Tư vấn cách sử dụng bao bì bảo vệ hàng hóa đúng cách giúp nâng cao giá trị hàng hóa đóng gói

Tư vấn cách sử dụng bao bì bảo vệ hàng hóa đúng cách, chia sẻ những tin tức liên quan đến bao bì bảo vệ hàng hóa, cách nhận biết bao bì đạt chuẩn về chất lượng

 • 3 cách bảo quản hoa tươi khi vận chuyển hiệu quả nhất

  11-03-2016 // 7,643 lượt xem

  Một trong những khâu hoa tươi thường hay bị hư hỏng nhất là trong thời gian vận chuyển. Do trong các phương tiện vận chuyển, điều kiện về nhiệt độ hay độ ẩm không thích hợp với tất cả các loại hoa chuyên chở trong xe. Chính vì thế những vấn đề cần giải quyết là môi trường trong xe vận chuyển là chú yếu phải được xét đến đầu tiên.

  Chi tiết →

 • Tại sao cần phải đóng thùng gỗ chuyển hàng?

  11-03-2016 // 1,950 lượt xem

  Giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp và nâng cao giá trị sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Đóng thùng gỗ chuyển hàng giúp hàng hóa được bảo vệ an toàn, chống gãy vỡ, tránh gây mất thẩm mỹ hàng hóa. bên cạnh đó, còn giúp cho việc bốc dỡ hàng hóa được dễ dàng và thuận lợi.

  Chi tiết →

 • Quy trình đóng kiện gỗ chất lượng, đúng kỹ thuật

  10-03-2016 // 2,679 lượt xem

  Một quy trình đóng kiện gỗ cần đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo tải trọng, gỗ đúng quy chuẩn quốc tế và phù hợp với sản phẩm chứa đựng bên trong.

  Chi tiết →

 • Lựa chọn địa điểm đóng pallet gỗ chất lượng cao thế nào là hợp lý?

  10-03-2016 // 6,132 lượt xem

  Lựa chọn địa điểm đóng pallet gỗ chất lượng cao thế nào là hợp lý ? Khung chi phí hợp lý nhất cho từng doanh nghiệp, trong các lĩnh vực hàng hóa khác nhau.

  Chi tiết →

 • Sai lầm chết người, khi không có biện pháp chống nấm mốc trong thực phẩm

  09-03-2016 // 5,954 lượt xem

  Khí hậu Việt Nam là môi trường thuận lợi cho nấm mốc phát triển nhanh chóng, biện pháp chống nấm mốc là bảo vệ an toàn cho thực phẩm và hàng hóa cho doanh nghiệp. Giúp giảm chi phí bổ sung hoặc hoàn trả sản phẩm do quá trình hư hỏng ngay ra.

  Chi tiết →

 • Đóng thùng gỗ ở Hà Nội ở đâu giá thành rẻ nhất

  09-03-2016 // 2,195 lượt xem

  Đóng thùng gỗ ở Hà Nội ở đâu giá thành rẻ nhất, chất lượng hàng đầu và chế độ hậu mãi tốt nhất.

  Chi tiết →

 • 3 cách đóng thùng gỗ đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

  09-03-2016 // 2,759 lượt xem

  Với những doanh nghiệp nhỏ lẻ, không thường xuyên sử dụng thùng gỗ chuyên dùng. Việc tự đóng thùng gỗ giảm chi phí cho việc đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó, cũng có thể tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp bằng những cách đóng thùng gỗ độc đáo hơn.

  Chi tiết →

 • 3 lý do nên chọn chất bảo quản tự nhiên cho thực phẩm

  09-03-2016 // 3,276 lượt xem

  Với yêu cầu ngày càng gắt gao cho ngành công nghiệp thực phẩm, tiêu chí an toàn luôn được đề cao trong các doanh nghiệp hiện nay. Sự lựa chọn thiên về các chất bảo quản tự nhiên an toàn cho sức khỏe con người đang được các nhà sản xuất hướng tới, và ngày càng được tin dùng bởi khách hàng.

  Chi tiết →

 • Đóng kiện gỗ cho sản phẩm uy tín cho bạn yên tâm cho khách

  07-03-2016 // 1,587 lượt xem

  Đóng kiện gỗ cho sản phẩm, hàng hóa bảo đảm hàng hóa của bạn được bảo vệ an toàn trong quá trình vận chuyển, tiết kiệm chi phí sửa chữa và chuyển hoàn hàng hóa. Hàng hóa nặng như máy móc, xe máy, đồ điện máy là những món hàng có giá trị cao, khối lượng lớn và nặng nên rất khó vận chuyển khi đóng gói thô sơ.

  Chi tiết →

 • Yêu cầu kỹ thuật khi đóng thùng gỗ như thế nào là tốt nhất?

  07-03-2016 // 7,165 lượt xem

  Thùng gỗ có tác dụng bảo vệ cho hàng hóa bên trong, chống gãy vỡ, dập nát hay trầy sướt. Tùy vào yêu cầu và giá thành mà thùng gỗ được đóng theo những kích thước, quy chuẩn phù hợp. Tuy vậy, có những yêu cầu kỹ thuật chung cần phải tuân thủ theo khi đóng thùng gỗ để có được sản phẩm thùng gỗ đảm bảo chất lượng, và phù hợp tiêu chuẩn khi xuất khẩu sang nước ngoài.

  Chi tiết →

 • Ở đâu chuyên đóng thùng gỗ pallet đạt chuẩn?

  07-03-2016 // 2,137 lượt xem

  Với những tác dụng và sự hữu ích mà thùng gỗ pallet mang đến chúng ta không thể phủ nhận vai trò của chúng trong các hoạt động bảo quản và vận chuyển hàng hóa do đó việc lựa chọn một thùng gỗ pallet đạt chuẩn để vận chuyển hàng hóa là một vấn đề cần quan tâm trước tiên cho các doanh nghiệp.

  Chi tiết →

 • Đóng thùng gỗ ở đâu giá rẻ và đảm bảo chất lượng?

  07-03-2016 // 2,023 lượt xem

  Bên cạnh đảm bảo về chất lượng, giá thành cũng là yếu tố cốt lõi quyết định chọn nhà cung cấp của doanh nghiệp hiện nay.

  Chi tiết →

 • Đóng pallet gỗ phương thức bảo vệ hàng hóa tối ưu

  07-03-2016 // 1,560 lượt xem

  Mặc dù có sự xuất hiện của rất nhiều loại pallet khác nhau nhưng ngày nay pallet gỗ vẫn là lựa chọn số một của người tiêu dùng, nó mang lại hiệu quả khá lớn trong các hoạt động lưu trữ và nâng đỡ hàng hóa, chưa hết nó còn góp phần giúp cho người sử dụng tiết kiệm được nguồn chi phí khổng lồ. Vậy làm thế nào để chọn dịch vụ đóng pallet gỗ tốt, câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây

  Chi tiết →

 • 5 lý do khiến bạn nên sử dụng màng bảo quản cho hoa tươi

  07-03-2016 // 803 lượt xem

  Nếu như trước giờ, bạn vẫn phải tìm đủ cách để giữ hoa tươi lâu và bảo quản được trong thời gian dài hơn để kinh doanh. Bên cạnh những phương pháp truyền thống hiện nay chỉ bảo quản được lượng ít trong gia đình hoặc các cửa hàng nhỏ lẻ thì nay đã có thêm cách bảo quản mới là màng bảo quản iPreserve an toàn, tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao hơn cho ngành xuất khẩu hoa tươi.

  Chi tiết →