hàng phụ trợ. Tuy chỉ là các sản phẩm phụ kèm theo, không có giá trị cao, nhưng các sản phẩm phụ trợ này có vai trò cực kì quan trọng, quyết định chất lượng hàng hóa sau khi vận chuyển đến tay người tiêu dùng. Mỗi loại hàng hóa cần áp dụng những phương pháp đóng gói và các loại dây chằng buộc thích hợp. Có bao giờ bạn tự hỏi với nhiều loại hàng hóa như vậy, tổng cộng có bao nhiêu loại dây cột hàng được sử dụng để cố định hàng hóa hay không? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

  Chi tiết →

 • Các yếu tố nào tác động đến giá cả của dây buộc hàng hóa?

  06-06-2016 // 1,363 lượt xem

  Mỗi khi sử dụng một sản phẩm nào đó, chẳng hạn như một chai nước, một gói kẹo, có bao giờ bạn thắc mắc chúng từ đâu đến, làm sao chúng có thể đến tay bạn mà vẫn tươi ngon, nguyên trạng? Thực tế hầu hết các loại hàng hóa trước khi đến tay người tiêu dùng đã trải qua một quá trình đóng gói, vận chuyển vô cùng nghiêm ngặt và phức tạp. Trong đó, khâu đóng gói cực kì quan trọng, việc sử dụng các vật liệu đóng gói hỗ trợ, đặc biệt là các dây buộc hàng giúp hàng hóa được chằng buộc và cố định cẩn thận sẽ giúp hàng hóa được bảo vệ tốt, tránh nhiều tổn thất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về giá cả và các yếu tố ảnh hưởng đến giá của dây buộc hàng, giúp bạn có thể chọn ra loại dây buộc với giá tốt, chất lượng mang lại lợi ích tối ưu.

  Chi tiết →

 • Dây đai niềng thùng - giải pháp hiệu quả để cố định hàng hóa

  06-06-2016 // 1,600 lượt xem

  Với trình độ phát triển của các ngành công nghiệp, ngành Logistics và tất cả những ngành nghề nào có liên quan đến hàng hóa như hiện nay thì dây đai buộc hàng là một công cụ không thể thiếu. Với xu hướng hội nhập quốc tế, nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hóa, nhu cầu đảm bảo an toàn cho hàng hóa ngày càng được chú trọng. Nhờ có dây đai niềng thùng, các hàng hóa sẽ được cố định chắc chắn, từ đó, hàng hóa sẽ được bảo quản tốt hơn, hạn chế được nhiều sự cố không mong muốn.

  Chi tiết →

 • Chất bảo quản chống nấm mốc cho hiệu quả bao lâu?

  11-03-2016 // 4,402 lượt xem

  Dùng đúng giới hạn của thuốc bảo quản nấm mốc bạn sẽ an toàn nhưng tình trạng lạm dụng đang rất phổ biến nhằm bảo quản thực phẩm được lâu hơn. Kết quả nguy cơ gây bệnh cho người tiêu dùng rất cao, kể cả bệnh ung thư. Trong các biện pháp để bảo quản thực phẩm, việc sử dụng chất bảo quản nấm mốc đang được sử dụng khá phổ biến.

  Chi tiết →