Túi GreenMAP bảo quản rau củ quả tươi và lâu hơn

Túi biến đổi khí quyển GreenMAP (Modified Atmosphere Packaging) là giải pháp bảo quản trái cây, rau củ quả tươi vô cùng tiện ích trong quá trình vận chuyển và lưu trữ rau củ quả, giúp bảo quản rau quả tươi lâu hơn giảm thiểu tình trạng hư hại thường xuyên xảy ra.

Túi GreenMAP bảo quản rau củ quả tươi và lâu hơn

Bạn thường gặp khó khăn gì khi vận chuyển và bảo quản rau củ quả tươi?
- Rau củ quả bị hư hại, không giữ được sự tươi ngon như ban đầu.
- Rau củ quả rất dễ bị dập nát do quá trình di chuyển bị sốc và va đập.
Rau củ quả bị giảm chất lượng, mất chất dinh dưỡng do thời gian vận chuyển dài.

Vậy bạn mong muốn điều gì khi vận chuyển và bảo quản rau củ quả?
Rau củ quả giữ được màu sắc tươi mới.
Rau củ quả giữ được chất dinh dưỡng như ban đầu.
Rau củ quả giữ được sự tươi ngon.

Để cụ thể hóa những mong muốn của mình các bạn có thể chọn túi GreenMAP do Sancopack phân phối độc quyền ngay!

- Túi GreenMAP là giải pháp bảo quản trái cây và rau quả tươi ngon trong suốt quá trình vận chuyển và lưu kho, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền nhờ giảm tỷ lệ hư hao.

Túi MAP bảo quản rau quả tươi

Túi GreenMAP (Modified Atmosphere Packagingđã được kiểm chứng bảo quản thành công cho nhiều loại trái cây và rau quả tươi

- Túi GreenMAP đã kiểm nghiệm thành công cả trong môi trường phòng thí nghiệm cũng như trong thực tế bởi các nhà vườn và công ty thương mại. Túi GreenMAP đã được chứng minh là thực sự hiệu quả trong việc đảm bảo chất lượng của trái cây và rau quả trong các điều kiện vận chuyển và lưu kho. Dưới đâu là một số kết quả bảo quản thực tế bằng túi GreenMAP để Quý khách tham khảo: 

+ Húng quế: dùng màng dày 30micron bảo quản ở 10-12 độ được 15 ngày.

+ Mùi tàu (ngò gai): dùng màng dày 35micron bảo quản ở 10-12 độ được 12 ngày.

+ Dưa chuột: dùng màng dày 35 micron bảo quản ở 8-10 độ được 20 ngày.

+ Ớt (loại quả dài khoảng 10cm): dùng màng dày 35micron bảo quản ở 10-12 độ được 17 ngày. Trước khi bảo quản ớt được ngâm dung dịch nước Javen loãng (1ml nước Javen pha trong 1 lit nước) trong 2 phút, vớt ra để ráo, 1 kg quả dùng 2 lit dung dịch.

+ Cải ngọt, cải bó xôi: dùng màng dày 30micron bảo quản ở 8 độ được 15 ngày.

+ Đậu cove: dùng màng dày 35 micron, bảo quản ở 5-8 độ được 30 ngày. Trước khi bảo quản đậu cove được xử lý thuốc tím KMnO4 trong 2 phút (1g thuốc tím pha trong 3 lít nước dùng cho 1kg quả), vớt ra để ráo.

+ Thanh long: dùng màng dày 35micron bảo quản ở 5-7 độ được 21 ngày. Trước khi bảo quản thanh long được ngâm dung dịch nước Javen trong 2 phút, vớt ra để ráo (1 ml nước Javen pha trong 1 lit nước, 1kg quả dùng 3 lít dung dịch)

+ Bắp cải: dùng màng 30micron bảo quản ở 6-8 độ được 40 ngày (đang theo dõi tiếp). Trước khi bảo quản bắp cải được bôi vôi đầu cuống.

Hướng dẫn sử dụng túi GreenMAP

- Hướng dẫn sử dụng: Ưu điểm của túi GreenMAP là cách sử dụng khá đơn giản. Rau quả sau khi thu hái được làm sạch và giữ mát ở nhiệt độ 2-10 độ C. Sau đó, lựa chọn và loaị bỏ những phần tử không đạt chất lượng tiêu dùng như xây xát, dập nát, sâu bệnh rồi đóng gói trong Túi GreenMAP, ép hết khí ra ngoài và buộc kín sao cho khoảng hở trong túi và rau quả là nhỏ nhất.

- Phạm vi áp dụng: có thể bảo quản trái cây, rau quả trong quá trình vận chuyển và lưu kho, nên kết hợp với bảo quản lạnh 2-15 độ C để đạt kết quả tối ưu nhất.

- Nguồn gốc túi GreenMap: Công nghệ MAP (Modified Atmosphere Packaging) đã được phát minh và sử dụng ở một số nước nông nghiệp phát triển dưới nhiều hình thức. Túi GreenMAP dựa trên công nghệ MAP được nghiên cứu thành công bởi Viện Hóa học - Viện hàn lâm KH&CN Việt Nam và sản phẩm túi GreenMap đã được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng. Túi GreenMap được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Quốc tế Sao Nam (Sancopack).

- Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn và nhận mẫu thử miễn phí. 

Hiện chúng tôi đã có kênh phân phối lẻ, nếu Quý khách cần mua lẻ có thể bấm vào liên kết này. 

HOTLINE028.73002579 (HCM) - 024.73002579 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY TNHH SAO NAM (SANCOPACK)
Emailinfo@sancopack.com.vn

Bình luận (3)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • trần thị thu (14-02-2019) Trả lời
    giá cả thế nào ạ
  • điêu thanh tiền (30-09-2017) Trả lời
    mình đang tìm cách bảo quản tiêu xanh để phục vụ nhà hàng và chuỗi siêu thị, rất quan tâm tới màng MAP này mong sớm nhận được phản hồi từ cty 0973194959 ( thanh tiền)
  • khuu thanh kien (30-09-2017) Trả lời
    tôi cần sản phẩm bảo quản sau thu hoạch . trái bưởi so chế. bao bì đóng thùng