Tư Vấn Cách Sử Dụng Bao Bì Bảo Quản Hàng Hóa Đúng Cách Giúp Nâng Cao Giá Trị Hàng Hóa Đóng Gói

Tư vấn cách sử dụng bao bì bảo quản hàng hóa đúng cách, chia sẻ những tin tức liên quan đến bao bì bảo quản hàng hóa, cách nhận biết bao bì đạt chuẩn về chất lượng

 • Dây Chuyền Máy Rửa Trái Cây Công Nghiệp|Công Suất 40 Tấn/Ngày|Xử Lý, Bảo Quản, Hong Khô Đảm Bảo Chuẩn Xuất Khẩu

  08-06-2022 // 614 lượt xem

  Dây chuyền rửa trái cây công nghiệp là gì? Dây chuyền xử lý trái cây xuất khẩu gồm bao nhiêu máy? Công suất bao nhiêu tấn 1 giờ? Máy xử lý, bảo quản, hong khô trái cây xuất khẩu như thế nào?

  Chi tiết →

 • Thay Thế Dây Đai Thép Bằng Dây Đai Composite Chịu Lực Dùng Để Chằng Buộc Giàn Giáo Xây Dựng

  06-05-2022 // 476 lượt xem

  Dây đai buộc giàn giáo xây dựng là gì? Loại dây nào tốt nhất để buộc giàn giáo? Dây buộc giàn giáo xây dựng giá rẻ, dễ sử dụng, chắc khỏe, an toàn, không bị gỉ sét.

  Chi tiết →

 • [Hot] Quy Trình Bảo Quản Xoài Sau Thu Hoạch Xuất Sang Nga 40 Ngày Vẫn Còn Tươi Ngon

  03-12-2020 // 10,629 lượt xem

  Đã tìm ra được công thức thành công trong việc bảo quản xoài tươi lâu sau thu hoạch đến 40 ngày xuất khẩu 10 container loại 40 feet qua Nga bằng đường biển.

  Chi tiết →

 • Top 11 Các Phương Pháp Bảo Quản Rau Quả Sau Thu Hoạch

  22-05-2020 // 50,780 lượt xem

  Các phương pháp hoặc công nghệ nào bảo quản rau củ quả cho kinh doanh, xuất khẩu tốt nhất hiện nay giúp loại bỏ vi sinh vật, vi khuẩn, chống nấm mốc, kìm hãm sự chín, lưu trữ trái cây tươi lâu tự nhiên theo tiêu chuẩn FDA Mỹ và An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm. Tại bài viết này Sancopack sẽ giới thiệu các giải pháp bảo quản trái cây, rau củ trong kho lạnh, cửa hàng và container lạnh xuất khẩu như: hút ethylene, chế phẩm sinh học, 1-MCP, công nghệ biến đổi khí quyển MAP,... giúp giảm tổn thất sau thu hoạch từ 5 - 10%, đảm bảo giá trị thương mại lâu dài cho sản phẩm nông nghiệp kinh doanh trong nước và xuất khẩu.

  Chi tiết →

 • 5 Giải Pháp Đóng Gói Máy Móc Giá Rẻ Có Thể Bạn Chưa Biết

  07-05-2020 // 2,972 lượt xem

  Đóng gói máy móc như một nhu cầu thiết yếu, nhưng chi phí đóng gói ngày càng tăng cao. Làm cách nào tìm kiếm giải pháp thay thế giá rẻ, hiệu quả bảo vệ tốt?

  Chi tiết →

 • Những Điều Cần Biết Về Màng Co Nhiệt

  14-06-2016 // 5,380 lượt xem

  Màng co nhiệt (shrink wrapping) là một trong những công cụ sản xuất từ các vật liệu tiên tiến như PP hay PE, đã qua nghiên cứu và thử nghiệm chất lượng, loại màng này được sử dụng rộng khắp trên toàn thế giới. Màng co nhiệt hỗ trợ cho quá trình xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa diễn ra một cách thuận lợi nhất và hạn chế tối đa sự hư hại cho sản phẩm, hàng hóa trong khi di chuyển.

  Chi tiết →

 • 6 Cách Chống Gỉ Sét Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

  10-06-2016 // 23,444 lượt xem

  Các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị được làm từ kim loại khi để ở môi trường tự nhiên một thời gian sẽ bị oxy hóa dẫn đến gỉ sét. Quá trình này không những làm mất thẩm mỹ của chúng mà còn gây tổn thất về kinh tế và khó chịu cho người sử dụng. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể chống lại tổn thất này nếu như biết cách chọn cách chống gỉ sét một cách hiệu quả.

  Chi tiết →

 • Giải Pháp Hút Ẩm Container Hiệu Quả

  04-01-2016 // 5,135 lượt xem

  Trong quá trình vận chuyển đường dài liên tục thùng container luôn gặp phải rắc rối vì bị ẩm mốc. Tình trạng ẩm móc của container gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng hàng hóa khi vận chuyển chính vì vậy hút ẩm cho container là việc làm cần thiết và quan trọng và cần thiết để bảo vệ hàng hóa.

  Chi tiết →

 • Top 12 Các Phương Pháp Bảo Quản Thực Phẩm Tốt Nhất Hiện Nay

  17-06-2021 // 3,342 lượt xem

  Các phương pháp bảo quản thực phẩm tốt nhất hiện nay là gì?, sử dụng cho cả công nghiệp sản xuất thực phẩm… đảm bảo giá trị thương mại và kéo dài thời hạn sử dụng sản phẩm.

  Chi tiết →

 • Cách Phân Biệt Màng Nhôm ghép Và Màng MPET

  15-05-2020 // 3,934 lượt xem

  Màng nhôm và màng MPET nhìn bằng mắt thường khá giống nhau, vậy làm cách để phân biệt chúng đơn giản, để chọn mua và sử dụng tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Tìm Hiểu Dịch Vụ Đóng Gói Hàng Hóa Xuất Khẩu

  30-11-2019 // 1,951 lượt xem

  Trước khi vận chuyển hàng đi xa thì công đoạn đóng gói hàng rất quan trọng. Nhu cầu đóng gói kiện hàng lớn thì doanh nghiệp cần tới dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu. Chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ này chi tiết trong bài viết bên dưới.

  Chi tiết →

 • Dụng Cụ Chằng Buộc Hàng Hóa Có Những Gì?

  29-11-2019 // 1,484 lượt xem

  Bạn đang quan tâm tới các loại dụng cụ chằng buộc hàng hóa phổ biến? Sản phẩm này hỗ trợ cho công đoạn chuyển hàng đường dài an toàn và nguyên vẹn tới nơi. Sancopack.com sẽ giới thiệu thông tin cụ thể về sản phẩm trong bài viết này.

  Chi tiết →

 • Nơi Bán Túi Hút Oxy Chất Lượng Ở Đâu?

  28-11-2019 // 900 lượt xem

  Hiện nay túi hút oxy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bảo quản thực phẩm đóng túi. Vấn đề đặt ra là tìm kiếm nơi bán túi hút oxy chất lượng trên thị trường. Bạn cùng sancopack.com tìm thông tin địa chỉ đó để tham khảo lựa chọn nhé.

  Chi tiết →

 • 4 Cách Chằng Buộc Hàng Hóa Container Đơn Giản

  26-11-2019 // 1,708 lượt xem

  Trong quá trình vận chuyển hàng hóa thì cách chằng buộc hàng hóa container khá quan trọng và cần thiết. Việc chằng hàng không tốt dễ dẫn đến dịch chuyển các đồ vật bên trong, dễ gây hư hại. Tham khảo bài viết sau đây để biết 4 cách chằng buộc container cơ bản, đơn giản nhé!

  Chi tiết →