Dụng Cụ Đẩy Dây Đai Composite

Chúng tôi đang cung cấp nhiều dụng cụ dùng chung cho dây đai composite từ dụng cụ đẩy dây đai composite có bánh xe đến bộ dụng cụ dùng kèm với xe nâng forklift.

Dụng Cụ Đẩy Dây Đai Composite

Dụng Cụ Đẩy Dây Đai Composite

"Chúng tôi cần một dụng cụ đẩy dây đai bền bỉ và chắc chắn như một cái búa tạ", đó là mục tiêu khi chúng tôi phát triển bộ dụng cụ đẩy cho cuộn dây đai composite.
 
Mặt khác nó phải dễ dàng xử lý và không thể quá nặng. Khá là thách thức.
Xe đầy cuộn dây đai composite thiết kế bền chắc và tinh gọn
Xe đầy cuộn dây đai composite thiết kế bền chắc và tinh gọn
 
Với dụng cụ đẩy dây đai composite mới này, tất cả được thiết kế và làm trong nhà máy chúng tôi, chúng tôi đáp ứng được tất cả nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
 
Thanh điều khiển được điều chỉnh chiều cao để có thể sử dụng thoải mái. Hộp đựng dây đai rất bền và phù hợp với hầu hết các dây cuộn dây đai. Nó đi kèm với hai bộ đĩa định dạng có thể thay đổi: một cho 78mm và một cho các lõi giấy 200mm.
 
Trung tâm vòng bi kép giúp cho các cuộn dây trở nên trơn tru và dễ dàng. Nhưng chỉ cần theo ý muốn, việc cắt dây vành đai tích hợp sẽ ngăn cản sự không kiểm soát được của dây đai.
 
Các bánh xe bi, giá đỡ vững chắc và khoang dụng cụ bằng thép hoàn chỉnh làm cho dụng cụ đẩy dây đai càng hoàn chỉnh và một loại độc nhất.
 
Sancopack đang cung cấp nhiều dụng cụ đi kèm cho dây đai composite nhằm giúp khách hàng ngày càng thuận tiện hơn

HOTLINE028.73002579 (HCM) - 024.73002579 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CP SAO NAM (SANCOPACK)
Emailinfo@sancopack.com.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha