Nhãn Chống Nghiêng (Tip N Tell)

'Nhãn dán chống nghiêng (Tip N Tell)' là biện pháp tốt nhất để đảm bảo hàng hóa luôn có thể được giữ ở vị trí thẳng đứng trong quá trình vận chuyển. Mặt trái và mặt phải có thể nghiêng 45 °. 'Nhãn dán chống nghiêng' được gọi là 'Người bạn của Vận tải' nhãn có thể được đảm bảo chính xác 100%.

Nhãn Chống Nghiêng (Tip N Tell)

Nhãn Dán Chống Nghiêng (Tip N Tell) Là Gì

'Nhãn dán chống nghiêng (Tip N Tell)' là biện pháp tốt nhất để đảm bảo hàng hóa luôn có thể được giữ ở vị trí thẳng đứng trong quá trình vận chuyển. 

Đây là biện pháp phòng ngừa tiết kiệm nhất cho việc vận chuyển máy móc mới, máy tính lớn, thiết bị điện tử, linh kiện dây chuyền sản xuất, pin, chất lỏng hóa học và nhiều hàng hóa khác...

Nhãn chống nghiêng (Tip N Tell) sẽ không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh nhiệt độ hoặc độ ẩm. Nó tự thay đổi màu sắc và hiển thị khi kiện hàng bị nghiên.

Mỗi bộ miếng dán chống nghiêng (Tip N Tell) bao gồm ba phần: miếng dán chống nghiêng, miếng dán cảnh báo và miếng dán vận đơn nhỏ.

Nhãn nhỏ trên hóa đơn vận tải phải được dán vào chứng từ vận tải để thông báo cho công ty vận tải và người nhận hàng rằng "Tip N Tell" đã được dán cho hàng hóa được vận chuyển và nhãn cảnh báo phải được dán cho đối tượng được vận chuyển nơi dễ thấy nhất là cảnh báo, và bản thân “miếng dán chống nghiêng” có thể được dán vào bên ngoài hoặc bên trong của hàng hóa đang vận chuyển.

Nhãn Chống Nghiêng (Tip N Tell)

Hiệu Ứng Của Nhãn Chống Nghiêng (Tip N Tell)

Nhãn chống nghiêng (Tip N Tell) có thể cho biết hàng hóa có bị nghiêng, đặt nằm ngang hay lật ngược trong quá trình vận chuyển hoặc lưu kho hay không và liên tục theo dõi xem việc bảo quản hàng hóa có đáp ứng yêu cầu lưu trữ hay không, từ đó ngăn ngừa hiệu quả và giảm thiệt hại cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Phạm Vi Áp Dụng

Nhãn chống nghiêng (Tip N Tell) là lựa chọn tốt hơn cho những trường hợp yêu cầu hàng hóa phải được giữ thẳng đứng và nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển và liên tục theo dõi xem hàng hóa có được bảo quản tuân thủ các yêu cầu lưu trữ hay không.

Rung động bình thường sẽ không khiến nó hoạt động, ngay cả góc cất cánh gấp của máy bay cũng không gây ra kích hoạt.

Nhãn chống nghiêng (Tip N Tell)

Do đó, hầu hết chúng được sử dụng trong quốc phòng, quân sự, thiết bị hàng không vũ trụ, thông tin liên lạc hàng không, hệ thống máy chủ mạng hàng không, linh kiện chính xác lớn, thiết bị điện lạnh, hệ thống máy tính lớn, thiết bị hạng nặng, hệ thống thông tin mạng, thiết bị liên lạc điện tử, thiết bị y tế , sản phẩm thủy tinh lớn, Thiết bị photocopy, thiết bị chụp ảnh, TV, máy vi tính, DV, thiết bị âm thanh, động cơ và bộ phận ô tô, đồ nội thất, ánh sáng, thuốc, sản phẩm sinh học, ngân hàng máu, nguồn cung cấp hóa chất, nhà phát triển, máy móc hạng nặng, bảng mạch, pin lớn , công tắc lớn Việc vận chuyển hàng hóa có yêu cầu nghiêm ngặt về vị trí lưu trữ và định hướng trong quá trình vận chuyển, chẳng hạn như tủ, máy ép thủy lực, và các giá đỡ sản phẩm khác.

Đặc Điểm Và Thông Số Nhãn Chống Nghiên (Tip N Tell)

Kích thước Chiều dài và chiều rộng không nhỏ hơn 97mm × 71mm
Phạm vi nhiệt độ 40 - 140℉ (40 ℃ ~ 60 ℃)
Phạm vi giám sát Giám sát bên trong và bên ngoài 360 °
Góc kích hoạt Chỉ báo độ nghiêng ≥40 °
Loại cảm ứng Bột màu xanh lam thân thiện với môi trường
Chỉ báo đảo ngược
Số bằng sáng chế
Độ bền vỏ 180 ° (trước và sau khi lão hóa) ≥4.5N/cm
Chuyển nhớt duy trì (trước và sau khi lão hóa) ≤2mm
Cô lập (t1-t2) 5~20s

Đóng Gói

Nhãn chống nghiêng (Tip N Tell) được đóng gói trong một thùng carton, với đơn vị tối thiểu là 100 chiếc / hộp, sau đó 12 hộp được đóng gói trong một hộp lớn.

Nhãn cảnh báo nghiêng (Tip N Tell)

Lưu Trữ

Vui lòng giữ nó ở nhiệt độ phòng, nơi cần được giữ sạch sẽ để đảm bảo rằng vật liệu dính sau đủ độ dính.

Không rút đoạn dây sắt nhỏ ở phía bên trái của nhãn chống nghiêng (Tip N Tell) để giữ sản phẩm nguyên vẹn; một khi đoạn dây sắt nhỏ ở phía bên trái được kéo ra, sản phẩm sẽ được kích hoạt bất cứ lúc nào.

Thời Hạn Hiệu Lực: 2 năm

HOTLINE028.73002579 (HCM) - 024.73002579 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CP SAO NAM (SANCOPACK)
Emailinfo@sancopack.com.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha