Tư vấn cách sử dụng bao bì bảo vệ hàng hóa đúng cách giúp nâng cao giá trị hàng hóa đóng gói

Tư vấn cách sử dụng bao bì bảo vệ hàng hóa đúng cách, chia sẻ những tin tức liên quan đến bao bì bảo vệ hàng hóa, cách nhận biết bao bì đạt chuẩn về chất lượng

 • Máy hút ẩm silicagel mang lại hiệu quả hút ẩm như thế nào

  24-12-2015 // 1,017 lượt xem

  Máy hút ẩm silicagel là sản phẩm giúp làm giảm độ ẩm không khí tới gần nhất với độ ẩm lý tưởng, sảm phẩm đang ngày càng được sử dụng rộng rãi với mục đích giúp bảo quản hàng hóa, thực phẩm, dược phẩm, máy móc trước tác động bất lợi của độ ẩm làm giảm tuổi thọ sản phẩm. Máy hút ẩm silicagel được sự dụng rộng rãi và được ưa chuộng vì độ chính xác cao, đủ công suất từ nhỏ đến lớn phù hợp với từng mục đích sử dụng cụ thể.

  Chi tiết →

 • Hút ẩm bằng đất sét hoạt tính đảm bảo an toàn cho chất lượng sản phẩm

  23-12-2015 // 1,052 lượt xem

  Chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào độ ẩm không khí, đa số tất các sản phẩm cần phải được bảo quản nơi khô ráo có độ ẩm thấp đưới 60% mới đảm bảo được chất lượng chống ẩm mốc, ren rỉ, giảm tuổi thọ. Tuy nhiên không phải bất cứ khi nào độ ẩm môi trường cũng là lý tưởng nhất, mặt khác những sản phẩm xuất khẩu thường xuyên phải di chuyển qua những vùng khí hậu khác nhau nên độ ẩm cũng bị thay đổi. Để đảm bảo tính ổn định của độ ẩm nhằm bảo quản sản phẩm tốt nhất thì hút ẩm bằng đất sét hoạt tính là sự lựa chọn ưu việt.

  Chi tiết →

 • Silicagel mua ở đâu uy tín chất lượng nhất?

  23-12-2015 // 1,314 lượt xem

  Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, vì thế độ ẩm trong không khí luôn ở mức cao. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến những sản phẩm gia dụng, đồ điện tử thậm chí là thực phẩm. Phát minh tại đại học John Hopkins, Baltimore, Bang Maryland, Hoa kỳ trong những năm 1920 giúp khắc phục sự bất lợi của độ ẩm làm giảm tuổi thọ của thực phẩm, đồ diện tử…đó là silicagel. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp silicagel vậy nên mua silicagel ở đâu để được cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng?

  Chi tiết →