Làm Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Tối Ưu Khi Sử Dụng Gói Hút Ẩm Silicagel

Thời tiết nhiệt đới ẩm ở Việt Nam với độ ẩm quanh năm cao khiến cho những sản phẩm của Quý Công ty từ thực phẩm đến đồ gia dụng, đồ điện tử, đồ gỗ, máy móc, thiết bị và sản phẩm công nghiệp bị ẩm mốc, hư hỏng. Để khắc phục tình trạng này chỉ cần trang bị gói hút ẩm silicagel cho những sản phẩm cần bảo quản là bạn có thể yên tâm không lo sợ thực phẩm, dược phẩm, đồ diện tử… bị độ ẩm không khí ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tối ưu trong quá trình sử dụng gói chống ẩm silicagel người sử dụng cũng cần có những kiến thức nhất định.

Ngày đăng: 26-12-2015

3,935 lượt xem

Ứng Dụng Của Gói Hút Ẩm Silicagel Trong Cuộc Sống

Trong đời sống hằng ngày ta thường gặp những gói hút ẩm silicagel trong những sản phẩm từ thực phẩm, dược phẩm, những sản phẩm điện tử…

Có nhiều tên gọi khác nhau để chỉ gói hút ẩm silicagel: silicgel hút ẩm, chất hút ẩm silicagel, gói chống ẩm silicagel, túi chống ẩm silicagel.

Mặc dù tên gọi có thể khác nhau nhưng chúng đều dùng để chỉ những hạt chống ẩm silicagel.

Silicagel đóng vai trò hút ẩm để giữ các sản phẩm không bị hơi ẩm làm hỏng, để thực hiện nhiệm vụ hút ẩm của mình trên bề mặt những hạt silicagel có hàng triệu những khoang rỗng, những khoang rỗng li ti này có tác dụng hút và giữ hơi nước ở lại trong đó.

Một hạt silicagel có thể hút một lượng hơi nước bẳng khoảng 40% trọng lượng của chính nó.

Gói hút ẩm silicagel có vai trò quan trọng trong bảo quản sản phẩm và được sử dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày
Gói hút ẩm silicagel có vai trò quan trọng trong bảo quản sản phẩm và được sử dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày
 

Silicagel có vai trò quan trọng trong công nghệ hóa học từ đơn giản đến phức tạp, silicagel được sử dụng chủ yếu làm chất xúc tác trong tổng hợp hữu cơ hóa dầu và lọc nước.

Đối với những sản phẩm công nghệ như máy quay phim, máy ảnh, ống kính độ ẩm là kẻ thù nguy hiểm nên những chất chống ẩm silicagel là giả pháp bảo quản an toàn nhất.

Ngoài ra silicagel còn được sử dụng để bảo quản lương thực, thực phẩm và nhiều đồ dùng thiết yếu khác.
 

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Gói Hút Ẩm Silicagel

Để đạt hiệu quả tối ưu, trong quá trình sử dụng gói hút ẩm silicagel người sử dụng cũng cần lưu ý những điểm sau:

Lựa chọn silicagel phù hợp với sản phẩm cần bảo quản, tỷ lệ phù hợp với kích thước, diện tích của sản phẩm cần bảo quản.

 Thường xuyên kiểm tra độ ngận mước của những hạt silicagel để có thể kịp thời thay thế, đảm bảo quá trình hút ẩm được diễn ra liên tục, không gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm bảo quản.

 Sau vài lần tái sử dụng nên thay đổi silicagel chống ẩm mới để tránh các mảnh vụn của hạt lọt vào khe của các thiết bị điện tử hay lẫn với thực phẩm.

 Điều đặc biệt quan trọng là cần chọn silicagel chất lương tốt để sử dụng.

Bởi quá trình sử dụng silicagel sẽ tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm nên nếu chọn silicagel không đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng sản phẩm

 Nên đọc kĩ hưỡng dẫn trước khi sử dụng, để xa tầm tay trẻ em để tránh trường hợp nuốt nhầm silicagel hay để chúng bắn vào mắt, mũi, miệng.

Gói hút ẩm silicagel ngày càng không thể thiếu trong công tác đóng gói và bảo quản sản phẩm
Gói hút ẩm silicagel ngày càng không thể thiếu trong công tác đóng gói và bảo quản sản phẩm

Đặt mua hạt hút ẩm Hà Nội chất lượng, uy tín nhất ở đâuCông dụng của hạt hút ẩm silicagel là điều không cần bàn cãi, tuy nhiên để đặt mua được những sản phẩm hút ẩm an toàn thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang ở Hà Nội và muốn tìm địa chỉ cung cấp hạt hút ẩm an toàn thì hãy để chúng tôi bật mí cho bạn ngay sau đây.

Đặt mua hạt hút ẩm Hà Nội chất lượng, uy tín nhất ở đâu

 

Cách Đặt Mua Gói Hút Ẩm Silicagel An Toàn

Chất lượng của gói hút ẩm có ảnh hưởng không nhỏ đối với chất lượng bảo quản sản phẩm, hơn thế nữa những gói hút ẩm silicagel đảm bảo chất lượng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, và không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm cần bảo quản.

Chính vì thế người sử dụng khi lựa chọn gói chống ẩm silicagel để sử dụng chỉ nên lựa chọn những sản phẩm được cung cấp bởi nhưng công ty uy tín.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm chống ẩm, gói chống ẩm silicagel trong đó có công ty Sancopack.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động kinh doanh, cung cấp các sản phẩm chống ẩm cho sinh hoạt và công nghiệp.

Công ty Sancopack hiểu được tầm quan trọng của sản phẩm chống ẩm đối với sức khỏe và chất lượng sản phẩm cần bảo quản.

Sancopcak luôn quan tâm đến chất lượng hạt hút ẩm siliccagel và bán ra thị trường những sản phẩm chất lượng và uy tín, hài lòng mọi đối tượng khách hàng ngay cả đối với những khách hàng khó tính nhất
Sancopack luôn quan tâm đến chất lượng hạt hút ẩm siliccagel và bán ra thị trường những sản phẩm chất lượng và uy tín, hài lòng mọi đối tượng khách hàng ngay cả đối với những khách hàng khó tính nhất

Đặt mua gói hút ẩm silicagel cao cấp tại Sancopack khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:

Sancopack Địa Chỉ Cung Cấp Gói Hút Ẩm Silicagel Uy Tín Nhất

 

HOTLINE028.73002579 (HCM) - 024.73002579 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CP SAO NAM (SANCOPACK)
Email: info@sancopack.com.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha