Dây Đai Niềng Thùng - Giải Pháp Hiệu Quả Để Cố Định Hàng Hóa

Với trình độ phát triển của các ngành công nghiệp, ngành Logistics và tất cả những ngành nghề nào có liên quan đến hàng hóa như hiện nay thì dây đai buộc hàng là một công cụ không thể thiếu. Với xu hướng hội nhập quốc tế, nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hóa, nhu cầu đảm bảo an toàn cho hàng hóa ngày càng được chú trọng. Nhờ có dây đai niềng thùng, các hàng hóa sẽ được cố định chắc chắn, từ đó, hàng hóa sẽ được bảo quản tốt hơn, hạn chế được nhiều sự cố không mong muốn.

Ngày đăng: 06-06-2016

2,337 lượt xem

Giới Thiệu Về Dây Đai Niềng Thùng

Dây dai niềng thùng là các loại dây chuyên dụng, được làm từ các chất liệu đặc biệt như: nhựa, thép, vật liệu composite,...

Với hình dạng dài và mảnh, bề rộng thay đổi thùy theo chức năng và điểm đặc trưng chính là loại dây này có độ chắc chắn và độ bền cao.

Những dây đai này chuyên dùng để ràng buộc, đai kiện các thùng hàng hay pallet.

Dây dai niềng thùng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, từ ngành sản xuất như may mặc, vật liệu, thủy hải sản đến các ngành dịch vụ vận tải, đây là một công cụ không thể thiếu và hỗ trợ đắc lực cho mọi ngành nghề liên quan đến hàng hóa.


Dây đai niềng thùng là công cụ không thể thiếu cho mọi ngành sản xuất
 

Với sự phát triển và hội nhập quốc tế như hiện nay, chất lượng hàng hóa ngày càng được đề cao.

Chính vì thế, quy trình ràng buộc, đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng hóa cần phải tuân theo nhiều tiêu chuẩn.

Với đặc tính chắc chắc, linh hoạt và độ bền rất cao, những dây đai niềng thùng sẽ góp phần đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa.

Bất kì một ngành nghề nào liên quan đến hàng hóa đều phải dùng đến dây niềng thùng.

Nhờ có những dây đai này, các thùng hàng sẽ được cố định vị trí, hạn chế tối đa sự xê dịch và va chạm trong quá trình vận chuyển hàng, từ đó bảo vệ hàng hóa tốt hơn.

Ngoài ra, các dây đai còn có chức năng giúp hàng hóa không bị rơi vãi nếu không may xảy ra tại nạn trong khi vận chuyển.

Hàng hóa sẽ được bảo vệ tốt hơn với dây đai niềng thùng


Sancopack - Giải Pháp An Toàn Tối Ưu Cho Hàng Hóa

Sancopack được thành lập từ năm 2000, chúng tôi là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm bao bì đóng gói bảo vệ hàng hóa và đặc biệt là dây đai niềng thùng chắc chắn, chất lượng cao, đem đến hiệu quả tối ưu cho người sử dụng.

Hiện nay, Sancopack đã và đang sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với thái độ nhiệt thành nhất.

Sản phẩm do Sancopack cung cấp sẽ nhận được chế độ bảo hành tiêu chuẩn, áp dụng trên toàn quốc.

Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng sản phẩm và dịch vụ tuyệt hảo.

Công ty cam kết sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng nhằm đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, ngoài ra, chúng tôi sẽ hoàn tiền nếu sản phẩm không giải quyết được vấn đề của khách hàng.

Hãy sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Sancopack ngay hôm nay để cảm nhận được những giá trị mà chúng tôi đem đến cho quý khách hàng.

Đặc biệt, công ty đang có chính sách giao hàng miễn phí cho các khách hàng tại khu vực TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Bắc Ninh...

Sancopack sẽ mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

Sancopack sẽ mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng
 


Để mua được những sản phẩm dây đai chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Dây Đai Niềng Thùng Cao Cấp Giá Tốt


 

 

HOTLINE028.73002579 (HCM) - 024.73002579 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CP SAO NAM (SANCOPACK)
Email: info@sancopack.com.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha