Dây Ràng Hàng Hóa - Công Cụ Không Thể Thiếu Cho Hàng Hóa Công Nghiệp

Trong thời đại hội nhập như hiện nay, chất lượng hàng hóa là một yếu ốt vô cùng quan trọng quyết định tính sống còn cho cà doan nghiệp. Nhất là với những doanh nghiệp xuất khẩu hàng sang nước ngoài, điều kiện ràng buộc về chất lượng hàng hay quy trình bao bì, đóng gói càng phải được chú trọng hơn bao giờ hết. Để đáp ứng được những điều kiện đó, dây ràng hàng hóa là một công cụ không thể thiếu.

Ngày đăng: 15-06-2016

2,829 lượt xem

Tiêu Chuẩn Về Ràng Buộc Hàng Hóa Khi Nhập Khẩu Sang Nước Ngoài

Hàng hóa xuất sang nước ngoài, nhất là Nhật Bản, Mỹ hay EU cần phải được đảm bảo về chất lượng cũng như tuân thủ theo những quy định khắt khe về nhãn mác và quy trình bao gói, ràng buộc hàng hóa.

Hàng hóa phải được đóng thành từng kiện theo khổ dã được quy định, sau đó đóng vào pallet.

Các kiện hàng phải được cố định bằng các dây ràng chất lượng cao, chắc chắc, hiệu quả cao trong việc bảo vệ hàng hóa tránh khỏi những va đập trong quá trình vận chuyển.

Khi hàng hóa được xếp vào container, các kiện hàng cũng cần được cố định trong cont bằng dây ràng để đảm bảo an toàn tối ưu nhất cho hàng hóa
 

Dây ràng hàng hóa-công cụ không thể thiếu cho hàng hóa công nghiệp

Hàng hóa được cố định nhiều lớp bằng dây ràng
 


Dây ràng hàng hóa-công cụ không thể thiếu cho hàng hóa công nghiệpVới trình độ phát triển của các ngành công nghiệp, ngành Logistics và tất cả những ngành nghề nào có liên quan đến hàng hóa như hiện nay thì dây đai buộc hàng là một công cụ không thể thiếu. Với xu hướng hội nhập quốc tế, nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hóa, nhu cầu đảm bảo an toàn cho hàng hóa ngày càng được chú trọng. Nhờ có dây đai niềng thùng, các hàng hóa sẽ được cố định chắc chắn, từ đó, hàng hóa sẽ được bảo quản tốt hơn, hạn chế được nhiều sự cố không mong muốn:

Dây đai niềng thùng - giải pháp hiệu quả để cố định hàng hóaSancopack - Nơi Cung Cấp Dây Ràng Hàng Hóa Chất Lượng Cao, Giá Tốt

Sancopack là một trong những địa chỉ cung cấp dây ràng uy tín và danh tiếng được nhiều khách hàng tin tưởng.

Sancopack luôn đảm bảo yêu cầu về chất lượng với dây ràng hàng có khả năng chịu lực tốt và dẻo dai giúp buộc nhanh và dễ dàng, có sức mạnh định hướng cao, an toàn hơn khi sử dụng.

Dây đai ràng hàng của Sancopack không có cạnh sắc để tránh hư hỏng hàng hóa, không bị gỉ, mục và bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết. Giá cả dây ràng hàng đảm bảo phù hợp với thị trường và luôn đi đôi với chất lượng.

Dây Ràng Hàng Của Sancopack Có Những Ưu Điểm Vượt Trội:

  • Mạnh và bền hơn dây đai thép. 
  • không bị gỉ, chịu được axit H2SO4 98%; Chịu đựng được tất cả điều kiện thời tiết và tia UV. 
  • Độ xiết chặt và chịu lực cao.
  • Chịu được lực shock khi vận chuyển hàng hóa.
  • Tái sử dụng được, dễ dàng chắp nối khi thiếu dây mà vẫn đảm bảo độ siết chặt hàng hóa
  • Nhanh và gọn khi thao tác,...

Những dây ràng chất lượng đảm bảo tuyệt đối này sẽ giúp bảo vệ hàng hóa của bạn một cách tối ưu nhất, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp của bạn.

Dây đi SUPER STRAP giá rẻ

Sancopack mang đến sản phẩm dây ràng chất lượng quốc tế
 

Công Ty CP Sao Nam - Thương Hiệu Sancopack

Sancopack là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty CP Sao Nam  được thành lập từ năm 2000.

Sancopack chuyên kinh doanh các sản phẩm bao bì đóng gói bảo vệ hàng hóa và đặc biệt là dây ràng chắc chắn, chất lượng quốc tế, đem đến hiệu quả tối ưu cho người sử dụng.

Hiện nay, Sancopack đã và đang sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với thái độ nhiệt thành nhất.

Sản phẩm do Sancopack cung cấp sẽ nhận được chế độ bảo hành tiêu chuẩn, áp dụng trên toàn quốc.

Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng sản phẩm và dịch vụ tuyệt hảo, công ty cam kết sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng nhằm đưa ra các giải pháp tối ưu nhất.

Dây đai vải SPLASH - Sancopack

Dây Đai Vải Polyester SPLASH - Dây Lashing Chuyên Cho Hàng Siêu Trường Siêu Trọng
 

Ngoài ra, chúng tôi sẽ hoàn tiền nếu sản phẩm không giải quyết được vấn đề của khách hàng.

Hãy sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Sancopack ngay hôm nay để cảm nhận được những giá trị mà chúng tôi đem đến cho quý khách hàng.

Đặc biệt, công ty đang có chính sách giao hàng miễn phí cho các khách hàng tại khu vực TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Ninh, Hà Nội...
 

Dây đai chằng hàng composite SUPER STRAP

Dây đai chằng hàng composite SUPER STRAP


Để mua được những sản phẩm dây đai chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

CÔNG TY CP SAO NAM


 

HOTLINE028.73002579 (HCM) - 024.73002579 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CP SAO NAM (SANCOPACK)
Email: info@sancopack.com.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha