Tư vấn cách sử dụng bao bì bảo vệ hàng hóa đúng cách giúp nâng cao giá trị hàng hóa đóng gói

Tư vấn cách sử dụng bao bì bảo vệ hàng hóa đúng cách, chia sẻ những tin tức liên quan đến bao bì bảo vệ hàng hóa, cách nhận biết bao bì đạt chuẩn về chất lượng

 • Khóa học lashing chằng buộc hàng hóa đầu tiên tại Việt Nam

  06-10-2017 // 2,071 lượt xem

  Lashing chằng buộc hàng hóa là một khâu quan trọng để bảo quản hàng hóa xuất khẩu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện tại công tác lashing chằng buộc chủ yếu dựa vào kinh nghiệm của các công nhân đóng gói mà chưa có một trường lớp nào đào tạo chính quy về công việc này. Chính vì lý do dó, Công ty phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng STC đã phối hợp với các chuyên gia đến từ Công ty Sancopack để mở các lớp đào tạo đầu tiên ở Việt Nam về lĩnh vực này. Hai khóa học đầu tiên trong tháng 9/2017 tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp xuất nhập khẩu, đóng gói, cảng, và các công ty giám định.

  Chi tiết →

 • Cách bảo quản vải thiều tươi lâu bằng bao bì khí quyển biến đổi MAP

  31-05-2017 // 2,467 lượt xem

  Túi GreenMAP - Giải pháp đơn giản để bảo quản vải thiều tươi lâu đặc biệt hiệu quả trong quá trình vận chuyển đi xa.

  Chi tiết →

 • Trái cây và rau quả trong siêu thị được bảo quản như thế nào?

  07-05-2017 // 2,731 lượt xem

  Khi nói đến một số sản phẩm từ siêu thị, "tươi" là một thuật ngữ tương đối. Vì người ta có rất nhiều cách để bảo quản trái cây ở siêu thị càng lâu càng tốt.

  Chi tiết →

 • Túi GreenMAP bảo quản trái cây sau thu hoạch

  27-02-2017 // 1,742 lượt xem

  Hiện nay, việc bảo quản rau củ quả tươi bằng công nghệ khí quyển biến đổi (MAP-Modified Atmosphere packaging) đã rất phổ biến trên thế giới, đặc biệt là các nước có nền nông nghiệp tiên tiến như Israel, Mỹ, Úc,.... Ở Việt Nam, các doanh nghiệp xuất khẩu rau quả cũng đã ít nhiều tiếp cận công nghệ này bằng cách nhập khẩu bao bì khí quyển biến đổi từ các nước trên với các thương hiệu như Peakfresh, hoặc Prolong. Tuy nhiên, giá thành nhập khẩu cao, thời gian vận chuyển lâu và không linh hoạt trong kích thước sẽ là trở ngại lớn cho các doanh nghiệp xuất khẩu rau quả Việt Nam khi cạnh tranh với các nước bạn. Xuất phát từ trăn trở trên đã thôi thúc các nhà khoa học Việt nam nghiên cứu và thử nghiệm thành công Túi bảo quản trái cây và rau quả GreenMAP nhằm giúp nông sản Việt nam vươn xa.

  Chi tiết →

 • Một số cách bảo quản trái cây trong khi vận chuyển dài ngày

  27-02-2017 // 17,838 lượt xem

  Bạn muốn gửi trái cây cho người thân ở xa. Tuy nhiên vấn đề bảo quản trái cây trong khi vận chuyển dài ngày là một nhức nhối mà bạn phải giải quyết

  Chi tiết →

 • Một số cách bảo quản trái cây lâu hư

  27-02-2017 // 7,430 lượt xem

  Hiện nay ở nước ta, vấn đề làm như thế nào để bảo quản trái cây lâu hư hơn sau thu hoạch và khi đến tay người tiêu dùng vẫn đang là mối quan tâm hàng đầu của ngành nông nghiệp Việt Nam

  Chi tiết →

 • Giới thiệu công nghệ sau thu hoạch cho rau quả đột phá

  01-11-2016 // 2,698 lượt xem

  Rau quả là nguồn thực phẩm không thể thiếu được trong khẩu phần ăn của mọi gia đình và cũng là loại thực phẩm không thể thay thế được. Sản xuất và tiêu thụ rau của nước ta không ngừng tăng, đặc biệt tăng nhanh trong những năm gần đây. Cùng với việc tăng năng suất, chất lượng và sản lượng cây trồng thì công nghệ sau thu hoạch đối với rau quả cũng rất quan trọng.

  Chi tiết →

 • Cách bảo quản dâu tây

  10-08-2016 // 2,038 lượt xem

  Cách bảo quản dâu tây mới bằng màng MAP giúp dâu tây được bảo quản tươi lâu hơn.

  Chi tiết →

 • Gói hút oxy Lipmen từ Hàn Quốc

  05-08-2016 // 1,276 lượt xem

  Gói hút Oxy Lipmen giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon, giữ mùi vị và chống nấm mốc.

  Chi tiết →

 • Dây ràng hàng hóa-công cụ không thể thiếu cho hàng hóa công nghiệp

  15-06-2016 // 1,522 lượt xem

  Trong thời đại hội nhập như hiện nay, chất lượng hàng hóa là một yếu ốt vô cùng quan trọng quyết định tính sống còn cho cà doan nghiệp. Nhất là với những doanh nghiệp xuất khẩu hàng sang nước ngoài, điều kiện ràng buộc về chất lượng hàng hay quy trình bao bì, đóng gói càng phải được chú trọng hơn bao giờ hết. Để đáp ứng được những điều kiện đó, dây ràng hàng hóa là một công cụ không thể thiếu.

  Chi tiết →

 • Một vài lưu ý trong quá trình sử dụng dây đai niềng thùng

  15-06-2016 // 1,337 lượt xem

  Dây đai niềng thùng là dụng cụ không thể thiếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi phân phối. Việc cố định hàng hóa bằng dây đai niềng thùng rất chắc chắn, hạn chế tối đa trường hợp xô lệch gây hư hỏng hàng hóa. Do đó, để đảm bảo hàng hóa được bảo vệ tốt nhất, người dùng cần phải nắm một vài lưu ý trong quá trình sử dụng dây đai niềng thùng.

  Chi tiết →

 • Những hãng sản xuất dây buộc hàng hàng đầu thế giới

  15-06-2016 // 1,419 lượt xem

  Dây đai buộc hàng là một công cụ vô cùng quan trọng để đảm bảo cho quá trình xếp dỡ, vận chuyển diễn ra mượt mà, góp phẩn bảo quản chất lượng hàng hóa một các tối ưu nhất. Trên thế giới, có vô số các công ty, nhà sản xuất, doanh nghiệp sản xuất dây đai buộc hàng, bài viết này sẽ giới thiệu một số nhà sản xuất có tiếng tăm và được ưa chuộng nhất trên thế giới.

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm mua dây đai nhựa buộc hàng hóa

  14-06-2016 // 1,743 lượt xem

  Trong quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ dễ xảy ra sự thất thoát, hư hỏng gây tổn thất cho doanh nghiệp nếu hàng hóa không được bảo vệ cẩn thận. Vì thế chúng ta cần phải quan tâm đến quá trình này, nhằm đem lại lợi nhuận cao và uy tín cho doanh nghiệp. Một trong những cách cố định hàng hóa phổ biến hiện nay là dùng dây đai nhựa buộc hàng. Nhưng để phương pháp này đạt được hiệu quả tốt nhất thì chất lượng dây đai nhựa cũng rất quan trọng, đòi hỏi người mua phải có kinh nghiệm trong việc kiểm tra chất lượng của dây đai nhựa trước khi mua.

  Chi tiết →

 • Những điều cần biết về màng co nhiệt

  14-06-2016 // 2,112 lượt xem

  Màng co nhiệt (shrink wrapping) là một trong những công cụ sản xuất từ các vật liệu tiên tiến như PP hay PE, đã qua nghiên cứu và thử nghiệm chất lượng, loại màng này được sử dụng rộng khắp trên toàn thế giới. Màng co nhiệt hỗ trợ cho quá trình xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa diễn ra một cách thuận lợi nhất và hạn chế tối đa sự hư hại cho sản phẩm, hàng hóa trong khi di chuyển.

  Chi tiết →