Tư vấn cách sử dụng bao bì bảo vệ hàng hóa đúng cách giúp nâng cao giá trị hàng hóa đóng gói

Tư vấn cách sử dụng bao bì bảo vệ hàng hóa đúng cách, chia sẻ những tin tức liên quan đến bao bì bảo vệ hàng hóa, cách nhận biết bao bì đạt chuẩn về chất lượng

 • Địa chỉ cung cấp dây ràng hàng hóa chất lượng cao, giá tốt

  14-06-2016 // 945 lượt xem

  Quá trình vận chuyển hàng hóa đến nơi phân phối nếu không được tiến hành cẩn thận sẽ dễ làm hàng hóa bị xô lệch dẫn đến hư hỏng, gây thiệt hại cho doanh nghiệp. Vì thế việc lựa chọn phương pháp để cố định hàng hóa khi vận chuyển là rất quan trọng, quyết định một phần lợi nhuận. Phương pháp dùng dây ràng để cố định hàng hóa đã được chứng minh là đạt hiệu quả cao và ngày càng được nhiều người áp dụng.

  Chi tiết →

 • Địa chỉ mua dây ràng đồ uy tín, chất lượng

  14-06-2016 // 1,388 lượt xem

  Dây ràng đồ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc xếp dỡ, lưu chuyển hàng hóa. Nó sẽ góp phần bảo vệ hàng hóa tránh khỏi những hư tổn không đáng có do va đập trong quá trình làm hàng, từ đó đem lại nhiều lợi ích cho các nhà sản xuất, nhà cung ứng dịch vụ vận tải. Tuy nhiên, để phát huy hết những lợi ích mà dây ràng đồ đem lại, các nhà sản xuất phải biết địa điểm mua dây uy tín, chất lượng nhất

  Chi tiết →

 • Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dây ràng

  14-06-2016 // 890 lượt xem

  Dây ràng là dụng cụ không thể thiếu trong quá trình đóng hàng, xếp dỡ cũng như vận chuyển hàng hoá. Giúp hàng hoá được cố định chắc chắn, bảo vệ an toàn và giữ nguyên chất lượng Vì vậy, chất lượng của dây ràng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều nơi bán dây ràng với đủ loại giá cả và chất lượng khác nhau. Như vậy, các yếu tố nào đã ảnh hưởng đến giá của dây ràng? Và nên chú trọng vào chất lượng hay giá cả khi mua dây ràng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

  Chi tiết →

 • Dây đai nâng hàng mang đến lợi ích gì cho bạn?

  14-06-2016 // 833 lượt xem

  Hàng hoá để đến tay người tiêu dùng phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Từ khâu sản xuất, đóng hàng đến phân phối, hàng hoá sẽ được vận chuyển đi rất nhiều nơi. Vì vậy, bảo vệ hàng hoá an toàn để đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển là điều hết sức quan trọng. Đặc biệt là trong khâu nâng hàng lên container hoặc tàu chuyên chở. Và dây đai nâng hàng là một vật dụng thiết yếu trong quá trình nâng hàng với nhiều lợi ích khác nhau trong quá trình vận chuyển.

  Chi tiết →

 • Vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn với dây đai kéo hàng

  12-06-2016 // 1,678 lượt xem

  Việc bảo đảm an toàn cho hàng hóa trong việc vận chuyển là rất quan trọng. Quá trình này quyết định chất lượng của hàng hóa khi đến tay người tiêu dùng. Có nhiều khâu trong việc bảo đảm cho vận chuyển hàng được an toàn. Trong đó, việc di chuyển hàng từ kho bãi đến xe chở hay từ xe về kho của người tiêu dùng cũng rất quan trọng. Phương pháp sử dụng dây đai kéo hàng trong khâu này đang được nhiều người lựa chọn do tính hiệu quả cao của nó.

  Chi tiết →

 • Lợi ích nhận được nhờ sử dụng dây chằng hàng

  12-06-2016 // 1,851 lượt xem

  Chất lượng hàng hóa được đảm bảo là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu của bất kì doanh nghiệp sản xuất hay doanh nghiệp vận tải nào. Chỉ những hàng hóa chất lượng cao, sau một quá trình lưu kho, vận chuyển dài, đến khi đến tay người tiêu dùng cuối cùng vẫn bảo đảm chất lượng như lúc ban đầu mới là một sản phẩm tốt. Và để làm được điều đó, dây đai chằng hàng là một yếu tố không thể thiếu trong quá trình đóng gói, xếp dỡ hay vận chuyển.

