Nhãn Cảnh Báo Nhiệt Độ Thấp (Coldmark)

Nhãn cảnh báo nhiệt độ thấp (Coldmark) nhập khẩu của Mỹ. Nhãn được sử dụng rộng rãi trong lưu trữ và vận chuyển hàng hóa. Lợi ích cảnh báo nhiệt độ nhanh chóng đơn giản.

Nhãn Cảnh Báo Nhiệt Độ Thấp (Coldmark)

Nhãn Cảnh Báo Nhiệt Độ Thấp (Coldmark) Là Gì? Mô Tả Chi Tiết Và Cách Sử Dụng Sản Phẩm. 

Nhãn cảnh báo nhiệt độ thấp (Coldmark) nhập khẩu của Mỹ. Nhãn nhiệt độ được sử dụng rộng rãi trong lưu trữ và vận chuyển hàng hóa.

Nó có thể phản ánh nhiệt độ của đối tượng đo có quá thấp hay không. Khi nhiệt độ bằng hoặc thấp hơn nhiệt độ phản ứng, quả cầu trên nhãn nhiệt độ chuyển sang màu tím.

Nhãn cảnh báo nhiệt độ thấp (Coldmark)

Sử dụng rất tiện lợi và đơn giản, bạn chỉ cần dán nhãn nhiệt độ lên vật cần đo hoặc trên hộp bao bì bên ngoài của sản phẩm và bắt đầu dán nhãn.

COLDMARK = Tính năng sản phẩm = 1. ° F / ° C chế độ kép 2.

Có thể đánh giá nhiệt độ quá thấp tùy theo màu có chuyển sang màu tím hay không 3.

Độ chính xác sử dụng một lần ± 1 ° C Gói 10 miếng / gói Kích thước 8.5 cm x 1,9cm = Hướng dẫn lựa chọn = Nhiệt độ mô hình 51001 0 ° C 51002 -3 ° C.

ThermoLabels Model 51001 Model 51002 32 ° F / 0 ° C 26 ° F / -3 ° C Trước khi phơi sáng, bóng đèn không màu. Sau khi tiếp xúc, bóng đèn chuyển sang màu tím.

Đây là cách nhãn cảnh báo nhiệt độ thấp (Coldmark) hoạt động Ống và bóng đèn chỉ báo COLDMARK chứa một chất lỏng không màu có công thức đặc biệt, một chất lỏng có màu tím và một chất lỏng màu xanh lá cây ngăn cách hai chất này.

Nhãn Cảnh Báo Nhiệt Độ Thấp (Coldmark)

Khi chỉ thị tiếp xúc với nhiệt độ bằng hoặc thấp hơn nhiệt độ phản ứng trong vòng 60 phút, bóng đèn không màu đông đặc và co lại.

Điều này kéo các chất lỏng màu vào trong bóng đèn và chuyển từ trong suốt và không màu sang vẩn đục với các vệt màu tím.

Khi bộ chỉ thị được làm ấm trở lại trên nhiệt độ phản ứng, bóng đèn chuyển sang màu tím đồng nhất không thể đảo ngược.

Cách Sử Dụng Nhãn Cảnh Báo Nhiệt Độ Thấp (Coldmark)

Ứng dụng đơn giản cấu tạo của nhãn cảnh báo nhiệt độ thấp (Coldmark) giúp bạn thêm các lợi ích của việc theo dõi nhiệt độ vào sản phẩm của mình một cách nhanh chóng và đơn giản.

Chỉ cần bóc lớp lót tháo ra khỏi mặt sau của chỉ báo và dán lớp keo dính nhạy cảm với áp suất lên bề mặt khô.

Bạn có thể đặt chỉ báo ở bên ngoài hoặc bên trong thùng hàng. (Không nên đặt các chỉ báo COLDMARK ở nơi chúng tiếp xúc với áp suất nghiền.) Bảo quản Thay đổi màu sắc là không thể thay đổi và chống giả mạo.

Chỉ báo COLDMARK phải được bảo quản trên nhiệt độ phản hồi của chúng và không được tiếp xúc với nhiệt độ vượt quá 110 ° F/43 °C.

HOTLINE028.73002579 (HCM) - 024.73002579 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CP SAO NAM (SANCOPACK)
Emailinfo@sancopack.com.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha