Các Thành Phần Của Gói Hút Oxy

Thành Phần Của Gói Hút Oxy

Gói hút oxy là một trong những sản phẩm giúp bảo quản thực phẩm vô cùng tiện ích.

Để sản xuất ra các gói hút oxy chống cần phải có các thành phần cơ bản là sắt, than hoạt tính và zeolite…..Nhưng chủ yếu sắt chiếm phần trăm nhiều nhất để cấu tạo nên thành phần gói hút oxy.

Thành phần sắt trong gói hút oxy được nung nóng sau đó tán mịn. Sản phẩm này không độc hại tới sức khỏe con người và ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng ta.

thành phần của gói hút oxy

Sử dụng gói hút oxy trong bảo quản bánh trung thu

Để gói hút ẩm có thể hoạt động hiệu quả thì Fe có trong gói hút khi cho vào bao bì bảo quản sẽ phản ứng với oxy trong không khí, tạo thành oxit sắt.

Trong quá trình trao đổi này sẽ sinh ra nhiệt, sẽ khử hầu hết lượng oxy có trong bao bì sản phẩm. Khiến sản phẩm vẫn giữ nguyên được hình dạng, mùi vị như ban đầu sản xuất.

Gói hút oxy được chứng nhận như những sản phẩm thông thường khác, có thể sử dụng bình thường, các bạn không phải lo về sự an toàn cũng như chất lượng sản phẩm. Trên bao bì bên ngoài gói hút oxy luôn được in chữ “ Không được ăn – Do not eat”.

Nhưng dòng chữ này được in với mục đích cảnh báo cho người sử dụng chứ không phải là sản phẩm độc hại. 

Phần vỏ ngoài của gói hút oxy được làm từ hai lớp tách biệt. Bên ngoài là lớp vỏ bình thường, bên trong là một lớp giấy được phủ PE.

Với công nghệ đục lỗ laser tạo nên một vỏ ngoài cực kỳ chắc chắn. Việc sản xuất lớp vỏ hai lớp như vậy sẽ giúp các bột nguyên liệu không bị thấm ra ngoài thực phẩm. Và điều quan trọng là mực in không thể ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm cần bảo quản.

Thành phần của gói hút oxy sử dụng luôn là những thành phần đảm bảo chất lượng. Bởi vậy, mọi người có thể sử dụng thoải mái để bảo quản thực phẩm mà không phải lo ngại. 

>>> Xem Thêm: Gói Hút Ẩm Oxy Là Gì? Sử Dụng Khi Nào? Mua Ở Đâu Giá Tốt

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Gói Hút Oxy

Sử dụng gói hút oxy đem lại rất nhiều ưu điểm cho các nhà sản xuất thực phẩm cũng như người tiêu dùng hiện nay.

Việc dùng các gói hút oxy bỏ vào trong các bao bì bảo quản thực phẩm sẽ kéo dài được thời gian sử dụng sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm đóng gói trong bao bì vẫn giữ được nguyên vẹn như lúc sản xuất. Không bị tác động bởi không khí và môi trường bên ngoài tác động lên.

thành phần của gói hút oxy

Sử dụng gói hút oxy sẽ giúp thực phẩm không biến chất

Hầu hết các gói hút oxy được sử dụng để bảo quản các loại thực phẩm hay bị ẩm như: đồ khô, bánh trung thu, bánh  pía, kẹo ngọt, hoa quả sấy…

Bởi những sản phẩm này khi dùng gói hút oxy sẽ loại bỏ được hơn 90% không khí có trong sản phẩm. Tránh tình trạng ẩm mốc, lên men của các thực phẩm đóng gói.

Đặc biệt với những sản phẩm chứa nhiều chất hữu cơ và nhiều dầu mỡ thì việc sử dụng các thành phần trong gói hút oxy là thích hợp nhất.

Nó sẽ làm giảm quá trình oxit hữu cơ và giảm quá trình phân hủy. Giúp sản phẩm có thời gian sử dụng lâu hơn. Giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng và không bị mùi hôi trong quá trình bảo quản thực phẩm.

Qua những những thông tin mà Sancopack đã chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn thật nhiều. Các bạn hãy chọn mua cho mình những thành phần của gói hút oxy chất lượng.

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng gói hút oxy có thể liên hệ với Sancopack bằng đường dây nóng 24/24: 028.73002579 (HCM) – 024.73002579 (Hà Nội).

HOTLINE028.73002579 (HCM) – 024.73002579 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CP SAO NAM (SANCOPACK)
Email: info@sancopack.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *