Gói Hút Ẩm Dạng Bột Mua Ở Đâu? Dùng Như Thế Nào Tốt Nhất?

Gói hút ẩm dạng bột hiện nay trên thị trường cung cấp mang đến rất nhiều loại khác nhau. Trong đó, tùy thuộc vào tính chất, đặc điểm, thành phần … cấu tạo chất liệu bên trong từ gói hút ẩm có dạng bột này như thế nào mà người mua về sẽ ứng dụng vào mục đích sử dụng của mình.

Hãy cùng mình tìm hiểu thông tin về cách dùng túi hút ẩm dạng bột ra sao và nơi chuyên bán gói hút ẩm dạng bột này ở đâu chất lượng, giá rẻ bạn nhé!

Gói Hút Ẩm Dạng Bột Là Gì? Có Bao Nhiêu Loại? Loại Nào Tốt Nhất

Gói hút ẩm dạng bột là gói chứa đựng những chất liệu bột với chức năng hút ẩm làm từ các thành phần như Canxi Clorua, Calcium Chloride, Activated Carbon,  Activated Clay, Organic Polymer và Modified Starch.

Với đặc tính chuyên dụng trong việc hút ẩm, các túi hút ẩm dạng bột có khả năng hút ẩm rất cao từ 180% cho đến 300% so với trọng lượng của chính nó với thời gian sử dụng kéo dài có thể đến 2 tháng.

mua-hat-hut-am-tai-da-nang
Gói Hút Ẩm Dạng Bột Là Gì? Có Bao Nhiêu Loại

Tùy theo mục đích sử dụng do chính nhà sản xuất đưa ra mà các thành phần có trong gói hút ẩm dạng bột này sẽ có công dụng cũng như hiệu suất hút ẩm tùy theo khác nhau.

Hiện nay, các gói hút ẩm bột được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong công nghiệp và lĩnh vực thực phẩm với 3 loại phổ biến đó là Gói Bột Hút Ẩm Silicagel, Gói Bột Hút Ẩm VCI Chống Gỉ Sét và Gói Bột Hút Ẩm CaCl2,.

Gói Bột Hút Ẩm Silica Gel

Thành phần chính của Gói Bột Hút Ẩm Silica Gel là chất SiO2, công thức hóa học của chất hút ẩm này đầy đủ là là SiO2.nH2O (n<2), được sản xuất từ chất Silic TetraClorua (SiCl4) hoặc từ chất natri othosilicat (Na2SiO4).

Đặc tính của bột hút ẩm Silica gel có tác dụng chống ẩm mà bạn vẫn thường thấy được sử dụng trong các ngành công nghiệp điện tử, lĩnh vực may mặc, lĩnh vực lương thực thực phẩm.

goi-bot-hut-am-silica-gel
Gói Bột Hút Ẩm Silica Gel

Thông thường thì gói bột hút ẩm Silica Gel được sử dụng để bảo quản thực, đồ công nghiệp tại những môi trường có độ ẩm thấp cao nhưng chỉ với một thời gian nhất định mà thôi.

Điều này giúp hạn chế giảm bớt sự phát triển của độ ẩm không khí, tình trạng nấm mốc cũng như rỉ sét ở đồ vật kim loại.

Gói Bột Hút Ẩm CaCl2 – Túi Chống Ẩm Container Super Dryer

Gói bột hút ẩm CaCl2 là dòng sản phẩm thông dụng nhất trong các gói hút ẩm dạng bột trên thị trường hiện nay bởi hiệu quả hấp thụ độ ẩm rất cao nhờ các thành phần hoạt tính mạnh mẽ với cơ chế hoạt động dựa trên tính chất của nó khi phản ứng với độ ẩm sẽ chuyển thành dạng gel.

gia-goi-hut-am
Gói Bột Hút Ẩm CaCl2 – Khả năng hút ẩm lên đến 180% trọng lượng, duy trì 40 ngày hút liên tục

>>> Xem Chi Tiết: Túi Chống Ẩm Container Giá Rẻ – Super Dryer 

Được đánh giá là giải pháp hút ẩm mang tính đột phá, Gói Bột Hút Ẩm CaCl2 có khả năng chống nấm mốc với hiệu năng hút ẩm gấp hơn 8 đến 15 lần so với các sản phẩm gói hút ẩm thông thường trên thị trường hiện nay.

Dây Hút Ẩm Trong Container Humi Dryer Plus
Dây hút ẩm trong container Humi Dryer Plus có khả năng hút ẩm cao từ 250 – 285% giúp bảo quản sản phẩm trong thời gian vận chuyển dài ngày trên biển

Gói Bột Hút Ẩm VCI Chống Gỉ Sét

Gói bột hút ẩm VCI chống gỉ hay còn được biết đến tên gọi là gói hút ẩm chống gỉ, gói hút ẩm bột VCI …

Đây là một loại sản phẩm gói hút ẩm dạng bột được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Bởi nó có khả năng chống ẩm rất tốt cho các hàng hóa , vật dụng kim loại không bị hoen gỉ, chống tình trạng ăn mòn kim loại.

VCI-EMITTER-4200-TPCHM
Gói Bột Hút Ẩm VCI Chống Gỉ Sét

Khả năng hút ẩm của Gói Bột Hút Ẩm VCI chất lượng tốt có khả năng chống rỉ sét đến hơn 80%, mức chống rỉ này gần như gấp đôi so với việc sử dụng hạt silica gel thông thường.

>>> Xem Thêm: Gói Hút Ẩm VCI Emitters Chống Gỉ Sét

Kích Cỡ Gói Bột Hút Ẩm Thông Dụng, Khả Năng Hút Ẩm

Gói hút ẩm dạng bột có tên tiếng anh đầy đủ là Desiccant. Tuy nhiên, trong khi đó tên gọi tiếng Việt thông dụng đôi khi không nói lên bản chất đặc thù riêng của nó mà chỉ bao hàm chung chung như của gói hút ẩm, gói chống ẩm, gói bột hút ẩm, gói bột silica gel hút ẩm, đất sét hoạt tính…

Hạt hút ẩm giá rẻ liệu có tốt?
Kích Cỡ Gói Bột Hút Ẩm Thông Dụng, Khả Năng Hút Ẩm

Tùy vào mục đích cũng như cầu sử dụng thực tế của mình mà hiện nay, việc sử dụng gói bột hút ẩm cũng khá đa dạng.

Cũng chính vì lý do này mà các nhà sản xuất gói hút ẩm dạng bột tạo ra rất nhiều kích cỡ, trọng lượng để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng từ gói 2grs, gói 5grs, gói 10grs, gói 20grs … hoặc có thể sản xuất theo yêu cầu riêng của các khách hàng, người tiêu dùng.

Với công dụng và khả năng hút ẩm được đánh giá là cao nhất trong các mặt hàng gói hút ẩm hiện nay, sản phẩm gói hút ẩm dạng bột đem đến khả năng hút ẩm lên tới 300%, đây là một chỉ số được cho là cao hơn gấp 1500 lần so với các gói hút ẩm thông thường phổ biến trong cuộc sống.

Để hiểu rõ hơn về khả năng hút âm của các dòng sản phẩm gói hút ẩm bột bạn có thể tham khảo như sau:

 • Khả năng hút ẩm cơ bản của clay là :30%
 • Khả năng hút ẩm của hạt silicagel là 40%
 • Khả năng hút ẩm của gói bột hút ẩm CaCl2 là từ 180% – 300%.

Chính vì thế Gói bột hút ẩm có tính năng tốt hơn cũng như giá thành sản phẩm cao hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm thông thường khác.

Ứng Dụng Gói Hút Ẩm Dạng Bột Công Nghiệp, Thực Phẩm

Trong hoạt động kinh doanh và sản xuất của doanh nghiệp hiện nay, bởi muốn tránh rủi ro, thiệt hại từ những việc không đáng có bởi độ ẩm gây ra, việc sử dụng các gói hút ẩm dạng bột được sử dụng phổ biến rộng rãi rất nhiều.

Sử dụng gói bột hút ẩm đúng cách sẽ giúp bảo quản chất lượng hàng hoá luôn trong trạng thái tốt nhất. Ngoài ra, ứng dụng thực tiễn từ các gói hút ẩm dạng bột còn thấy ở các lĩnh vực công nghiệp hóa, lĩnh vực thực phẩm bởi:

 • Khi sử dụng gói bột hút ẩm sẽ giúp tránh cho các thùng hàng khỏi tình trạng ẩm mốc trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Hoàn toàn thân thiện với môi trường, không hề có tính chất gây ăn mòn, không chứa chất gây độc hại và có thể dễ dàng xử lý như các loại rác thải thông thường sau khi bỏ chúng ra khỏi thùng hàng.
 • Ứng dụng đa số nhất thường thấy ở các gói hút ẩm bột đó là trong các thùng hàng vận chuyển bằng đường hàng không, đường sắt, đường xe container và đường biển bởi chúng có khả năng bảo quản hàng hóa trong suốt quãng thời gian dài.
 • Không chỉ trong lĩnh vực vận chuyển mà gói bột hút ẩm còn được sử dụng để hút ẩm cho những không gian rộng lớn như nhà xưởng khu công nghiệp, nhà máy …
 • Lĩnh vực công nghiệp điện tử cũng sử dụng rất nhiều, nhất là kiểm soát độ ẩm cho các loại thiết bị điện tử quan trọng như điện thoại, máy ảnh…
 • Trong ngành chăn nuôi trang trại cũng có thể sử dụng để tránh độ ẩm phát sinh mầm bệnh cho thực phẩm chăn nuôi.
 • Ngoài ra chúng còn được sử dụng để giữ cho quần áo, đồ may mặc, giày dép, vải … khỏi tình trạng nổi mốc.

Cách Sử Dụng Gói Bột Hút Ẩm Tốt Nhất

Để sử dụng gói hút ẩm dạng bột đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn phải am hiểu về công dụng đặc thù của chúng và chú ý thêm một số điều như sau:

 • Sau khi sử dụng để hút ẩm vật phẩm xong cần phải loại bỏ ngay những túi hút ẩm đi kèm.
 • Nếu muốn tái sử dụng gói bột hút ẩm, cần phải bỏ chúng trong những chiếc hũ, hộp, giỏ được đậy kín bằng nắp.
 • Để tránh xa tầm tay với của trẻ em.
 • Cảnh báo với những người có thể tiếp xúc được với chúng hoặc làm miếng giấy dán quanh vỏ gói hút ẩm để tránh nhầm lẫn chúng.
 • Không nên sử dụng gói bột hút ẩm đã bị rách, bị xé hoặc có dấu hiệu chảy nước thấm ra ngoài để tránh gây ngộ độc.
 • Liên hệ ngay với bác sĩ hoặc đến trực tiếp bệnh viện trong trường hợp nếu tiếp xúc với mắt hoặc nuốt phải.
cach-su-dung-goi-bot-hut-am-tot-nhat
Cách Sử Dụng Gói Bột Hút Ẩm Tốt Nhất

Các Chứng Nhận Chất Lượng Gói Bột Hút Ẩm

Gói hút ẩm dạng bột theo quy định khi sản xuất phải đạt chuẩn an toàn tùy theo lĩnh vực sử dụng, ví dụ như lĩnh vực công nghiệp hay lĩnh vực thực phẩm.

Theo quy định pháp luật hiện hành ở nước ta yêu cầu mỗi doanh nghiệp trước khi đưa sản phẩm gói hút ẩm dạng bột ra thị trường cho người tiêu dùng tiếp cận và sử dụng bắt buộc phải tuân thủ đúng theo quy trình thử nghiệm kiểm định chất lượng.

Bên cạnh đó cũng phải công bố sản phẩm với đầy đủ thông tin theo quy định pháp luật hiện hành trên chính sản phẩm đó. Điều này là để giúp mang đến an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng.

Gói bột hút ẩm đa phần khi sản xuất đều phải đạt chứng chỉ chất lượng từ những tổ chức uy tín đầu ngành trong lĩnh vực. Trong đó nổi tiếng với chứng nhận của ISO, HALAL, REACH,  FDA, ROSH, CE…

Các Loại Bao Bì Gói Bột Hút Ẩm Phổ Biến

Có 1 điểm mà bạn cần quan tâm và tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng sản phẩm gói bột hút ẩm đó là phải biết rằng các dạng bột hút ẩm khi tinh chế sẽ có phần nguy hiểm nhiều hơn so với dạng hạt hay các loại bột hút ẩm thành phần silicagel.

Do đó, khi sản xuất các loại gói bột chống ẩm để đạt chất lượng thì nhà sản xuất bắt buộc phải đóng gói sản phẩm thật cẩn thận.

Các bột hút ẩm đều sẽ được đựng trong lớp bao bì rất chắc chắn, rất khó để xé hoặc dễ bị rách nếu có tác động lực nhẹ, và quan trọng nhất đó khó ngấm nước. Điều này là để phòng ngừa hiện tượng bột hút ẩm bị tràn ra ngoài, thấm nước vào trong hay thấm ngược ra ngoài.

cac-loai-bao-bi-goi-bot-hut-am-pho-bien
Các Loại Bao Bì Gói Bột Hút Ẩm Phổ Biến

Do điều kiện độ ẩm tại mỗi môi trường mỗi khác, đó là chưa tính đến điều kiện thời tiết thay đổi.

Hơn nữa, việc đóng gói túi bột hút ẩm nếu không kín sẽ làm lọt không khí vào bên trong, ảnh hưởng đến chất lượng chức năng hút ẩm của nó, điều này sẽ khiến cho các đồ vật xung quanh có thể bị hiện tượng lên men, khiến cho ẩm mốc sinh sôi và phát triển.

Bao bì đóng gói các dòng sản phẩm gói bột hút ẩm hiện nay đa phần được làm từ giấy tyvek, giấy cotton, giấy lụa hoặc từ loại vải dệt kỹ thuật Nano, vải không dệt Nano Dry, các loại giấy tráng kỹ thuật hay có thể từ bao bì Nilon kỹ thuật.

Địa Chỉ Bán Gói Bột Hút Ẩm CaCl2, VCI, Silica Gel

Bạn đang muốn tìm một đơn vị chuyên cung cấp và phân phối gói hút ẩm dạng bột nhưng vẫn đắn đo, chưa quyết định bởi chúng có đầy tràn lan trên mạng internet, trên các trang thương mại điện tử.

Đúng như bạn suy nghĩ, để tìm địa chỉ chuyên bán gói bột hút ẩm CaCl2, gói VCI, Gói hút ẩm bột Silica Gel thực sự chất lượng và uy tín quả rất khó.

Tự hào là một thương hiệu nổi tiếng, lâu đời trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất phân phối các sản phẩm hút ẩm bao gồm các dòng sản phẩm hút ẩm dạng bột, dạng hạt, dạng túi khí… SancoPack luôn mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho đối tác, khách hàng của mình với:

 • Gói bột hút ẩm của SancoPack là những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao bởi chúng được sản xuất từ công nghệ tiên tiến, thiết bị xử lý hiện đại.
 • Khách hàng thoải mái lựa chọn hoặc có thể yêu cầu riêng sản phẩm gói bột hút ẩm đóng gói theo trọng lượng mong muốn.
 • Nguồn nguyên liệu sản xuất của SancoPack luôn được tuyển chọn kỹ càng.

Nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm gói hút ẩm dạng bột của SancoPack hay muốn đặt hàng để nhận giá ưu đãi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0399485599 ngay nhé.

Tham Khảo Thêm:

HOTLINE028.73002579 (HCM) – 024.73002579 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CP SAO NAM (SANCOPACK)
Email: info@sancopack.com.vn

✅ Nhà cung cấp: ⭐ Gói hút ẩm silica gel, gói hút ẩm clay, hạt hút ẩm silica gel (trắng, xanh, cam, bột), túi & dây chống ẩm treo container, gói hút oxy,…
✅ Giá cả: ⭐ Giá tốt, cạnh tranh nhất
✅ Quy cách: ⭕ 0,5g, 1g, 2g, 3g, 4g, 5g, 6g, 10g, 20g, 30g, 50g, 100g, 200g, 500g,.. 1kg.
✅ Khả năng hút ẩm: ⭐ 35% – 285% trọng lượng.
✅ Chứng nhận: ⭐ Chứng nhận chất lượng đầy đủ.
✅ Vật liệu: ⭕ Silica gel, Canxi clorua (CaCl2), đất sét Bentonite Clay,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *