Tư vấn cách sử dụng bao bì bảo vệ hàng hóa đúng cách giúp nâng cao giá trị hàng hóa đóng gói

Tư vấn cách sử dụng bao bì bảo vệ hàng hóa đúng cách, chia sẻ những tin tức liên quan đến bao bì bảo vệ hàng hóa, cách nhận biết bao bì đạt chuẩn về chất lượng

 • Hướng dẫn cách cột hàng hóa từ các loại dây đai đóng hàng

  06-06-2016 // 4,574 lượt xem

  Đóng hàng là một bước quan trọng trong quá trình đóng gói, chất xếp, bào quản hay chuyên chở hàng hóa vì nó sẽ tác động trực tiếp đến hàng hóa. Quá trình đóng gói tiêu chuẩn, đúng quy tắc mới bảo vệ hàng hóa một cách hoàn hảo. Và dây đai đóng hàng chính là một yếu tố quan trọng quyết định độ an toàn, chắc chắn trong quá trình đóng gói, dây đai càng tốt thì hàng hóa sẽ càng được đảm bảo.

  Chi tiết →

 • Những tiêu chuẩn chất lượng cần phải quan tâm khi mua dây đai buộc hàng

  06-06-2016 // 2,348 lượt xem

  Đối với hàng hóa xuất khẩu ra nước ngoài hay vận chuyển trong nước thì việc đóng gói, cố định hàng hóa là rất quan trọng. Nhờ quá trình này mà hàng hóa được bảo vệ và đảm bảo giữ nguyên chất lượng. Vì vậy doanh nghiệp cần phải lựa chọn phương pháp đóng gói hàng hóa trong quá trình di chuyển cho phù hợp để đạt năng suất. Trong đó, cố định hàng hóa bằng dây đai đạt tiêu chuẩn là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả cao.

  Chi tiết →

 • Dây cột hàng hóa công nghiệp có bao nhiêu loại - bạn đã biết chưa?

  06-06-2016 // 3,412 lượt xem

  Song song với các ngành sản xuất hàng hóa là ngành công nghiệp sản xuất hàng phụ trợ. Tuy chỉ là các sản phẩm phụ kèm theo, không có giá trị cao, nhưng các sản phẩm phụ trợ này có vai trò cực kì quan trọng, quyết định chất lượng hàng hóa sau khi vận chuyển đến tay người tiêu dùng. Mỗi loại hàng hóa cần áp dụng những phương pháp đóng gói và các loại dây chằng buộc thích hợp. Có bao giờ bạn tự hỏi với nhiều loại hàng hóa như vậy, tổng cộng có bao nhiêu loại dây cột hàng được sử dụng để cố định hàng hóa hay không? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

  Chi tiết →

 • Các yếu tố nào tác động đến giá cả của dây buộc hàng hóa?

  06-06-2016 // 1,206 lượt xem

  Mỗi khi sử dụng một sản phẩm nào đó, chẳng hạn như một chai nước, một gói kẹo, có bao giờ bạn thắc mắc chúng từ đâu đến, làm sao chúng có thể đến tay bạn mà vẫn tươi ngon, nguyên trạng? Thực tế hầu hết các loại hàng hóa trước khi đến tay người tiêu dùng đã trải qua một quá trình đóng gói, vận chuyển vô cùng nghiêm ngặt và phức tạp. Trong đó, khâu đóng gói cực kì quan trọng, việc sử dụng các vật liệu đóng gói hỗ trợ, đặc biệt là các dây buộc hàng giúp hàng hóa được chằng buộc và cố định cẩn thận sẽ giúp hàng hóa được bảo vệ tốt, tránh nhiều tổn thất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về giá cả và các yếu tố ảnh hưởng đến giá của dây buộc hàng, giúp bạn có thể chọn ra loại dây buộc với giá tốt, chất lượng mang lại lợi ích tối ưu.

  Chi tiết →

 • Dây đai niềng thùng - giải pháp hiệu quả để cố định hàng hóa

  06-06-2016 // 1,379 lượt xem

  Với trình độ phát triển của các ngành công nghiệp, ngành Logistics và tất cả những ngành nghề nào có liên quan đến hàng hóa như hiện nay thì dây đai buộc hàng là một công cụ không thể thiếu. Với xu hướng hội nhập quốc tế, nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hóa, nhu cầu đảm bảo an toàn cho hàng hóa ngày càng được chú trọng. Nhờ có dây đai niềng thùng, các hàng hóa sẽ được cố định chắc chắn, từ đó, hàng hóa sẽ được bảo quản tốt hơn, hạn chế được nhiều sự cố không mong muốn.

  Chi tiết →

 • Chất bảo quản chống nấm mốc cho hiệu quả bao lâu?

  11-03-2016 // 3,912 lượt xem

  Dùng đúng giới hạn của thuốc bảo quản nấm mốc bạn sẽ an toàn nhưng tình trạng lạm dụng đang rất phổ biến nhằm bảo quản thực phẩm được lâu hơn. Kết quả nguy cơ gây bệnh cho người tiêu dùng rất cao, kể cả bệnh ung thư. Trong các biện pháp để bảo quản thực phẩm, việc sử dụng chất bảo quản nấm mốc đang được sử dụng khá phổ biến.

  Chi tiết →

 • 3 cách bảo quản hoa tươi khi vận chuyển hiệu quả nhất

  11-03-2016 // 6,656 lượt xem

  Một trong những khâu hoa tươi thường hay bị hư hỏng nhất là trong thời gian vận chuyển. Do trong các phương tiện vận chuyển, điều kiện về nhiệt độ hay độ ẩm không thích hợp với tất cả các loại hoa chuyên chở trong xe. Chính vì thế những vấn đề cần giải quyết là môi trường trong xe vận chuyển là chú yếu phải được xét đến đầu tiên.

  Chi tiết →

 • Tại sao cần phải đóng thùng gỗ chuyển hàng?

  11-03-2016 // 1,749 lượt xem

  Giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp và nâng cao giá trị sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Đóng thùng gỗ chuyển hàng giúp hàng hóa được bảo vệ an toàn, chống gãy vỡ, tránh gây mất thẩm mỹ hàng hóa. bên cạnh đó, còn giúp cho việc bốc dỡ hàng hóa được dễ dàng và thuận lợi.

  Chi tiết →

 • Quy trình đóng kiện gỗ chất lượng, đúng kỹ thuật

  10-03-2016 // 2,284 lượt xem

  Một quy trình đóng kiện gỗ cần đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo chất lượng thùng gỗ bằng loại gỗ tốt, phù hợp với sản phẩm chứa đựng bên trong.

  Chi tiết →

 • Lựa chọn địa điểm đóng pallet gỗ chất lượng cao thế nào là hợp lý?

  10-03-2016 // 5,728 lượt xem

  Lựa chọn địa điểm đóng pallet gỗ chất lượng cao thế nào là hợp lý ? Khung chi phí hợp lý nhất cho từng doanh nghiệp, trong các lĩnh vực hàng hóa khác nhau.

  Chi tiết →

 • Sai lầm chết người, khi không có biện pháp chống nấm mốc trong thực phẩm

  09-03-2016 // 5,243 lượt xem

  Khí hậu Việt Nam là môi trường thuận lợi cho nấm mốc phát triển nhanh chóng, biện pháp chống nấm mốc là bảo vệ an toàn cho thực phẩm và hàng hóa cho doanh nghiệp. Giúp giảm chi phí bổ sung hoặc hoàn trả sản phẩm do quá trình hư hỏng ngay ra.

  Chi tiết →

 • Đóng thùng gỗ ở Hà Nội ở đâu giá thành rẻ nhất

  09-03-2016 // 1,953 lượt xem

  Đóng thùng gỗ ở Hà Nội ở đâu giá thành rẻ nhất, chất lượng hàng đầu và chế độ hậu mãi tốt nhất.

  Chi tiết →

 • 3 cách đóng thùng gỗ đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

  09-03-2016 // 2,513 lượt xem

  Với những doanh nghiệp nhỏ lẻ, không thường xuyên sử dụng thùng gỗ chuyên dùng. Việc tự đóng thùng gỗ giảm chi phí cho việc đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó, cũng có thể tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp bằng những cách đóng thùng gỗ độc đáo hơn.

  Chi tiết →

 • 3 lý do nên chọn chất bảo quản tự nhiên cho thực phẩm

  09-03-2016 // 2,913 lượt xem

  Với yêu cầu ngày càng gắt gao cho ngành công nghiệp thực phẩm, tiêu chí an toàn luôn được đề cao trong các doanh nghiệp hiện nay. Sự lựa chọn thiên về các chất bảo quản tự nhiên an toàn cho sức khỏe con người đang được các nhà sản xuất hướng tới, và ngày càng được tin dùng bởi khách hàng.

  Chi tiết →