Dây Dai Cẩu Hàng Cần Phải Đảm Bảo Những Tiêu Chuẩn Gì?

Dây Đai Cẩu Hàng Cần Thiết Thế Nào Trong Ngành Công Nghiệp Vận Tải?

Trong vận tải, nhất là vận tải thủy, khi tàu cập cảng, yêu cầu đặt ra là làm sao bốc dỡ hàng hóa từ tàu lên cảng hoặc từ cảng lên tàu một cách nhanh chóng nhất, an toàn nhất để đảm bảo tiến độ và cắt giảm chi phí.

Một vấn đề nữa, hàng hóa ngày nay đang dần được tiêu chuẩn theo dạng pallet hóa, container hóa hoặc gom thành từng mã hàng để dễ dàng vận chuyển, chất xếp.

day-dai-chang-hang-chat-luong

Các đơn vị hàng hóa này thường có trọng tải lớn, vì thế cần các loại máy móc được trang bị dây đai cẩu hàng chất lượng tốt mới có thể giữ hàng hóa an toàn và di chuyển hàng một cách nhịp nhàng, thông suốt nhất.

Dù chỉ là một thiết bị phụ trợ nhỏ nhoi, nhưng có thể nói, dây đai cẩu hàng là một mắt xích quan trọng không thể thiếu trong cả một quy trình vận chuyển, giúp đơn giản hóa quá trình bốc xếp, giảm hao phí thời gian và sức lao động của người công nhân một cách vô cùng hiệu quả.

Dây đai cẩu hàng là thiết bị không thể thiếu trong bốc dỡ hàng hóa

Những Tiêu Chuẩn Mà Dây Đai Cẩu Hàng Cần Đảm Bảo

Cũng như tất cả các loại dây khác dùng trong vận tải, dây đai cẩu hàng cũng có các yêu cầu nhất định cần phải đảm bảo.

Thậm chí, đây là loại thiết bị dùng vận chuyển từng cụm hàng nặng, nên các tiêu chuẩn đặt ra cho loại dây đai này còn đặc biệt khắt khe hơn.

Hãy tham khảo một số tiêu chuẩn cơ bản dưới đây để có cái nhìn rõ nét hơn, cũng như có thể dễ dàng chọn ra một loại dây cẩu hàng phù hợp, chất lượng đảm bảo nhé!

Độ bền chắc cao: đây là tiêu chí đầu tiên và quan trọng hàng đầu của một dây đai cẩu hàng tốt.

Công tác cẩu hàng thường được thực hiện ngoài trời, đòi hỏi sự nhanh chóng, êm ái và liên tục, nên một loại dây có độ chắc chắn cao, bền bỉ với mọi loại điều kiện thời tiết mới có thể đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn trong quá trình xếp dỡ.
 Khả năng chịu lực tốt: các kiện hàng đóng trên pallet, các container hoặc mã hàng đều có trọng lượng hàng chục tấn, nên đòi hỏi dây cẩu hàng phải có độ chịu lực mạnh mẽ.

Chú ý hãy lựa chọn loại dây cẩu hàng có khả năng chịu tải thích hợp cho loại hàng cần vận chuyển nhé!

 Vật liệu đảm bảo: vật liệu tạo nên các loại dây đai cẩu hàng cần là vật liệu đáp ứng được hai tiêu chí ở trên là độ bền cao, chịu lực tốt. Một số loại vật liệu được ưa chuộng để sản xuất dây cẩu hàng thường được kể đến như sợi tổng hợp, polyester.

Ngoài ra, vật liệu còn phải đảm bảo sở hữu tính chất nhẹ, linh động, dễ dàng thao tác, đặc biệt cần mềm mại để tránh làm rách và hư hỏng hàng.

 Một số tiêu chuẩn khác dây đai cẩu hàng cần phải có nữa như: độ bám dính cao, chống trơn trượt tốt để tránh hàng hóa bị rơi vỡ, có khả năng chịu nhiệt, kháng dầu mỡ và hóa chất tốt.

Dây đai cẩu hàng đạt chuẩn cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chất lượng như trên

Sancopack Mang Đến Dây Đai Cẩu Hàng – Thiết Bị Hỗ Trợ Đắc Lực Cho Ngành Vận Tải

Sancopack là thương hiệu tồn tại hơn 20 năm trong lĩnh vực bao gói sản phẩm với mong muốn trở thành đối tác tin cậy và là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam.

Cung cấp các giải pháp đóng gói bảo quản và bảo vệ hàng hóa, giúp nâng cao hình ảnh và giá trị sản phẩm Việt trên trường quốc tế.

DÂY ĐAI COMPOSITE (1)

Khi sử dụng những sản phẩm túi hút khí, màng bọc, nhãn, các thiết bị cảnh báo và đặc biệt là các loại dây đai cẩu hàng từ vật liệu tiên tiến, cao cấp của Sancopack.

Quý khách hàng hoàn toàn hài lòng bởi hàng hóa được xếp dỡ nhanh chóng nhưng lại vô cùng an toàn trong suốt quá trình bốc dỡ.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với công nghệ hiện đại, độ bền cực cao, vật liệu an toàn và thân thiện với môi trường.

Không chỉ thế, Sancopack luôn luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng, giá tốt, với chất lượng tốt nhất, đã qua kiểm định.

Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp không đảm bảo chất lượng như cam kết ban đầu, không giải quyết được vấn đề của khách hàng.

đây đai vải cẩu hàng

Sancopack với sản phẩm dây cẩu hàng chất lượng tốt, độ bền cao


Để mua được những sản phẩm dây đai chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng click vào link dưới đây: Dây Đai Composite SUPER STRAP


HOTLINE028.73002579 (HCM) – 024.73002579 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CP SAO NAM (SANCOPACK)
Email: info@sancopack.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *