Tư vấn cách sử dụng bao bì bảo vệ hàng hóa đúng cách giúp nâng cao giá trị hàng hóa đóng gói

Tư vấn cách sử dụng bao bì bảo vệ hàng hóa đúng cách, chia sẻ những tin tức liên quan đến bao bì bảo vệ hàng hóa, cách nhận biết bao bì đạt chuẩn về chất lượng

 • Khóa học lashing chằng buộc hàng hóa đầu tiên tại Việt Nam

  06-10-2017 // 2,697 lượt xem

  Lashing chằng buộc hàng hóa là một khâu quan trọng để bảo quản hàng hóa xuất khẩu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện tại công tác lashing chằng buộc chủ yếu dựa vào kinh nghiệm của các công nhân đóng gói mà chưa có một trường lớp nào đào tạo chính quy về công việc này. Chính vì lý do dó, Công ty phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng STC đã phối hợp với các chuyên gia đến từ Công ty Sancopack để mở các lớp đào tạo đầu tiên ở Việt Nam về lĩnh vực này. Hai khóa học đầu tiên trong tháng 9/2017 tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp xuất nhập khẩu, đóng gói, cảng, và các công ty giám định.

  Chi tiết →

 • Một số cách bảo quản trái cây lâu hư

  27-02-2017 // 7,984 lượt xem

  Hiện nay ở nước ta, vấn đề làm như thế nào để bảo quản trái cây lâu hư hơn sau thu hoạch và khi đến tay người tiêu dùng vẫn đang là mối quan tâm hàng đầu của ngành nông nghiệp Việt Nam

  Chi tiết →

 • Giới thiệu công nghệ sau thu hoạch cho rau quả đột phá

  01-11-2016 // 3,188 lượt xem

  Rau quả là nguồn thực phẩm không thể thiếu được trong khẩu phần ăn của mọi gia đình và cũng là loại thực phẩm không thể thay thế được. Sản xuất và tiêu thụ rau của nước ta không ngừng tăng, đặc biệt tăng nhanh trong những năm gần đây. Cùng với việc tăng năng suất, chất lượng và sản lượng cây trồng thì công nghệ sau thu hoạch đối với rau quả cũng rất quan trọng.

  Chi tiết →

 • Dây ràng hàng hóa-công cụ không thể thiếu cho hàng hóa công nghiệp

  15-06-2016 // 1,774 lượt xem

  Trong thời đại hội nhập như hiện nay, chất lượng hàng hóa là một yếu ốt vô cùng quan trọng quyết định tính sống còn cho cà doan nghiệp. Nhất là với những doanh nghiệp xuất khẩu hàng sang nước ngoài, điều kiện ràng buộc về chất lượng hàng hay quy trình bao bì, đóng gói càng phải được chú trọng hơn bao giờ hết. Để đáp ứng được những điều kiện đó, dây ràng hàng hóa là một công cụ không thể thiếu.

  Chi tiết →

 • Một vài lưu ý trong quá trình sử dụng dây đai niềng thùng

  15-06-2016 // 1,601 lượt xem

  Dây đai niềng thùng là dụng cụ không thể thiếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi phân phối. Việc cố định hàng hóa bằng dây đai niềng thùng rất chắc chắn, hạn chế tối đa trường hợp xô lệch gây hư hỏng hàng hóa. Do đó, để đảm bảo hàng hóa được bảo vệ tốt nhất, người dùng cần phải nắm một vài lưu ý trong quá trình sử dụng dây đai niềng thùng.

  Chi tiết →

 • Những hãng sản xuất dây buộc hàng hàng đầu thế giới

  15-06-2016 // 1,677 lượt xem

  Dây đai buộc hàng là một công cụ vô cùng quan trọng để đảm bảo cho quá trình xếp dỡ, vận chuyển diễn ra mượt mà, góp phẩn bảo quản chất lượng hàng hóa một các tối ưu nhất. Trên thế giới, có vô số các công ty, nhà sản xuất, doanh nghiệp sản xuất dây đai buộc hàng, bài viết này sẽ giới thiệu một số nhà sản xuất có tiếng tăm và được ưa chuộng nhất trên thế giới.

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm mua dây đai nhựa buộc hàng hóa

  14-06-2016 // 2,163 lượt xem

  Trong quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ dễ xảy ra sự thất thoát, hư hỏng gây tổn thất cho doanh nghiệp nếu hàng hóa không được bảo vệ cẩn thận. Vì thế chúng ta cần phải quan tâm đến quá trình này, nhằm đem lại lợi nhuận cao và uy tín cho doanh nghiệp. Một trong những cách cố định hàng hóa phổ biến hiện nay là dùng dây đai nhựa buộc hàng. Nhưng để phương pháp này đạt được hiệu quả tốt nhất thì chất lượng dây đai nhựa cũng rất quan trọng, đòi hỏi người mua phải có kinh nghiệm trong việc kiểm tra chất lượng của dây đai nhựa trước khi mua.

  Chi tiết →

 • Những điều cần biết về màng co nhiệt

  14-06-2016 // 2,375 lượt xem

  Màng co nhiệt (shrink wrapping) là một trong những công cụ sản xuất từ các vật liệu tiên tiến như PP hay PE, đã qua nghiên cứu và thử nghiệm chất lượng, loại màng này được sử dụng rộng khắp trên toàn thế giới. Màng co nhiệt hỗ trợ cho quá trình xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa diễn ra một cách thuận lợi nhất và hạn chế tối đa sự hư hại cho sản phẩm, hàng hóa trong khi di chuyển.

  Chi tiết →

 • Địa chỉ cung cấp dây ràng hàng hóa chất lượng cao, giá tốt

  14-06-2016 // 1,063 lượt xem

  Quá trình vận chuyển hàng hóa đến nơi phân phối nếu không được tiến hành cẩn thận sẽ dễ làm hàng hóa bị xô lệch dẫn đến hư hỏng, gây thiệt hại cho doanh nghiệp. Vì thế việc lựa chọn phương pháp để cố định hàng hóa khi vận chuyển là rất quan trọng, quyết định một phần lợi nhuận. Phương pháp dùng dây ràng để cố định hàng hóa đã được chứng minh là đạt hiệu quả cao và ngày càng được nhiều người áp dụng.

  Chi tiết →

 • Địa chỉ mua dây ràng đồ uy tín, chất lượng

  14-06-2016 // 1,677 lượt xem

  Dây ràng đồ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc xếp dỡ, lưu chuyển hàng hóa. Nó sẽ góp phần bảo vệ hàng hóa tránh khỏi những hư tổn không đáng có do va đập trong quá trình làm hàng, từ đó đem lại nhiều lợi ích cho các nhà sản xuất, nhà cung ứng dịch vụ vận tải. Tuy nhiên, để phát huy hết những lợi ích mà dây ràng đồ đem lại, các nhà sản xuất phải biết địa điểm mua dây uy tín, chất lượng nhất

  Chi tiết →

 • Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dây ràng

  14-06-2016 // 997 lượt xem

  Dây ràng là dụng cụ không thể thiếu trong quá trình đóng hàng, xếp dỡ cũng như vận chuyển hàng hoá. Giúp hàng hoá được cố định chắc chắn, bảo vệ an toàn và giữ nguyên chất lượng Vì vậy, chất lượng của dây ràng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều nơi bán dây ràng với đủ loại giá cả và chất lượng khác nhau. Như vậy, các yếu tố nào đã ảnh hưởng đến giá của dây ràng? Và nên chú trọng vào chất lượng hay giá cả khi mua dây ràng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

  Chi tiết →

 • Dây đai nâng hàng mang đến lợi ích gì cho bạn?

  14-06-2016 // 951 lượt xem

  Hàng hoá để đến tay người tiêu dùng phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Từ khâu sản xuất, đóng hàng đến phân phối, hàng hoá sẽ được vận chuyển đi rất nhiều nơi. Vì vậy, bảo vệ hàng hoá an toàn để đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển là điều hết sức quan trọng. Đặc biệt là trong khâu nâng hàng lên container hoặc tàu chuyên chở. Và dây đai nâng hàng là một vật dụng thiết yếu trong quá trình nâng hàng với nhiều lợi ích khác nhau trong quá trình vận chuyển.

  Chi tiết →

 • Vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn với dây đai kéo hàng

  12-06-2016 // 1,912 lượt xem

  Việc bảo đảm an toàn cho hàng hóa trong việc vận chuyển là rất quan trọng. Quá trình này quyết định chất lượng của hàng hóa khi đến tay người tiêu dùng. Có nhiều khâu trong việc bảo đảm cho vận chuyển hàng được an toàn. Trong đó, việc di chuyển hàng từ kho bãi đến xe chở hay từ xe về kho của người tiêu dùng cũng rất quan trọng. Phương pháp sử dụng dây đai kéo hàng trong khâu này đang được nhiều người lựa chọn do tính hiệu quả cao của nó.

  Chi tiết →

 • Lợi ích nhận được nhờ sử dụng dây chằng hàng

  12-06-2016 // 2,217 lượt xem

  Chất lượng hàng hóa được đảm bảo là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu của bất kì doanh nghiệp sản xuất hay doanh nghiệp vận tải nào. Chỉ những hàng hóa chất lượng cao, sau một quá trình lưu kho, vận chuyển dài, đến khi đến tay người tiêu dùng cuối cùng vẫn bảo đảm chất lượng như lúc ban đầu mới là một sản phẩm tốt. Và để làm được điều đó, dây đai chằng hàng là một yếu tố không thể thiếu trong quá trình đóng gói, xếp dỡ hay vận chuyển.

  Chi tiết →