  Chi tiết →

 • Các tiêu chuẩn chất lượng dành cho dây đai thép buộc hàng

  12-06-2016 // 1,003 lượt xem

  Hàng hóa trong quá trình vận chuyển rất dễ bị xô lệch dẫn đến hư hỏng, đổ vỡ. Do đó việc niềng buộc hàng hóa cho chắc chắn là điều rất quan trọng. Phương pháp dùng dây đai thép buộc hàng đang được rất nhiều đơn vị sử dụng hiện nay do tính hiệu quả cao mà nó mang lại. Tuy nhiên, dây đai thép có chất lượng thì mới đạt hiệu quả. Vì thế người sử dụng cần phải chú ý trong quá trình chọn mua dây đai thép đạt chất lượng.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn phân biệt dây đai kiện hàng chất lượng và kém chất lượng

  10-06-2016 // 850 lượt xem

  Dây đai kiện hàng là dụng cụ dùng để cố định, đảm bảo an toàn cho hàng hoá trong quá trình di chuyển. Ngày nay, trong quá trình hội nhập và phát triển, hàng hoá của các doanh nghiệp được vận chuyển và xuất khẩu đi nhiều nơi từ trong nước đến nước ngoài. Vì vậy, quá trình đảm bảo chất lượng và an toàn của kiện hàng là rất quan trọng. Và chất lượng của dây đai là một trong những yếu tố quyết định. Nhưng trong thị trường hàng chất lượng và kém chất lượng lẫn lộn như hiện nay thì việc tìm hiểu cách phân biệt để lựa chọn luôn là vấn đề cần ưu tiên giải quyết.

  Chi tiết →

 • Cách bảo quản dây đai inox buộc hàng

  08-06-2016 // 1,067 lượt xem

  Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, để tránh hàng hóa bị xô lệch dẫn đến hư hỏng thì việc đóng gói, niềng buộc hàng hóa cho chắc chắn là điều rất quan trọng. Phương pháp cố định hàng bằng dây đai inox đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay do tính hiệu quả cao mà nó mang lại. Bên cạnh việc sử dụng dây đai inox buộc hàng thì cách bảo quản dây đai cũng rất quan trọng và cần được người dùng lưu ý.

  Chi tiết →

 • Những tai nạn bất ngờ do sử dụng dây đai dù đóng kiện hàng

  08-06-2016 // 932 lượt xem

  Trong các ngành công nghiệp sản xuất và vận tải, an toàn hàng hóa là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, quá trình đóng gói, ràng buộc và bảo quản hàng hóa là vô cùng quan trọng, nó sẽ quyết định chất lượng hàng hóa cũng như ảnh hưởng đến danh tiếng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, có một số doanh nghiệp vì tiết kiệm chi phí nên đã sử dụng dây dù để cố định hàng hóa thay cho các loại dây chuyên dụng, dẫn đến một số tai nạn đáng tiếc.

  Chi tiết →

 • Có nên dùng dây đai cao su để đóng kiện hàng?

  07-06-2016 // 886 lượt xem

  Trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi phân phối, để thuận tiện sắp xếp và tránh hàng hóa hư hỏng thì việc đóng gói, niềng buộc hàng hóa cho chắc chắn là điều rất quan trọng. Phương pháp cố định hàng bằng dây đai đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Thế nhưng để đạt được hiệu quả cao, người dùng phải chọn dây đai buộc hàng có chất liệu phù hợp nhất.

  Chi tiết →

 • Công nghệ sản xuất dây đai hàng tiên tiến trên thế giới

  07-06-2016 // 1,271 lượt xem

  Dây đai hàng là một công cụ không thể thiếu trong quá trình xếp dỡ hàng hóa và giúp bảo vệ hàng hóa tránh khỏi những hư hại do va đập trong quá trình vận chuyển. Vì vai trò vô cùng quan trọng như vậy, các nhà khoa học đã và đang không ngừng nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm dây đai hàng với chất lượng, độ bền vượt trội, phục vụ cho nhu cầu ngày một tăng của các ngành nghề liên quan.

  Chi tiết →

 • Bạn biết gì về khả năng chịu lực của các loại dây đai đóng thùng?

  07-06-2016 // 978 lượt xem

  Trước khi vận chuyển, hàng hóa thường được phân lô, phân loại để đóng thành thùng, thành kiện giúp tạo thành các đơn vị hàng hóa góp phần đơn giản hóa quá trình chất xếp, bốc dỡ cũng như kiểm tra hàng hóa. Để hàng hóa, nhất là các loại hàng nặng được cố định một cách chắc chắn và an toàn, phải kể đến vai trò hết sức quan trọng của các loại dây đai đóng thùng. Vậy các loại dây đai trên có tính chất gì mà có thể đảm bảo an toàn cho các kiện hàng? Hãy cùng nhau tìm lời giải đáp!

  Chi tiết →

 • Tái sử dụng dây đai đóng kiện để tiết kiệm chi phí

  06-06-2016 // 1,091 lượt xem

  Dây đai đóng kiện là một thiết bị không thể thiếu trong quy trình đóng gói hàng hóa và được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp và ngành vận tải. Rất nhiều hoạt động liên quan đến hàng hóa nói chung và đóng gói nói riêng đều cần đến dây đai này, vì vậy, chi phí cho việc mua dây đai chiếm một phần không nhỏ trong chi phí sản xuất. Vấn đề được đặt ra ở đây là đây đai có thể được tái chế như thế nào để tiết kiệm chi phí nhất?

  Chi tiết →