Dây đai nâng hàng mang đến lợi ích gì cho bạn?

Hàng hoá để đến tay người tiêu dùng phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Từ khâu sản xuất, đóng hàng đến phân phối, hàng hoá sẽ được vận chuyển đi rất nhiều nơi. Vì vậy, bảo vệ hàng hoá an toàn để đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển là điều hết sức quan trọng. Đặc biệt là trong khâu nâng hàng lên container hoặc tàu chuyên chở. Và dây đai nâng hàng là một vật dụng thiết yếu trong quá trình nâng hàng với nhiều lợi ích khác nhau trong quá trình vận chuyển.

Ngày đăng: 14-06-2016

1,159 lượt xem

Lợi ích khi dùng dây đai nâng hàng để vận chuyển hàng hoá

Khi dùng dây đai nâng hàng chuyên dụng để vận chuyển hàng hoá, quá trình nâng hàng sẽ an toàn và đảm bảo hơn. Dây đai loại này có độ bền chắc rất cao nên vô cùng an toàn, không gây chấn thương cho người lao động.

Dây đai này rất dễ sử dụng, có khả năng hấp thụ lực sốc giúp hàng hoá được buộc chặt và cố định, ngăn chặn sự rơi và hạn chế rủi ro trong quá trình nâng hàng.

Dây rất nhẹ, linh hoạt cùng độ co dãn tốt và không sắc cạnh sẽ giúp cho việc nâng hàng diễn ra dễ dàng mà không làm tổn hại đến thùng hàng, đảm bảo hàng hoá sẽ không bị trầy xước bong tróc hoặc đổ vỡ.

Dây đai nâng hàng chuyên dụng có độ bền chắc rất cao, lại kháng được thời tiết và các hoá chất cũng như ánh nắng mặt trời. Vì vậy có thể tái sử dụng được nhiều lần, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Ung_dung_lashing10

Dây đai nâng hàng sẽ giúp bảo toàn thùng hàng của bạn
 


Dây đai nâng hàng mang đến lợi ích gì cho bạn?Dây ràng là dụng cụ không thể thiếu trong quá trình đóng hàng, xếp dỡ cũng như vận chuyển hàng hoá. Giúp hàng hoá được cố định chắc chắn, bảo vệ an toàn và giữ nguyên chất lượng Vì vậy, chất lượng của dây ràng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều nơi bán dây ràng với đủ loại giá cả và chất lượng khác nhau. Như vậy, các yếu tố nào đã ảnh hưởng đến giá của dây ràng? Và nên chú trọng vào chất lượng hay giá cả khi mua dây ràng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dây ràngDây đai nâng hàng là gì? Dây đai nâng hàng có chức năng gì?

Dây đai nâng hàng là loại dây được làm từ sợi polyeste có thêm đầu móc hoặc tăng đơ. 

Từng thớ sợi trong dây được liên kết rất chặt chẽ, không có mối nối hoặc dán keo nên đảm bảo độ bền chắc. Dây rất nhẹ và linh hoạt nhưng lại không sắc cạnh đảm bảo an toàn cho thùng hàng.

Dây có đặc tính bền chắc sẵn có, cùng độ co dãn đàn hồi và có khả năng chịu được lực kéo mạnh mẽ.

Dây đai nâng hàng có nhiều tính năng vượt trội và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là quá trình nâng hàng.

Trong quá trình nâng hàng dây đai có tác dụng dùng để cố định hàng chắc chắn và giúp kéo kiện hàng lên container hoặc tàu chuyên chở để đưa đến nơi phân phối, giúp đảm bảo an toàn cho hàng hoá và giúp quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Day_vai_Lashing10

Dây đai nâng hàng
 

Sancopack- nơi cung cấp dây đai chất lượng theo công nghệ hiện đại

Sancopack là thương hiệu có thâm niên 16 năm trên thị trường bao bì đóng gói và bảo vệ hàng hoá. Vì vậy công ty luôn chú trọng vào uy tín và đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm

Các sản phẩm của Sancopack luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và độ bền chắc cao nhất. Vì quan niệm của chúng tôi là muốn mang những giải pháp hiệu quả đến với khách hàng để giải quyết những khó khăn trong quá trình vận chuyển.

Giúp khách hàng có thể giảm được những chi phí phát sinh, hạn chế rủi ro và nâng cao năng suất cũng như chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Với chất lượng đảm bảo, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trung thực và nhiệt tình cùng nhiều chính sách bán hàng giá tốt và hỗ trợ vận chuyển, chúng tôi hy vọng có thể cùng đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tạo ra các sản phẩm Việt cạnh tranh xứng tầm với các sản phẩm trong khu vực và trên thế giới.
 

Dây đai nâng hàng mang đến lợi ích gì cho bạn?

Sancopack- nơi cung cấp dây đai chất lượng, đảm bảo

 


Để mua được những sản phẩm dây đai chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

CÔNG TY TNHH SAO NAM 

HOTLINE028.73002579 (HCM) - 024.73002579 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CP SAO NAM (SANCOPACK)
Email: info@sancopack.com.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha