Túi khí chèn hàng PP Safver giá rẻ

Túi khí chèn hàng Safver Bag PP - 90x180 cm là một cải tiến vượt bật của nhà sản xuất bằng công nghệ tự động giúp giảm chi phí sản xuất túi khí chèn hàng mà vẫn đảm bảo khả năng chịu lực. Hiện Túi khí chèn hàng Safver Bag PP có giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

Túi khí chèn hàng PP Safver giá rẻ

Nhà sản xuất Túi khí chèn hàng OEMSERV là một trong số nhà sản xuất tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ quản lý và công nghệ từ Đức và phương châm phải tạo các sản phẩm tốt nhất có thể, chỉ sử dụng vật liệu tốt nhất để đạt được các kết quả thử nghiệm tốt nhất. Và chúng tôi rất tự hào về nó. 
 
Nhưng đôi khi ..... tốt là đủ tốt!
Tui_khi_chen_hang_gia_re
Túi khí chèn hàng giá rẻ nhờ công nghệ sản xuất tự động
 
 
Sau thành công của các loại túi khí chèn hàng giấy kraft và PP chất lượng tốt trên thị trường. Túi khí chèn hàng Safver mới của chúng tôi được ra đời để đáp ứng phân khúc giá rẻ. Vật liệu chất lượng tốt, được sản xuất trong các máy bán hoặc hoàn toàn tự động với một quy trình kiểm soát chất lượng tốt.
Lớp túi bên trong được ép đùn kết hợp công nghệ PE mới, mạnh mẽ hơn nhiều so với trước đó. Vì vậy chúng tôi có thể sản xuất lớp túi này mỏng hơn.
Độ dày lớp PP của túi khí chèn hàng Safver là khoảng 80μ trong khi tất cả các túi khác của chúng tôi vẫn duy trì là 105μ.
Van_tui_khi_chen_hang
Van túi khí chèn hàng Safver vẫn được nhà sản xuất duy trì loại van tốt nhất 
 
Với việc tiết kiệm nguyên liệu gắn với sản xuất  tự động hơn và kiểm soát chất lượng hiệu quả hơn làm cho các túi khí chèn hàng Safver rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
 
 
 

HOTLINE028.73002579 (HCM) - 024.73002579 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY TNHH SAO NAM (SANCOPACK)
Emailinfo@sancopack.com.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha