Nhãn Chống Sốc - Nhập Khẩu Từ Hoa Kỳ

Nhãn chống sốc Drop N Tell được sử dụng để dán vào thùng carton bên ngoài của gói hàng. Khi hàng hóa bị tác động hoặc rung động bởi ngoại lực, hình mũi tên “” hoặc “” ở giữa chuyển từ màu đỏ sang màu xanh lam để nhắc nhở người nhận hàng hoặc người xử lý rằng hàng hóa này đã bị tác động ở một mức độ nhất định và phải được đã kiểm tra cẩn thận.

Nhãn Chống Sốc - Nhập Khẩu Từ Hoa Kỳ

Nhãn Chống Sốc (DROP N TELL) Là Gì?

"Nhãn Chống Sốc (DROP N TELL)" là một thiết bị theo dõi độ rung chính xác có thể cảm nhận và hiển thị mức độ rung động và nó là một sản phẩm phi từ tính với cấu trúc cơ học.

Nếu thùng gỗ, kiện gỗ, thùng chứa hàng có "miếng dán chống sốc" bị rung hoặc va chạm mạnh, mũi tên sẽ chuyển sang MÀU ĐỎ để cho biết đã xảy ra va chạm quá mức. 

Nếu thùng gỗ, kiện gỗ, thùng chứa hàng có "miếng dán chống sốc" bị rung hoặc va chạm mạnh, mũi tê.

Việc di chuyển bình thường hoặc va chạm trên đường sẽ không ảnh hưởng đến "miếng dán chống sốc". Trừ khi nó phải chịu các rung động khác với mức rung do chính nó thiết lập. Thì nó sẽ phản ứng.

"Miếng dán chống sốc (DROP N TELL)" áp dụng hỗn hợp có độ nhớt cao và tất cả các thành phần không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và nhiệt độ bình thường. Khi "nhãn dán chống sốc" phản ứng, nó sẽ không được khôi phục.

Bảng so sánh cường độ phản ứng của từng loại nhãn chống sốc (DROP N TELL)

Bảng so sánh cường độ phản ứng của từng loại nhãn chống sốc (DROP N TELL)

Thông Số Kỹ Thuật (kích thước nhãn không nhỏ hơn 52mm × 21mm)

Các thông số kỹ thuật khác nhau của "Nhãn Chống Sốc (DROP N TELL)" có thể được sử dụng để phân biệt kích thước của lực tác động.

Ví dụ: 6 thông số kỹ thuật của sản phẩm được cung cấp, đó là 5G, 10G, 15G, 25G, 50G và 100G.

nhan-chong-soc-drop-n-tell

Các thông số kỹ thuật khác nhau cho biết sự khác biệt về lực tác động bên ngoài của nhãn kích hoạt, được chia cho độ mạnh của độ nhạy, 5G là nhạy nhất, 100G là kém nhạy nhất và thứ tự là 5G, 10G, 15G, 25G, 50G , 100G.

Độ mạnh kích hoạt của nó được đánh dấu trên đầu và cuối mặt trước của nhãn. Những thay đổi nhãn cơ học này chỉ ra rằng khi hộp bao bì bị va đập trên một mặt phẳng nào đó, bao bì không thể bảo vệ sản phẩm một cách hiệu quả.

Hướng dẫn kỹ thuật có thể chọn kiểu dán nhãn chống va đập thích hợp cho sản phẩm.

Quy Tắc Lựa Chọn

Việc lựa chọn tem nhãn chống sốc phụ thuộc vào khối lượng (dài × rộng × cao) của hàng hóa và trọng lượng của hàng hóa: khối lượng càng lớn thì hàng hóa càng nặng, loại càng nhạy cảm.

Các yếu tố bên trong khác cũng cần được xem xét:

  • Vật liệu đóng gói: Thiết kế bao bì khá ổn định, tỷ lệ hư hỏng càng thấp, có thể chọn loại có độ nhạy thấp hơn.
  • Độ mịn của hàng hóa: Nếu hàng hóa rất mỏng manh và yêu cầu vận chuyển cao thì nên chọn loại nhạy cảm.
  • Điểm được bảo vệ sản phẩm và trọng tâm: Khi thiết kế sản phẩm đặc biệt, chẳng hạn như hàng nặng, yêu cầu vận chuyển tương đối cao. Do đó, nên chọn loại có độ nhạy cao.

Cách Sử Dụng Nhãn Chống Sốc DROP N TELL

Mỗi bộ miếng dán chống sốc bao gồm ba phần: miếng dán chống sốc, miếng dán cảnh báo và miếng dán nhỏ trên vận đơn.

Nhãn nhỏ của hóa đơn vận tải phải được dán vào chứng từ vận tải để cho công ty vận tải và người nhận hàng nhận thấy rằng "nhãn chống sốc" đã được dán cho hàng hóa được vận chuyển.

Miếng dán nhỏ trên vận đơn phải được dán vào chứng từ vận tải để đảm bảo công ty vận tải và người nhận hàng nhận thấy rằng “nhãn chống sốc” đã được dán cho hàng hóa được vận chuyển.

Cách sử dụng nhãn chống sốc Drop N Tell

Bản thân "nhãn chống sốc" có thể được dán cho bên ngoài hoặc bên trong của hàng hóa được vận chuyển.

Mỗi tem nhãn chống sốc có thể bóc lớp giấy mặt sau rồi dán lên hàng hóa cần vận chuyển, hoặc cố định hàng hóa cần vận chuyển bằng hai chiếc đinh sắt 6/32 ", hướng mũi tên trên" sốc - Nhãn chống va đập nên là hàng hóa được vận chuyển nhiều nhất.

Hướng dễ bị rung động. Có thể gắn "Nhãn chống va đập" vào hàng hóa được vận chuyển, sau đó rút dây sắt nhỏ dùng để cố định trên đó, sau đó là" nhãn chống va đập  " "sẽ được kích hoạt, và kiểm tra độ rung của hàng hóa.

Vì có nhãn chống va đập DROP N TELL là hàng sử dụng một lần, vì bạn phải chú ý đến sợi dây sắt nhỏ trước khi dán hoàn toàn lên hàng hóa, vì vậy để tránh kích hoạt sản phẩm không chính xác.

HOTLINE028.73002579 (HCM) - 024.73002579 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CP SAO NAM (SANCOPACK)
Emailinfo@sancopack.com.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha