Bảo Quản Linh Kiện Điện Tử Đơn Giản Và Hiệu Quả Hơn Với Màng Chống Rỉ Intercept

Tại Sao Cần Phải Đảm Bảo Sự An Toàn Cao Cho Các Linh Kiện Điện Tử?

Trong suốt quá trình vận chuyển, có nhiều tình huống và rủi ro có thể xảy đến với hàng hóa của bạn.

Có những vấn đề có thể đoán biết, nhưng cũng có thiếu những trường hợp bất ngờ không thể lường trước được.

Việc cần làm của một nhà doanh nghiệp hoặc một người chủ hàng thông minh là hãy bảo vệ hàng hóa của mình trước khi mọi vấn đề xấu phát sinh.

Với loại hàng có nhiều tính chất đặc biệt như linh kiện điện tử, việc bảo quản chúng đúng cách và an toàn vô cùng cần thiết bởi:

Linh kiện điện tử là hàng hóa có giá trị cao, bảo quản linh kiện điện tử chu đáo và cẩn thận sẽ giúp bạn tránh khỏi nhiều thất thoát và hư hỏng không mong muốn.

Linh kiện điện tử sẽ dễ bị rỉ sét nếu không được bảo vệ tốt, hoặc bảo vệ không đúng cách khi để chúng tiếp xúc với không khí bên ngoài, thúc đẩy quá trình oxy hóa diễn ra bào mòn và làm hư hại hàng hóa.

Đây là loại hàng khá nhạy cảm, điều kiện bảo quản linh kiện điện tử không tốt như độ ẩm quá cao, quá thấp hay các va đập, xốc tĩnh điện khi vận chuyển cũng có thể làm hư hỏng hàng loạt các loại linh kiện điện tử.

Hãy nên tìm hiểu rõ về loại linh kiện của mình, để giúp bạn chọn ra được những phương pháp bảo quản linh kiện điện tử thích hợp, đạt hiệu quả an toàn và tiết kiệm chi phí nhất nhé!

Bảo quản linh kiện điện tử đơn giản và hiệu quả hơn với màng chống rỉ Intercept

Linh kiện điện tử là hàng hóa với nhiều tính chất đặc trưng đòi hỏi quy trình bảo quản nghiêm ngặt

Bảo Quản Linh Kiện Điện Tử Với Màng Chống Rỉ Intercept Đến Từ Sancopack

Nhằm mang đến giải pháp bảo quản linh kiện điện tử đơn giản và hiệu quả nhất cho khách hàng, Sancopack giới thiệu đến quý khách màng chống rỉ với công nghệ chống ăn mòn cực kì hiệu quả.

Đi sâu nghiên cứu và nắm rõ nguyên nhân gây ra các hiện tượng rỉ sét là do kim loại  tiếp xúc với các loại khí gây ăn mòn trong khí quyển như: Hydrogen Chloride (HCl), Hydrogen sulphide (H2S), Nitrous Oxide (NOX ), Sulphur Dioxide (SO2), Amoniac (NH3), Ozone (O3).

Các chất khí này có mặt ở khắp mọi nơi, ở nồng độ khác nhau từ 7 ppb (phần tỷ) ở Mỹ đến 7 ppm (phần triệu) tại Trung Quốc.

Mặc dù nồng độ như vậy được gọi là một lượng nhỏ, nhưng tác động ăn mòn được cảm nhận bởi hầu như tất cả mọi thứ dưới ánh mặt trời và gây ra thiệt hại rất lớn về kinh tế.

Một công nghệ mới đã ra đời, đó chính là công nghệ Intercept đến từ Công ty Lucent Technologies, Inc và Bell Laboratories (USA). Công nghệ Intercept sử dụng các phân tử đồng để triệt tiêu các khí gây ăn mòn cho sản phẩm.

Khi được đặt trong một túi Intercept, sản phẩm sẽ được bảo vệ từ hai phía cùng một lúc: khí gây hại bị ngăn không thâm nhập được vào túi trong khi khí bị mắc kẹt bên trong túi sẽ bị trung hòa vĩnh viễn bởi các phân tử đồng (Cu) có trong màng Intercept.

Các chất khí có tính ăn mòn gắn bó vào những ion đồng có mặt trong túi Intercept và bị trung hòa vĩnh viễn. Từ đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi các linh kiện điện tử của mình sẽ được bảo vệ khỏi những tác nhân gây ăn mòn và rỉ sét trong trong suốt quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, Màng Intercept còn được tính hợp chống tĩnh điện và ngăn ẩm giúp bảo quản linh kiện điện từ hiệu quả hơn.

Bảo quản linh kiện điện tử đơn giản và hiệu quả hơn với màng chống rỉ Intercept

Màng chống rỉ, chống tĩnh điện Intercept – giải pháp bảo vệ hàng hóa tối ưu

Sancopack – Nâng Tầm Chất Lượng Hàng Hóa Việt

Sancopack đã và đang trở thành đối tác uy tín, đáng tin cậy của nhiều khách hàng và doanh nghiệp Việt trong suốt hơn 20 năm qua và là thương hiệu quen thuộc với nhiều loại hàng hóa.

Hiện nay, Sancopack với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, làm việc năng suất và nhiệt tình sẽ giúp khách hàng tìm ra cách bảo quản linh kiện điện tử tối ưu nhất cho lô hàng giá trị của mình.

Hơn nữa, dịch vụ tư vấn trước bán hàng và chăm sóc sau khi giao hàng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Sancopack cam kết cung cấp các sản phẩm bao gói bảo vệ hàng hóa được sản xuất với quy trình công nghệ tiên tiến nhất, chất lượng hàng đầu giúp hỗ trợ và nâng cao giá trị hàng hóa Việt trong mắt người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, khi lựa chọn sản phẩm của Sancopack, khách hàng còn được hưởng chính sách bảo hành tiêu chuẩn, được miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng tại khu vực TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Hãy sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Sancopack ngay hôm nay để cảm nhận được những giá trị mà chúng tôi đem đến cho các bạn!

Bảo quản linh kiện điện tử đơn giản và hiệu quả hơn với màng chống rỉ Intercept

Sancopack cung cấp màng chống rỉ công nghệ Intercept chất lượng cao


Để mua được những sản phẩm dây đai chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

CÔNG TY CP SAO NAM


HOTLINE028.73002579 (HCM) – 024.73002579 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CP SAO NAM (SANCOPACK)
Email: info@sancopack.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *