Tái Sử Dụng Dây Đai Đóng Kiện Để Tiết Kiệm Chi Phí

Băn Khoăn Của Nhiều Khách Hàng Khi Sử Dụng Dây Đai Đóng Kiện

Trong mỗi quá trình sản xuất và vận tải, khâu đóng gói hàng là một bước không thể thiếu để tăng tính bảo đảm an toàn cho hàng hóa, hạn chế tối đa sự xe dịch gây tôn hại đến hàng hóa.

Vì vậy, nhu cầu sử dụng dây đai đóng kiện của các ngành công nghiệp và dịch vụ vận tải là rất lớn và chí phí cho các dây đai cũng không nhỏ.

Vì vậy, việc cắt giảm chi phí dây đai là vấn đề rất được các khách hàng quan tâm. Nếu có thể tái sử dụng dây đai, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Dây đai đóng kiện là loại dây chuyên dụng được làm từ các vật liệu như nhựa, thép, nhôm hay vật liệu composite.

Được chế tác bằng các công nghệ hiện đại với độ bền chắc cực cao, những dây đai này có khả năng chịu lực rất lớn và có thể tái sử dụng nhiều lần.

Các khách hàng có thể thoải mái tái chế dây đai mà không cần lo lắng đến vấn đề chi phí nữa.

day-dai-dong-kien-4Các dây đai có thể được tái sử dụng nhiều lần

Cách Tái Sử Dụng Dây Đai Đóng Kiện Hàng

Rất dễ để tái sử dụng dây đai đóng kiện hàng vì hầu hết các loại dây đai chuyên dụng đều có độ bền cao và được nối với nhau bằng các khóa đai hoặc con bọ nên sẽ không làm hư hại đến dây.

Để tái sử dụng, sau một chuyến hàng, bạn chỉ cần tháo khóa, thu lại dây, cắt bỏ một số đoạn đã bị hư hại và để dành cho lần dùng tiếp theo.

Tuy nhiên, khi tái sử dụng dây đai, bạn nên sử dụng dây cũ cho loại kiện hàng nhỏ hơn kiện ban đầu để thực hiện thao tác ràng dây dễ dàng hơn và để chắc chắn rằng dây có đủ khoảng trống để có thể siết chặt bằng các thiết bị cầm tay.

day-dai-dong-kien-1Tái sử dụng dây đai để tiết kiệm chi phí

Sancopack-Thương Hiệu Cung Cấp Dây Đai Chất Lượng

Sancopack hiện đang sở hữu một đội ngũ nhân viên có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và đóng gói bảo vệ hàng hóa.

Với mong muốn có thể mang đến giải pháp tốt nhất dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam trong công tác đóng gói bảo quản hàng hóa.

Chúng tôi cung cấp các thiết bị hỗ trợ quá trình đóng gói hàng, đặc biệt là dây đai đóng kiện bằng chất liệu composite và dây đai vải polyester, dây Lashing.

day-dai-vai-splash-200-tphcm

Dây đai vải polyeter SPLASH mạnh mẽ tải trọng đến 10 tấn hàng

Những sản phẩm dây đai đóng kiện do Sancopack cung cấp là những sản phẩm chuyên dụng, có chất lượng tốt, độ bền cực cao và có thể tái sử dụng nhiều lần, dễ dàng chắp nối khi thiếu dây mà vẫn đảm bảo độ siết chặt hàng hóa.

Những sản phẩm này sẽ mang lại lợi ích tối đa và giảm thiểu các chi phí đóng gói cho khách hàng.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, Sancopack cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm mà chúng tôi cung cấp không đảm bảo chất lượng như cam kết ban đầu.

day-dai-vai-polyester-SPLASH-Sancopack (1)Chúng tôi hân hạnh được mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất


Để mua được những sản phẩm dây đai chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng click vào link dưới đây: Dây Đai Vải Polyester SPLASH – Dây Lashing Chuyên Cho Hàng Siêu Trường Siêu Trọng


HOTLINE028.73002579 (HCM) – 024.73002579 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CP SAO NAM (SANCOPACK)
Email: info@sancopack.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *