Tư vấn cách sử dụng bao bì bảo vệ hàng hóa đúng cách giúp nâng cao giá trị hàng hóa đóng gói

Tư vấn cách sử dụng bao bì bảo vệ hàng hóa đúng cách, chia sẻ những tin tức liên quan đến bao bì bảo vệ hàng hóa, cách nhận biết bao bì đạt chuẩn về chất lượng

 • Các lưu ý khi mua gói hút oxy Tp HCM giá sỉ uy tín, chất lượng

  19-09-2019 // 6 lượt xem

  Gói hút oxy mang đến nhiều ưu điểm vượt trội trong việc bảo quản thực phẩm. Sản phẩm giúp hút hết oxy trong túi, ngăn ngừa tình trạng vi khuẩn và vi sinh vật có hại. Cùng sancopack.com tìm hiểu các lưu ý khi mua gói hút oxy Tp HCM giá sỉ qua bài viết sau.

  Chi tiết →

 • Địa chỉ cung cấp gói hút oxy giá sỉ Tp HCM uy tín, chất lượng

  18-09-2019 // 7 lượt xem

  Gói hút oxy là sản phẩm được dùng phổ biến trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm đóng gói tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Dòng sản phẩm này mang đến các ưu điểm vượt trội trong việc bảo quản và duy trì chất lượng sản phẩm. Cùng sancopack.com tìm địa chỉ cung cấp gói hút oxy giá sỉ Tp HCM uy tín, chất lượngqua bài viết sau.

  Chi tiết →

 • Công dụng vượt trội của sản phẩm gói hút oxy giá sỉ

  17-09-2019 // 8 lượt xem

  Gói hút oxy giá sỉ mang đến nhiều công dụng trong việc bảo vệ các sản phẩm đóng gói sẵn. Sản phẩm loại bỏ lượng oxy có trong thực phẩm, chống lại quá trình hình thành vi khuẩn và vi sinh gây hại. Cùng sancopack.com tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này qua bài viết sau.

  Chi tiết →

 • Địa chỉ cung cấp gói hút oxy Tp HCM uy tín chất lượng

  16-09-2019 // 10 lượt xem

  Ngày nay hầu hết các sản phẩm thực phẩm đóng gói trên thị trường đều cần dùng đến gói hút oxy. Nhu cầu đặt mua sản phẩm này cũng tăng lên nhanh chóng nhằm phục vụ đóng gói và bảo quản thực phẩm. Cùng sancopack.com tìm hiểu địa chỉ cung cấp gói hút oxy Tp HCM uy tín, chất lượng qua bài viết sau.

  Chi tiết →

 • Tất tần tật các thông tin liên quan đến gói hút oxy bạn cần biết

  15-09-2019 // 9 lượt xem

  Gói hút oxy là sản phẩm gói hút đi lượng oxy trong các túi thực phẩm đóng sẵn. Sản phẩm này mang đến nhiều công dụng trong việc bảo quản và nâng cao chất lượng của các loại thực phẩm. Tại bài viết sau đây sancopack.com sẽ mang đến các thông tin liên quan đến sản phẩm này đến quý vị và các bạn.

  Chi tiết →

 • Khóa học lashing chằng buộc hàng hóa đầu tiên tại Việt Nam

  06-10-2017 // 2,998 lượt xem

  Lashing chằng buộc hàng hóa là một khâu quan trọng để bảo quản hàng hóa xuất khẩu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện tại công tác lashing chằng buộc chủ yếu dựa vào kinh nghiệm của các công nhân đóng gói mà chưa có một trường lớp nào đào tạo chính quy về công việc này. Chính vì lý do dó, Công ty phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng STC đã phối hợp với các chuyên gia đến từ Công ty Sancopack để mở các lớp đào tạo đầu tiên ở Việt Nam về lĩnh vực này. Hai khóa học đầu tiên trong tháng 9/2017 tại Hồ Chí Minh và Hải Phòng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp xuất nhập khẩu, đóng gói, cảng, và các công ty giám định.

  Chi tiết →

 • Một số cách bảo quản trái cây lâu hư

  27-02-2017 // 8,643 lượt xem

  Hiện nay ở nước ta, vấn đề làm như thế nào để bảo quản trái cây lâu hư hơn sau thu hoạch và khi đến tay người tiêu dùng vẫn đang là mối quan tâm hàng đầu của ngành nông nghiệp Việt Nam

  Chi tiết →

 • Giới thiệu công nghệ sau thu hoạch cho rau quả đột phá

  01-11-2016 // 3,564 lượt xem

  Rau quả là nguồn thực phẩm không thể thiếu được trong khẩu phần ăn của mọi gia đình và cũng là loại thực phẩm không thể thay thế được. Sản xuất và tiêu thụ rau của nước ta không ngừng tăng, đặc biệt tăng nhanh trong những năm gần đây. Cùng với việc tăng năng suất, chất lượng và sản lượng cây trồng thì công nghệ sau thu hoạch đối với rau quả cũng rất quan trọng.

  Chi tiết →

 • Dây ràng hàng hóa-công cụ không thể thiếu cho hàng hóa công nghiệp

  15-06-2016 // 2,214 lượt xem

  Trong thời đại hội nhập như hiện nay, chất lượng hàng hóa là một yếu ốt vô cùng quan trọng quyết định tính sống còn cho cà doan nghiệp. Nhất là với những doanh nghiệp xuất khẩu hàng sang nước ngoài, điều kiện ràng buộc về chất lượng hàng hay quy trình bao bì, đóng gói càng phải được chú trọng hơn bao giờ hết. Để đáp ứng được những điều kiện đó, dây ràng hàng hóa là một công cụ không thể thiếu.

  Chi tiết →

 • Một vài lưu ý trong quá trình sử dụng dây đai niềng thùng

  15-06-2016 // 1,832 lượt xem

  Dây đai niềng thùng là dụng cụ không thể thiếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi phân phối. Việc cố định hàng hóa bằng dây đai niềng thùng rất chắc chắn, hạn chế tối đa trường hợp xô lệch gây hư hỏng hàng hóa. Do đó, để đảm bảo hàng hóa được bảo vệ tốt nhất, người dùng cần phải nắm một vài lưu ý trong quá trình sử dụng dây đai niềng thùng.

  Chi tiết →

 • Những hãng sản xuất dây buộc hàng hàng đầu thế giới

  15-06-2016 // 2,031 lượt xem

  Dây đai buộc hàng là một công cụ vô cùng quan trọng để đảm bảo cho quá trình xếp dỡ, vận chuyển diễn ra mượt mà, góp phẩn bảo quản chất lượng hàng hóa một các tối ưu nhất. Trên thế giới, có vô số các công ty, nhà sản xuất, doanh nghiệp sản xuất dây đai buộc hàng, bài viết này sẽ giới thiệu một số nhà sản xuất có tiếng tăm và được ưa chuộng nhất trên thế giới.

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm mua dây đai nhựa buộc hàng hóa

  14-06-2016 // 2,531 lượt xem

  Trong quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ dễ xảy ra sự thất thoát, hư hỏng gây tổn thất cho doanh nghiệp nếu hàng hóa không được bảo vệ cẩn thận. Vì thế chúng ta cần phải quan tâm đến quá trình này, nhằm đem lại lợi nhuận cao và uy tín cho doanh nghiệp. Một trong những cách cố định hàng hóa phổ biến hiện nay là dùng dây đai nhựa buộc hàng. Nhưng để phương pháp này đạt được hiệu quả tốt nhất thì chất lượng dây đai nhựa cũng rất quan trọng, đòi hỏi người mua phải có kinh nghiệm trong việc kiểm tra chất lượng của dây đai nhựa trước khi mua.

  Chi tiết →

 • Những điều cần biết về màng co nhiệt

  14-06-2016 // 2,464 lượt xem

  Màng co nhiệt (shrink wrapping) là một trong những công cụ sản xuất từ các vật liệu tiên tiến như PP hay PE, đã qua nghiên cứu và thử nghiệm chất lượng, loại màng này được sử dụng rộng khắp trên toàn thế giới. Màng co nhiệt hỗ trợ cho quá trình xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa diễn ra một cách thuận lợi nhất và hạn chế tối đa sự hư hại cho sản phẩm, hàng hóa trong khi di chuyển.

  Chi tiết →

 • Địa chỉ cung cấp dây ràng hàng hóa chất lượng cao, giá tốt

  14-06-2016 // 1,102 lượt xem

  Quá trình vận chuyển hàng hóa đến nơi phân phối nếu không được tiến hành cẩn thận sẽ dễ làm hàng hóa bị xô lệch dẫn đến hư hỏng, gây thiệt hại cho doanh nghiệp. Vì thế việc lựa chọn phương pháp để cố định hàng hóa khi vận chuyển là rất quan trọng, quyết định một phần lợi nhuận. Phương pháp dùng dây ràng để cố định hàng hóa đã được chứng minh là đạt hiệu quả cao và ngày càng được nhiều người áp dụng.

  Chi tiết →