Tư vấn cách sử dụng bao bì bảo vệ hàng hóa đúng cách giúp nâng cao giá trị hàng hóa đóng gói

Tư vấn cách sử dụng bao bì bảo vệ hàng hóa đúng cách, chia sẻ những tin tức liên quan đến bao bì bảo vệ hàng hóa, cách nhận biết bao bì đạt chuẩn về chất lượng

 • Bag In Box Là Gì? Mua Ở Đâu? Ứng Dụng

  19-03-2020 // 63 lượt xem

  Bag In Box là loại túi ứng dụng công nghệ vô trùng có cấu tạo đặt biệt với 2 lớp và một vòi xả, chuyên dụng đựng thành phẩm, chất lỏng: Nước ép trái cây, tinh dầu, các loại chất lỏng, rượu. Cho hiệu quả bảo quản lên đến 4 tuần ngoài nhiệt độ thường mà không cần đến chất bảo quản hoặc làm lạnh.

  Chi tiết →

 • Tìm hiểu dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu

  30-11-2019 // 247 lượt xem

  Trước khi vận chuyển hàng đi xa thì công đoạn đóng gói hàng rất quan trọng. Nhu cầu đóng gói kiện hàng lớn thì doanh nghiệp cần tới dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu. Chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ này chi tiết trong bài viết bên dưới.

  Chi tiết →

 • Dụng cụ chằng buộc hàng hóa có những gì?

  29-11-2019 // 253 lượt xem

  Bạn đang quan tâm tới các loại dụng cụ chằng buộc hàng hóa phổ biến? Sản phẩm này hỗ trợ cho công đoạn chuyển hàng đường dài an toàn và nguyên vẹn tới nơi. Sancopack.com sẽ giới thiệu thông tin cụ thể về sản phẩm trong bài viết này.

  Chi tiết →

 • Nơi bán túi hút oxy chất lượng ở đâu?

  28-11-2019 // 169 lượt xem

  Hiện nay túi hút oxy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bảo quản thực phẩm đóng túi. Vấn đề đặt ra là tìm kiếm nơi bán túi hút oxy chất lượng trên thị trường. Bạn cùng sancopack.com tìm thông tin địa chỉ đó để tham khảo lựa chọn nhé.

  Chi tiết →

 • Tìm hiểu dịch vụ đóng gói hàng hóa tại TP.HCM

  27-11-2019 // 168 lượt xem

  Dịch vụ đóng gói hàng hóa tại TP.HCM ngày càng phát triển hỗ trợ tích cực cho doanh nghiệp lưu thông hàng hóa, đẩy mạnh kinh doanh. Bạn có muốn biết đơn vị cung ứng dịch vụ tốt không? Sancopack.com sẽ gửi bạn thông tin cụ thể về lĩnh vực này.

  Chi tiết →

 • 4 cách chằng buộc hàng hóa container đơn giản

  26-11-2019 // 261 lượt xem

  Trong quá trình vận chuyển hàng hóa thì cách chằng buộc hàng hóa container khá quan trọng và cần thiết. Việc chằng hàng không tốt dễ dẫn đến dịch chuyển các đồ vật bên trong, dễ gây hư hại. Tham khảo bài viết sau đây để biết 4 cách chằng buộc container cơ bản, đơn giản nhé!

  Chi tiết →

 • Tìm hiểu thông tin gói hút ẩm oxygen

  25-11-2019 // 159 lượt xem

  Bạn đang thắc mắc không biết gói hút ẩm oxygen là gì phải không. Hiện nay sản phẩm này được lựa chọn sử dụng nhiều trong việc sản xuất, bảo quản thực phẩm. Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể thông tin về sản phẩm này trong bài viết.

  Chi tiết →

 • Tìm hiểu quy cách đóng gói hàng hóa xuất khẩu

  24-11-2019 // 365 lượt xem

  Công đoạn đóng gói hàng hóa xuất khẩu cần được thực hiện theo quy cách nhất định để đảm bảo an toàn. Các doanh nghiệp cần tìm hiểu rõ thông tin này để lưu thông hàng đi nước ngoài thuận lợi. Sancopack.com sẽ gửi bạn rõ hơn về vấn đề này trong bài viết bên dưới.

  Chi tiết →

 • Các loại rủi ro khi vận chuyển bằng đường biển

  23-11-2019 // 204 lượt xem

  Rủi ro khi vận chuyển bằng đường biển là điều mà các doanh nghiệp luôn trăn trở khi lựa chọn phương thức gửi hàng này. Bạn muốn biết đó là những rủi ro gì thì cùng theo dõi thông tin bài viết này.

  Chi tiết →

 • Giải đáp câu hỏi gói hút oxy là gì?

  22-11-2019 // 136 lượt xem

  Sản phẩm gói hút oxy là gì, khi sử dụng mang lại lợi ích ra sao mà nhiều người quan tâm tới vậy? Để trả lời cho những thắc mắc này thì bạn hãy cùng sancopack.com theo dõi thông tin sản phẩm được nêu trong bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Tìm hiểu dịch vụ đóng gói hàng hóa trong logistics

  21-11-2019 // 123 lượt xem

  Liên hệ đơn vị đóng gói hàng hóa trong logistics đúng quy cách là điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin cụ thể về loại hình dịch vụ này trong bài viết.

  Chi tiết →

 • Giải pháp dây đai composite vận chuyển hàng hóa đường biển bằng container chi tiết

  20-11-2019 // 119 lượt xem

  Giải pháp dây đai composite vận chuyển hàng hóa đường biển bằng container được nhiều người quan tâm. Bạn muốn biết ứng dụng này có hiệu quả trên thực tế hay không thì theo dõi thông tin trong bài viết bên dưới.

  Chi tiết →

 • Tìm hiểu về nơi bán túi hút oxy uy tín

  19-11-2019 // 97 lượt xem

  Bạn đang tìm kiếm nơi bán túi hút oxy uy tín để lựa chọn mua hàng thường xuyên? Để tránh mua phải hàng kém chất lượng thì bạn nên dành chút thời gian tìm hiểu thông tin chi tiết. Sancopack.com cùng giải đáp câu hỏi về địa chỉ đáng tin cậy trong bài viết

  Chi tiết →

 • Đóng gói hàng hóa là gì?

  18-11-2019 // 115 lượt xem

  Đóng gói hàng hóa là gì, cách thức thực hiện ra sao, bạn đã biết cụ thể hay chưa? Hiện nay công việc này được chuyên nghiệp hóa và xuất hiện dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp lớn trong công việc. Nếu bạn quan tâm vấn đề này thì cùng sancopack tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết.

  Chi tiết →