Bảo Vệ Kim Loại Với Màng Chống Gỉ Sét Theo Công Nghệ Intercept

Màng Chống Gỉ Sét Theo Công Nghệ Intercept

Giấy chống gỉ Intercept được chế tạo từ công nghệ Intercept. Đây là công nghệ dùng để giải quyết vấn đề gây ra bởi ăn mòn cho các thiết bị điện tử và viễn thông nhạy cảm.

Công nghệ này mang tính cách mạng khi biến nhựa thành các vật liệu có khả năng cung cấp sự ổn định dài hạn, không ô nhiễm, không độc hại để bảo vệ chống ăn mòn, chống rỉ sét.

Chúng cũng có thể bảo vệ chống tĩnh điện và kiềm chế sự tăng trưởng của các loại nấm mốc. Công nghệ Intercept sử dụng các phân tử đồng để triệt tiêu các khí gây ăn mòn cho sản phẩm.

Khi được đặt trong một túi Intercept sản phẩm sẽ được bảo vệ từ hai phía cùng một lúc: khí gây hại bị ngăn không thâm nhập được vào túi trong khi khí bị mắc kẹt bên trong túi sẽ bị trung hòa vĩnh viễn bởi các phân tử đồng (Cu) có trong màng Intercept.

Các chất khí có tính ăn mòn gắn bó vào những ion đồng có mặt trong túi Intercept và bị trung hòa vĩnh viễn. Các phân tử đồng trong màng Intercept đã được xử lý đặc biệt bởi một quá trình độc quyền để tăng diện tích bề mặt của nó hơn 260 lần.

Do đó, các phân tử đồng sẽ gia tăng rất nhiều phản ứng hơn bất kỳ nguyên liệu nào được đặt bên trong màng Intercept và hành động như một chất hy sinh để triệt tiêu các khí ăn mòn.

Trong khi lượng khí bị mắc kẹt trong túi là rất nhỏ và nó được dễ dàng vô hiệu hóa hoàn toàn. Khí ăn mòn bên ngoài mất một thời gian dài (có khi lên đến 30 năm hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào nồng độ, nhiệt độ và độ ẩm) để xâm nhập các qua các màng Intercept vì khí ăn mòn sẽ bị vô hiệu hóa khi chúng di chuyển thông qua các vật liệu bảo vệ.

Vì vậy, thật sự không có vật liệu chống ăn mòn nào khác thực hiện một cách hiệu quả, đáng tin cậy và nhất quán như giấy chống gỉ theo công nghệ Intercept

Bảo vệ kim loại với màng chống gỉ sét theo công nghệ Intercept

Màng chống gỉ là vật liệu bảo vệ các loại thiết bị, kim loại tốt nhất hiện nay 

Lợi Ích Của Màng Chống Gỉ Intercept

Giấy chống gỉ Intercept là loại vật liệu chống gỉ sét vừa hiệu quả vừa tiện lợi cho người dùng.

Giấy chống gỉ theo công nghệ hiện đại này không có dầu nên sẽ không phát sinh thêm chi phí để loại bỏ dầu hoặc hóa chất tại đầu nhận.

Ngoài ra màng chống gỉ không chỉ sử dụng một lần mà có thể tái sử dụng lên đến 3 chu kỳ.

Trong quá trình sử dụng người dùng có thể kiểm tra sản phẩm bên trong mà không mất tác dụng bảo vệ. Tính năng bảo vệ của giấy chống gỉ có thể lên đến 5 năm.

Sản phẩm không có vấn đề OH&S và đảm bảo an toàn cho công nhân. Màng chống gỉ phù hợp với tất cả các loại khí hậu do không phụ thuộc vào nhiệt độ cụ thể.

Bên cạnh đó màng còn bảo vệ các sản phẩm ngoài trời, chống tia UV mà không hạn chế kích thước, khối lượng.

Nhờ có những lợi ích to lớn đó mà màng chống gỉ được ứng dụng cho nhiều ngành như cơ khí công nghiệp, trang sức, thiết bị hàng không, dầu khí, thiết bị quân sự, xe hơi, tàu thủy..

Bảo vệ kim loại với màng chống gỉ sét theo công nghệ Intercept

Giấy chống gỉ theo công nghệ hiện đại Intercept sở hữu nhiều lợi ích to lớn 

Sancopack Cung Cấp Màng Chống Gỉ Chất Lượng Cao Theo Công Nghệ Hiện Đại Nhất.

Sancopack cung cấp sản phẩm giấy chống gỉ theo công nghệ Intercept với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam trong việc bảo vệ thiết bị sản xuất hiệu quả nhất, giảm tỷ lệ tổn thất.

Sản phẩm mà Sancopack cung cấp cam kết đạt những tiêu chuẩn về chất lượng với độ bền chắc cao nhất. Giá giấy chống gỉ của chúng tôi rất hợp lý và đảm bảo doanh nghiệp sẽ đạt lợi nhuận cao.

Sancopack cũng sở hữu đội ngũ nhân viên có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và đóng gói bảo vệ hàng hóa, hy vọng có thể tư vấn cụ thể để quý khách dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

Sancopack cam kết hoàn tiền 100% cho quý khách nếu sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp không đảm bảo chất lượng như cam kết ban đầu.
 

Bảo vệ kim loại với màng chống gỉ sét theo công nghệ Intercept

Sancopack là đơn vị cung cấp giấy chống gỉ chất lượng, uy tín hiện nay. 

HOTLINE028.73002579 (HCM) – 024.73002579 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CP SAO NAM (SANCOPACK)
Email: info@sancopack.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *