GIỚI THIỆU CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUỐC TẾ SAO NAM – SANCOPACK

1. Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển

Công ty CP Sao Nam sở hữu thương hiệu SANCOPACK được thành lập từ năm 2000 với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam đưa sản phẩm “made in Vietnam” ra thị trường thế giới một cách hiệu quả bằng việc cung cấp các giải pháp đóng gói bảo vệ hàng hóa hiện đại nhất.

Sau hơn 22 năm hoạt động, chúng tôi nhận thấy tỷ lệ hư hỏng và đổ vỡ của các sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam khá cao, đặc biệt là hàng nông lâm thủy sản.

Mặc dù là một thế mạnh xuất khẩu nhưng sản phẩm nông lâm thủy sản xuất khẩu của Việt Nam bị đánh giá rất thấp về giá trị do tỷ lệ tổn thất cao và giảm chất lượng trong vận chuyển, có khi lên đến 25%.

Vấn đề này một phần là do chúng ta sử dụng phương pháp đóng gói bảo vệ và bảo quản hàng hóa lạc hậu.

SANCOPACK sở hữu một đội ngũ cán bộ có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và đóng gói bảo vệ hàng hóa hy vọng có thể mang đến giải pháp tốt nhất dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam trong công tác đóng gói bảo quản và bảo vệ hàng hóa từ đó nâng cao hình ảnh và giá trị của sản phẩm Việt Nam trên thị trường quốc tế.

2. Lĩnh Vực Hoạt Động

Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã nghiên cứu sự liên quan giữa từng loại hàng hóa cụ thể với các phương tiện vận chuyển tương ứng để đề xuất các loại bao bì, cũng như vật tư bảo quản phù hợp nhất.

SANCOPACK hiện đang tập trung cung cấp những dịch vụ và sản phẩm chính sau đây trên thị trường:

Sản phẩm hỗ trợ đóng gói hàng hóa như: gói hút ẩm, gói hút oxy cho thực phẩm, gói hút ethyene, túi bảo quản rau củ quả, màng chống rỉ sét, túi khí chèn hàng, dây đai chằng hàng, thiết bị phát hiện sốc, nghiêng trong vận chuyển, thiết bị ghi nhiệt độ trong vận chuyển…

Dịch vụ đóng gói bảo vệ hàng hóa: đóng thùng gỗ, pallet gỗ, chằng buộc, chèn lót, lashing, và quấn màng co chống rỉ sét…

Tư vấn thiết kế bao bì xuất khẩu.

3. Sứ Mệnh

Không ngừng tìm tòi và nâng cấp những dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp để đem đến cho khách hàng sự yên tâm và thoải mái khi giao phó trách nhiệm đóng gói bảo vệ lô hàng quan trọng cho chúng tôi.

4. Tầm Nhìn

Xây dựng SANCOPACK trở thành một trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc thân thiện và hiện đại để mọi nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực và kinh nghiệm của mình nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

5. Giá Trị Cốt Lõi

Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng.

Luôn luôn học hỏi và trao dồi kiến thức về lĩnh vực mình đang hoạt động.

Chia sẻ kinh nghiệm cho cộng đồng.

6. SANCOPACK Vinh Dự Đạt Chứng Nhận TCVN ISO 9001:2015 / ISO 9001:2015

SANCOPACK vừa được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Trung tâm chứng nhận phù hợp (Quacert) cấp Giấy chứng nhận TCVN ISO 9001:2015 / ISO 9001:2015 về Hệ thống Quản lý Chất lượng.

7. Dự Án Cải Tiến 5S3D Tại CÔNG TY SANCOPACK Của TẬP ĐOÀN SAMSUNG PHỐI HỢP VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG

8. Cam Kết

Sancopack cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp không đảm bảo chất lượng như cam kết ban đầu. Sancopack đối tác chiến lược dành cho doanh nghiệp Việt!

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUỐC TẾ SAO NAM (SANCOPACK)

HOTLINE: 0399485599
Email: info@sancopack.com.vn