Tư Vấn Cách Sử Dụng Bao Bì Bảo Quản Hàng Hóa Đúng Cách Giúp Nâng Cao Giá Trị Hàng Hóa Đóng Gói

Tư vấn cách sử dụng bao bì bảo quản hàng hóa đúng cách, chia sẻ những tin tức liên quan đến bao bì bảo quản hàng hóa, cách nhận biết bao bì đạt chuẩn về chất lượng

 • Công Nghệ Bảo Quản Hoa, Trái Cây Tươi Lâu Sau Thu Hoạch Bằng 1-methylcyclopropene

  30-05-2020 // 11,727 lượt xem

  1-methylcyclopropene là gì? Sử dụng AnsiP 1-MCP công nghệ bảo quản rau, hoa trái cây sau thu hoạch tươi lâu nhiều ngày cho lưu trữ & vận chuyển đi xa.

  Chi tiết →

 • Các Phương Pháp Bảo Quản Rau Quả Sau Thu Hoạch

  22-05-2020 // 11,289 lượt xem

  Các phương pháp hoặc công nghệ nào bảo quản rau củ quả sau thu hoạch tốt nhất hiện nay, loại bỏ vi sinh vật, vi khuẩn, kìm hãm sự chín, lưu trữ trái cây tươi lâu tự nhiên.

  Chi tiết →

 • 5 Giải Pháp Đóng Gói Máy Móc Giá Rẻ Có Thể Bạn Chưa Biết

  07-05-2020 // 545 lượt xem

  Đóng gói máy móc như một nhu cầu thiết yếu, nhưng chi phí đóng gói ngày càng tăng cao. Làm cách nào tìm kiếm giải pháp thay thế giá rẻ, hiệu quả bảo vệ tốt?

  Chi tiết →

 • Bag In Box Là Gì? Mua Ở Đâu? Ứng Dụng

  19-03-2020 // 847 lượt xem

  Bag In Box là loại túi ứng dụng công nghệ vô trùng có cấu tạo đặt biệt với 2 lớp và một vòi xả, chuyên dụng đựng thành phẩm, chất lỏng: Nước ép trái cây, tinh dầu, các loại chất lỏng, rượu. Cho hiệu quả bảo quản lên đến 4 tuần ngoài nhiệt độ thường mà không cần đến chất bảo quản hoặc làm lạnh.

  Chi tiết →

 • Một Số Cách Bảo Quản Trái Cây Trong Khi Vận Chuyển Dài Ngày

  27-02-2017 // 29,955 lượt xem

  Bạn muốn gửi trái cây cho người thân ở xa. Tuy nhiên vấn đề bảo quản trái cây trong khi vận chuyển dài ngày là một nhức nhối mà bạn phải giải quyết

  Chi tiết →

 • Đặt Mua Hạt Hút Ẩm Hà Nội Chất Lượng, Uy Tín Nhất Ở Đâu?

  26-12-2015 // 4,928 lượt xem

  Công dụng của hạt hút ẩm silicagel là điều không cần bàn cãi, tuy nhiên nếu sử dụng hạt hút ẩm không an toàn sẽ tăng nguy cơ gây hại đến cho người sử dụng và sản phẩm cần được bảo quản. Mặc dù hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng sản phẩm an toàn nhưng làm thế nào để mua được hạt hút ẩm chất lượng tốt thì không phải ai cũng biết và có thể làm được. Nếu bạn đang ở Hà Nội và muốn tìm địa chỉ cung cấp hạt hút ẩm an toàn thì hãy để chúng tôi bật mí cho bạn ngay sau đây.

  Chi tiết →

 • Giải Pháp Mới Chống Nấm Mốc, Vi Khuẩn Trong Chế Biến Đông Trùng Hạ Thảo

  13-11-2020 // 26 lượt xem

  Bảo quản đông trùng hạ thảo sau thu hoạch như thế nào? Đảm bảo hương vị và giá trị dinh dưỡng trong thời gian dài lưu trữ sử dụng.

  Chi tiết →

 • Cách Phân Biệt Màng Nhôm ghép Và Màng MPET

  15-05-2020 // 692 lượt xem

  Màng nhôm và màng MPET nhìn bằng mắt thường khá giống nhau, vậy làm cách để phân biệt chúng đơn giản, để chọn mua và sử dụng tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Tìm Hiểu Dịch Vụ Đóng Gói Hàng Hóa Xuất Khẩu

  30-11-2019 // 704 lượt xem

  Trước khi vận chuyển hàng đi xa thì công đoạn đóng gói hàng rất quan trọng. Nhu cầu đóng gói kiện hàng lớn thì doanh nghiệp cần tới dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu. Chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ này chi tiết trong bài viết bên dưới.

  Chi tiết →

 • Dụng Cụ Chằng Buộc Hàng Hóa Có Những Gì?

  29-11-2019 // 645 lượt xem

  Bạn đang quan tâm tới các loại dụng cụ chằng buộc hàng hóa phổ biến? Sản phẩm này hỗ trợ cho công đoạn chuyển hàng đường dài an toàn và nguyên vẹn tới nơi. Sancopack.com sẽ giới thiệu thông tin cụ thể về sản phẩm trong bài viết này.

  Chi tiết →

 • Nơi Bán Túi Hút Oxy Chất Lượng Ở Đâu?

  28-11-2019 // 414 lượt xem

  Hiện nay túi hút oxy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bảo quản thực phẩm đóng túi. Vấn đề đặt ra là tìm kiếm nơi bán túi hút oxy chất lượng trên thị trường. Bạn cùng sancopack.com tìm thông tin địa chỉ đó để tham khảo lựa chọn nhé.

  Chi tiết →

 • 4 Cách Chằng Buộc Hàng Hóa Container Đơn Giản

  26-11-2019 // 676 lượt xem

  Trong quá trình vận chuyển hàng hóa thì cách chằng buộc hàng hóa container khá quan trọng và cần thiết. Việc chằng hàng không tốt dễ dẫn đến dịch chuyển các đồ vật bên trong, dễ gây hư hại. Tham khảo bài viết sau đây để biết 4 cách chằng buộc container cơ bản, đơn giản nhé!

  Chi tiết →

 • Tìm Hiểu Thông Tin Gói Hút Ẩm Oxygen

  25-11-2019 // 346 lượt xem

  Bạn đang thắc mắc không biết gói hút ẩm oxygen là gì phải không. Hiện nay sản phẩm này được lựa chọn sử dụng nhiều trong việc sản xuất, bảo quản thực phẩm. Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể thông tin về sản phẩm này trong bài viết.

  Chi tiết →

 • Tìm Hiểu Quy Cách Đóng Gói Hàng Hóa Xuất Khẩu

  24-11-2019 // 1,481 lượt xem

  Công đoạn đóng gói hàng hóa xuất khẩu cần được thực hiện theo quy cách nhất định để đảm bảo an toàn. Các doanh nghiệp cần tìm hiểu rõ thông tin này để lưu thông hàng đi nước ngoài thuận lợi. Sancopack.com sẽ gửi bạn rõ hơn về vấn đề này trong bài viết bên dưới.

  Chi tiết →