Lợi Ích Khi Sử Dụng Nhãn Chỉ Thị Độ Ẩm Trong Bảo Quản Hàng Hóa

Nhãn Chị Thị Độ Ẩm Và Cách Sử Dụng

Trong trường hợp muốn kiểm tra độ ẩm của sản phẩm được đóng gói thì sử dụng nhãn chị thị độ ẩm là phương pháp tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất.

Nhãn chỉ thị độ ẩm là sản phẩm đã được ngâm tẩm hóa chất nên rất nhảy cảm với độ ẩm.

Việc ngâm tẩm hóa chất với mục đích làm cho nhãn chỉ thị độ ẩm sẽ thay đổi màu sắc khi độ ẩm môi trường vượt quá mức độ ẩm phù hợp để bảo quản đã được định sẵn.

Đây là một phương pháp hiệu quả nhất để định hướng mức độ độ ẩm tương đối bên trong bao bì kín.

Người ta sử dụng nhãn chị thị độ ẩm chung với gói hút ẩm và túi ngăn hơi ẩm, thông thường những sản phẩm này được đóng gói chung với sản phẩm bảo quản để đánh giá một cách chính xác nhất độ ẩm trong môi trường sản phẩm dược bảo quản.

Một trong những địa chỉ cung cấp nhãn chỉ thị độ ẩm hiện nay là SancopackNhãn chỉ thị độ ẩm là sản phẩm đã được ngâm tẩm hóa chất nhạy cảm với độ ẩm, sử dụng nhãn chị thị độ ẩm chung với gói hút ẩm và túi ngăn hơi ẩm

Lợi Ích Khi Sử Dụng Nhãn Chỉ Thị Độ Ẩm

Độ ẩm là tác nhân số một làm giảm chất lượng sản phẩm, hàng hóa, độ ẩm cao khiến cho hàng hóa dễ bị ẩm mốc, giảm tuổi thọ. Chính vì vậy để bảo quản hàng hóa tốt nhất cần để sản phẩm trong môi trường có độ ẩm tương đối.

Thông thường độ ẩm lý tưởng nhất để bảo quản sản phẩm, hàng hóa là từ 35% – 45%.

Tuy nhiên chúng ta không thể đánh giá chính xác được độ ẩm bằng cảm giác thông thường trong khi hàng hóa lại được đóng gói, bảo quản trong những bao kín.

Chính vì vậy cần một công cụ hỗ trợ hữu hiệu đó chính là nhãn chỉ thị độ ẩm, hay nhãn theo dõi độ ẩm.

Một trong những địa chỉ cung cấp nhãn chỉ thị độ ẩm hiện nay là SancopackĐể theo dõi độ ẩm trong quá trình bảo quản sản phẩm thì nhãn theo dõi độ ẩm là công cụ hỗ trợ hữu hiệu nhất

Thông qua nhãn theo dõi độ ẩm ta có thể nhận thấy tình trạng độ ẩm trong môi trường bảo quản sản phẩm thay đổi như thế nào để có những điều chỉnh cụ thể.

Nhờ vào sự thay đổi màu sắc của nhãn mà có thể nhận biết độ ẩm có sự chuyển biến để đưa ra những xử lý phù hợp. Sử dụng nhãn chỉ thị dộ ẩm giúp giảm thiệt hại về  kinh tế vì giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn.

>>>Xem Thêm: Lợi Ích Khi Sử Dụng Dao Cắt Thùng Carton

Địa Chỉ Cung Cấp Nhãn Chị Thị Độ Ẩm Uy Tín Hiện Nay

Nhu cầu về nhãn chị thị độ ẩm để bảo quản hàng hóa ngày càng tăng nhanh trong thời gian gần đây, do đó trên thị trường bắt đầu xuất hiện những sản phẩm không đảm bảo chất lượng gây thiệt hại cho người tiêu dùng.

Để đảm bảo về chất lượng sản phẩm người tiêu dùng nên lựa chon những đơn vị cung cấp uy tín, một trong những địa chỉ cung cấp nhãn chỉ thị độ ẩm hiện nay là Sancopack.

Đến với Sancopack khách hàng được tư vấn tận tình và cung cấp đầy đủ những sản phẩm hỗ trợ bảo quản hàng hóa như hạt hút ẩm, máy đo nhiệt độ…và có cả nhãn chị thị độ ẩm.

Vì Sancopack là công ty có nhiều kinh nghiệm trong bảo quản và vận chuyển hàng hóa nên hiểu được những gì khách hàng cần cũng như cung cấp đầy đủ những sản phẩm hỗ trợ nhằm giúp khách hàng giảm tổn thất không đáng có trong quá trình bảo quản và vận chuyển hàng hóa để tăng hiệu quả kinh tế.

Một trong những địa chỉ cung cấp nhãn chỉ thị độ ẩm hiện nay là SancopackMột trong những địa chỉ cung cấp nhãn chỉ thị độ ẩm hiện nay là Sancopack

HOTLINE028.73002579 (HCM) – 024.73002579 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CP SAO NAM (SANCOPACK)
Email: info@sancopack.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *