Tại Sao Phải Theo Dõi Nhiệt Độ Container Trong Quá Trình Vận Chuyển Hàng Hóa

Có nhiều sản phẩm yêu cầu khắt khe trong bảo quản nhất là việc phải bảo quản trong môi trường nhiệt độ nhất định. Đối với những sản phẩm này quá trình vận chuyển gặp nhiều khó khăn, phải luôn theo dõi nhiệt độ để điều chỉnh phù hợp khi xảy ra thay đổi. Với mục đích mong muốn quá trình theo dõi nhiệt độ container diễn ra thuận tiện nhiều nhà sản xuất đã cho ra thị trường những sản phẩm phục vụ cho mục đích theo dõi nhiệt độ trong container.

Ngày đăng: 30-12-2015

4,021 lượt xem

Những Sản Phẩm Cần Bảo Quản Đúng Nhiệt Độ

Nhiệt độ, độ ẩm, sự va đập có ảnh hưởng rất lớn đối với chất lượng hàng hóa.

Có những sản phẩm cần được bảo quản ở độ ẩm nhất định, một số sản phẩm khác lại cần tránh bị va đập để đảm bảo chất lượng, trong khi đó những sản phẩm lương thực – thực phẩm lại chịu sự chi phối của nhiệt độ.

Rau – củ - quả, thực phẩn chế biến sẵn, thủy sản, dược phẩm, hóa chất… là những sản phẩm nhanh hư hỏng nếu để trong môi trường nhiệt độ cao vì vậy thường xuyên phải bảo quản trong môi trường nhiệt độ ổn định.

Tuy nhiên trong quá trình giao thương thì vận chuyển những sản phẩm này là điều tất yếu.

Chính vì vậy quá trình theo dõi nhiệt độ trong những container trữ hàng vô cùng quan trọng và dụng cụ theo dõi nhiệt độ container giúp cho việc theo dõi nhiệt độ trong quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng, thuận tiện.

Dụng cụ theo dõi nhiệt độ container giúp cho việc theo dõi nhiệt độ trong quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng, thuận tiện
Dụng cụ theo dõi
nhiệt độ container giúp cho việc theo dõi nhiệt độ trong quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng, thuận tiện

Công Dụng Của Thiết Bị Theo Dõi Nhiệt Độ Container

Thiết bị theo dõi nhiệt độ container là một loại thiết bị dùng để ghi lại biểu đồ thời gian và nhiệt độ trong quá trình lưu trữ và vận chuyển thực phẩm và các mặt hàng nhảy cảm với nhiệt độ.

Thiết bị này thường được sử dụng trong xe tải lạnh, container đường biển, đường hàng không với mục đích theo dõi diễn biến thay đổi nhiệt độ trong thùng chứa hàng hóa.

Với kích thước nhỏ gọn có thể dễ dàng đưa vào khoảng trống nhỏ hẹp để đo lường nhiệt độ không khí bên trong nơi bảo quản sản phẩm.

Với chương trình được cài đặt thông qua cáp USB giúp người dùng sử dụng dễ dàng.

Thiết bị sẽ cung cấp bảng ghi nhiệt độ tại các điểm thời gian cụ thể với độ chính xác tối đa, tạo ra hồ sơ thường trực, phản ánh những biến chuyển trong quá trình vận chuyển.

Thiết bị đo nhiệt độ container rất cần thiết đối với công tác kiểm soát chất lượng hàng hóa
Thiết bị đo nhiệt độ container rất cần thiết đối với công tác kiểm soát chất lượng hàng hóa

Lợi ích khi sử dụng nhãn chỉ thị độ ẩm trong bảo quản hàng hóaĐộ ẩm có vai trò đặc biệt quan trọng trong bảo quản hàng hóa, hàng hóa sẽ được bảo quản lâu dài nhất trong môi trường độ ẩm phù hợp, độ ẩm quá cao dễ gây ẩm mốc cho sản phẩm, trong khi độ ẩm quá thấp làm sản phẩm bị khô ảnh hưởng đến chất lượng vận hành của sản phẩm mà nhà sản xuất đã thiết kế. Để kiểm tra độ ẩm tốt nhất ngay cả khi sản phẩm được đóng gói trong những bao kín thì sử dụng nhãn chỉ thị độ ẩm là phương pháp hữu hiệu mang lại kết quả tối ưu:

Lợi ích khi sử dụng nhãn chỉ thị độ ẩm trong bảo quản hàng hóa

 

Đặt Mua Thiết Bị Theo Dõi Nhiệt Độ Container Uy Tín Ở Đâu?

Thiết bị theo dõi nhiệt độ container là công cụ hữu hiệu để kiểm tra nhiệt độ của container vận chuyển hàng hóa.

Tuy nhiên hiện những thiết bị dùng để theo dõi nhiệt độ container trên thị trường hiện nay là những thiết bị điện tử có giá thành cao, không mang lại hiệu quả kinh tế.

Để khắc phục những nhược điểm trên Sancopack đã cung cấp cho thị trường thiết bị theo dõi nhiệt độ container cơ học.

Với ưu điểm của thiết bị hoạt động cơ học xuất dữ liệu ra file giấy nên không sợ mất dữ liệu như những sản phẩm điển tử khác, trong khi đó giá thành lại rẻ hơn, tăng hiệu quả kinh tế.

Bằng kinh nghiệp 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và cung cấp những sản phẩm hỗ trợ Sancopack hiểu được những mong muốn của khách hàng nên lấy chất lượng sản phẩm làm nền tảng cho sự phát triển, luôn nhận được sự tin cây của khách hàng.

Sancopack là thương hiệu uy tín cung cấp sản phẩm hỗ trợ bảo quản sản phẩm trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Sancopack là thương hiệu uy tín cung cấp sản phẩm hỗ trợ bảo quản sản phẩm trên thị trường Việt Nam hiện nay
Sancopack là thương hiệu uy tín cung cấp sản phẩm hỗ trợ bảo quản sản phẩm trên thị trường Việt Nam hiện nay

Đặt mua thiết bị theo dõi nhiệt đôn container cao cấp tại Sancopack khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:

Sancopack Địa Chỉ Cung Cấp Thiết Bị Theo Dõi Nhiệt Độ Container Giá Tốt, Uy Tín Nhất

 

HOTLINE028.73002579 (HCM) - 024.73002579 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CP SAO NAM (SANCOPACK)
Email: info@sancopack.com.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha