Tư Vấn Cách Sử Dụng Bao Bì Bảo Quản Hàng Hóa Đúng Cách Giúp Nâng Cao Giá Trị Hàng Hóa Đóng Gói

Tư vấn cách sử dụng bao bì bảo quản hàng hóa đúng cách, chia sẻ những tin tức liên quan đến bao bì bảo quản hàng hóa, cách nhận biết bao bì đạt chuẩn về chất lượng

 • [Hot] Quy Trình Bảo Quản Xoài Sau Thu Hoạch Xuất Sang Nga 40 Ngày Vẫn Còn Tươi Ngon

  03-12-2020 // 3,719 lượt xem

  Đã tìm ra được công thức thành công trong việc bảo quản xoài tươi lâu sau thu hoạch đến 40 ngày xuất khẩu 10 container loại 40 feet qua Nga bằng đường biển.

  Chi tiết →

 • Top 9 Các Phương Pháp Bảo Quản Rau Quả Sau Thu Hoạch

  22-05-2020 // 23,511 lượt xem

  Các phương pháp hoặc công nghệ nào bảo quản rau củ quả sau thu hoạch tốt nhất hiện nay, loại bỏ vi sinh vật, vi khuẩn, kìm hãm sự chín, lưu trữ trái cây tươi lâu tự nhiên.

  Chi tiết →

 • 5 Giải Pháp Đóng Gói Máy Móc Giá Rẻ Có Thể Bạn Chưa Biết

  07-05-2020 // 1,027 lượt xem

  Đóng gói máy móc như một nhu cầu thiết yếu, nhưng chi phí đóng gói ngày càng tăng cao. Làm cách nào tìm kiếm giải pháp thay thế giá rẻ, hiệu quả bảo vệ tốt?

  Chi tiết →

 • Bag In Box Là Gì? Mua Ở Đâu? Ứng Dụng

  19-03-2020 // 1,256 lượt xem

  Bag In Box là loại túi ứng dụng công nghệ vô trùng có cấu tạo đặt biệt với 2 lớp và một vòi xả, chuyên dụng đựng thành phẩm, chất lỏng: Nước ép trái cây, tinh dầu, các loại chất lỏng, rượu. Cho hiệu quả bảo quản lên đến 4 tuần ngoài nhiệt độ thường mà không cần đến chất bảo quản hoặc làm lạnh.

  Chi tiết →

 • Những Điều Cần Biết Về Màng Co Nhiệt

  14-06-2016 // 3,981 lượt xem

  Màng co nhiệt (shrink wrapping) là một trong những công cụ sản xuất từ các vật liệu tiên tiến như PP hay PE, đã qua nghiên cứu và thử nghiệm chất lượng, loại màng này được sử dụng rộng khắp trên toàn thế giới. Màng co nhiệt hỗ trợ cho quá trình xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa diễn ra một cách thuận lợi nhất và hạn chế tối đa sự hư hại cho sản phẩm, hàng hóa trong khi di chuyển.

  Chi tiết →

 • Giải Pháp Hút Ẩm Container Hiệu Quả

  04-01-2016 // 3,566 lượt xem

  Trong quá trình vận chuyển đường dài liên tục thùng container luôn gặp phải rắc rối vì bị ẩm mốc. Tình trạng ẩm móc của container gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng hàng hóa khi vận chuyển chính vì vậy hút ẩm cho container là việc làm cần thiết và quan trọng và cần thiết để bảo vệ hàng hóa.

  Chi tiết →

 • Shockwatch Mang Lại Hiệu Quả Như Thế Nào Trong Hoạt Động Vận Chuyển Hàng Hóa

  29-12-2015 // 4,104 lượt xem

  Kinh tế phát triển thúc đẩy quá trình xuất nhập hàng hóa phát triển, gắn liền với quá trình xuất nhập khẩu là hoạt động vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển hàng hóa không tránh khỏi những rủi ro như va đập, sốc. Để giảm thiểu những thiệt hại do va đập trong vận chuyển hàng hóa thiết bị cảnh báo va đập ra đời giúp cho hoạt động vẫn chuyển hàng hóa trở nên thuận lợi an toàn hơn.

  Chi tiết →

 • Đặt Mua Hạt Hút Ẩm Hà Nội Chất Lượng, Uy Tín Nhất Ở Đâu?

  26-12-2015 // 5,247 lượt xem

  Công dụng của hạt hút ẩm silicagel là điều không cần bàn cãi, tuy nhiên nếu sử dụng hạt hút ẩm không an toàn sẽ tăng nguy cơ gây hại đến cho người sử dụng và sản phẩm cần được bảo quản. Mặc dù hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng sản phẩm an toàn nhưng làm thế nào để mua được hạt hút ẩm chất lượng tốt thì không phải ai cũng biết và có thể làm được. Nếu bạn đang ở Hà Nội và muốn tìm địa chỉ cung cấp hạt hút ẩm an toàn thì hãy để chúng tôi bật mí cho bạn ngay sau đây.

  Chi tiết →

 • Cách Phân Biệt Màng Nhôm ghép Và Màng MPET

  15-05-2020 // 1,468 lượt xem

  Màng nhôm và màng MPET nhìn bằng mắt thường khá giống nhau, vậy làm cách để phân biệt chúng đơn giản, để chọn mua và sử dụng tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Tìm Hiểu Dịch Vụ Đóng Gói Hàng Hóa Xuất Khẩu

  30-11-2019 // 972 lượt xem

  Trước khi vận chuyển hàng đi xa thì công đoạn đóng gói hàng rất quan trọng. Nhu cầu đóng gói kiện hàng lớn thì doanh nghiệp cần tới dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu. Chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ này chi tiết trong bài viết bên dưới.

  Chi tiết →

 • Dụng Cụ Chằng Buộc Hàng Hóa Có Những Gì?

  29-11-2019 // 836 lượt xem

  Bạn đang quan tâm tới các loại dụng cụ chằng buộc hàng hóa phổ biến? Sản phẩm này hỗ trợ cho công đoạn chuyển hàng đường dài an toàn và nguyên vẹn tới nơi. Sancopack.com sẽ giới thiệu thông tin cụ thể về sản phẩm trong bài viết này.

  Chi tiết →

 • Nơi Bán Túi Hút Oxy Chất Lượng Ở Đâu?

  28-11-2019 // 518 lượt xem

  Hiện nay túi hút oxy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bảo quản thực phẩm đóng túi. Vấn đề đặt ra là tìm kiếm nơi bán túi hút oxy chất lượng trên thị trường. Bạn cùng sancopack.com tìm thông tin địa chỉ đó để tham khảo lựa chọn nhé.

  Chi tiết →

 • 4 Cách Chằng Buộc Hàng Hóa Container Đơn Giản

  26-11-2019 // 916 lượt xem

  Trong quá trình vận chuyển hàng hóa thì cách chằng buộc hàng hóa container khá quan trọng và cần thiết. Việc chằng hàng không tốt dễ dẫn đến dịch chuyển các đồ vật bên trong, dễ gây hư hại. Tham khảo bài viết sau đây để biết 4 cách chằng buộc container cơ bản, đơn giản nhé!

  Chi tiết →

 • Tìm Hiểu Thông Tin Gói Hút Ẩm Oxygen

  25-11-2019 // 452 lượt xem

  Bạn đang thắc mắc không biết gói hút ẩm oxygen là gì phải không. Hiện nay sản phẩm này được lựa chọn sử dụng nhiều trong việc sản xuất, bảo quản thực phẩm. Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể thông tin về sản phẩm này trong bài viết.

  Chi tiết →