Túi khí tự phân hủy sinh học Airpouch Earthaware

Túi khí tự phân hủy sinh học Airpouch Earthaware hoàn toàn thân thiện môi trường là giải pháp cho các doanh nghiệp theo chính sách Go-Green.

Túi khí tự phân hủy sinh học Airpouch Earthaware

Túi khí tự phân hủy sinh học Airpouch Earthaware - Thân thiện với môi trường và phù hợp với dây chuyền đóng gói để đảm bảo hiệu suất.
 
túi khí tự phân hủy sinh học Airpouch Earthaware nâng cao hình ảnh sản phẩm cho doanh nghiệp
Túi khí tự phân hủy sinh học Airpouch Earthaware nâng cao hình ảnh sản phẩm cho doanh nghiệp
 
Tiếp nối những cải tiến về giải pháp túi khí chèn hàng AirPouch tạo ra những chiếc chiếc túi khí mạnh mẽ, bền chắc giúp nhằm giảm chi phí đóng gói và vận chuyển. Những chiếc túi khí AirPouch với công nghệ EZ-Tear ™ độc quyền, cho phép tách túi khí nhanh chóng và dễ dàng cho việc xử lý có hiệu suất cao, tiện lợi. Nay chúng tôi đã có thêm túi khí tự phân hủy sinh học Airpouch Earthaware hoàn toàn thân thiện với môi trường so với vật liệu đóng gói poly truyền thống.
 
Túi khí tự phân hủy sinh học Airpouch Earthaware làm từ polyethylene mật độ thấp tuyến tính (LLDPE) có chứa một chất phụ gia độc quyền gây phân hủy sinh học của poly trong chín tháng đến năm năm, tùy thuộc vào điều kiện phơi nhiễm. Các đặc tính hiệu suất vật liệu và thời hạn sử dụng vẫn còn nguyên vẹn, vì sự phân hủy sinh học chỉ xảy ra khi tiếp xúc với các vật liệu phân hủy sinh học khác, chẳng hạn như các điều kiện được tìm thấy trong các bãi rác, nhà và phân hữu cơ thương mại. Túi khí Airpouch Earthaware phân hủy sinh học trong cả hai điều kiện hiếu khí (có oxy tự do) và kỵ khí (không có oxy tự do).
Công nghệ EZ-Tear giúp thao tác xé túi khí Airpouch nhanh hơn bất cứ túi khí nào trên thị trường
Công nghệ EZ-Tear giúp thao tác xé túi khí Airpouch nhanh hơn bất cứ túi khí nào trên thị trường
 
Túi khí Airpouch Earthaware có thể in ấn tuyệt vời và có màu xanh dễ nhận biết. Giống như tất cả các vật liệu polyethylene, túi khí EarthAware™ Airpouch có thể được tái chế nhiều lần.

HOTLINE028.73002579 (HCM) - 024.73002579 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY TNHH SAO NAM (SANCOPACK)
Emailinfo@sancopack.com.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha