Những Tai Nạn Bất Ngờ Do Sử Dụng Dây Đai Dù Đóng Kiện Hàng

Những Nguy Hại Khi Sử Dụng Dây Dù Để Ràng Buộc Hàng Hóa

Dây đai dù là loại dây làm từ chất liệu nylon hoặc coton, nhiều bó sợi cùng chất liệu kết hợp lại với nhau để tạo nên dây dù hoàn chỉnh.

Loại dây này có giá rất rẻ nên được sử dụng rộng rãi để buộc, cố định vật thể, thỉnh thoảng cũng dùng để buộc hàng hóa.

Tuy nhiên, dây dù có một nhược điểm rất lớn đó chính là độ bền kém.

Dây đai dù không thể chịu một áp lực lớn, khi bị kéo quá căng hay phải chịu những tác động từ thời tiết như nắng, mưa, độ ẩm,… thì dây đai dù rất dễ bị đứt.

Vì vậy, dây đai dù chỉ được sử dụng trong một số trường hợp vận chuyển nhỏ lẻ, không thể dùng như các dây đai chuyên dụng.

Một số nhà sản xuất, công ty vận tải vì muốn cắt giảm chi phí dây buộc hàng trong khâu đóng gói hàng hóa mà đã sử dụng dây đai dù thay vì các loại dây chuyên dụng, điều này gây ra không ít tai nạn đáng tiếc.

Dây dù không thể chịu nổi sức nặng của hàng hóa khiến cho hàng hóa bị xê dịch trong khi vận chuyển, làm ảnh hưởng đến hàng hóa.

Thậm chí trong một vài trường hợp nghiêm trọng hơn, dây dù bị đứt hoàn toàn công thêm phương tiện vận tải đang đi với tốc độ cao, khiến hàng hóa bị xô dịch, rơi ra khỏi xe, khiến xe mất thăng bằng làm lật xe, gây ra những tai nạn giao thông nguy hiểm đến tính mạng con người.

Những loại dây này không thể đảm bảo vai trò bảo vệ hàng hóaNhững loại dây này không thể đảm bảo vai trò bảo vệ hàng hóa

Những Thiệt Hại Khi Sử Dụng Dây Dù Thay Cho Dây Chuyên Dụng

Trong các ngành sản xuất, vận tải hay các ngành có liên quan đến hàng hóa, để bảo đảm tính an toàn cho hàng hóa. 

Dây đai dù là công cụ không thể sử dụng, thay vào đó là các loại dây chuyên dụng, có độ bền cao như dây PET, dây Composite, dây thép,…

Những loại dây với đặc tính chuyên biệt này mới có thể bảo vệ hàng tối ưu nhất. Các doanh nghiệp cố chấp sử dụng dây đai dù sẽ có thể đối mặt với những thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế:

Hàng hóa bị hư hỏng: sử dụng dây dù mặc dù rẻ hơn nhưng tiềm ẩn nguy cơ rất cao, hàng hóa sẽ không được cố định chắc chắn trong quá trình vận chuyển, dễ xê dịch, vao đập khiến hàng bị hư hỏng.

Tai nạn giao thông: trong một số trường hợp, đứt dây dù không chỉ khiến hàng bị hư hỏng mà còn gây ra tai nạn giao thông, ảnh hưởng đến phương tiện vận chuyển và đôi khi thiệt hại về con người. Những điều này sẽ khiến doanh nghiệp tổn thất một phần không nhỏ.

Ảnh hưởng đến tiếng tăm doanh nghiệp: hàng hóa bị hư hỏng, tai nạn khi vận chuyển, khách hàng phát hiện ra quá trình đóng gói hàng không đạt chuẩn,…

Tất cả những điều này sẽ khiến doanh nghiệp mất uy tín, ảnh hưởng đến doanh thu và nghiêm tọng hơn nữa là dẫn đến phá sản.

day-dai-composite-gia-bao-nhieu-tphcmChỉ những loại dây chuyên dụng mới có thể đảm bảo tối đa tính an toàn cho hàng hóa

Sancopack – Mang Đến Dây Đai Chất Lượng, Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối

Sancopack có mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp xuất nhập khẩu của Việt Nam dễ dàng tiếp cận với thị trường thế giới một cách hiệu quả bằng cách cung cấp các sản phẩm dây đai hàng chất lượng, an toàn, giúp hỗ trợ đóng gói bảo vệ hàng hóa một cách hiệu quả và năng suất nhất.

DÂY ĐAI COMPOSITE (1)

Khi sử dụng những sản phẩm cao cấp của Sancopack, quý khách hàng sẽ không còn lo lắng về vấn đề xô dịch, gây hư hại hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với công nghệ hiện đại, độ bền cực cao, thích hợp cho mọi loại hàng hóa và có thể tái sử dụng nhiều lần.

Không chỉ thế, Sancopack luôn luôn cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đã qua kiểm định, hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn một cách tối ưu nhất.

Sancopack cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp không đảm bảo chất lượng như cam kết ban đầu.

Sancopack mang đến dây đai chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạnSancopack mang đến dây đai chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn


Để mua được những sản phẩm dây đai chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng click vào link dưới đây: Dây Đai Composite SUPER STRAP


HOTLINE028.73002579 (HCM) – 024.73002579 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CP SAO NAM (SANCOPACK)
Email: info@sancopack.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *