5 Cách Bảo Quản Giấy, Màng Chống Gỉ VCI – Duy Trì Hiệu Quả Chống Rỉ Sét Lâu Dài

Bạn có sử dụng màng chứa chất ức chế ăn mòn dễ bay hơi (VCI) để bảo vệ kim loại khỏi bị ăn mòn không? 

Bạn đang thắc mắc về cách tốt nhất để bảo quản bao bì VCI, chẳng hạn như cuộn giấy và túi chống gỉ VCI, trước khi sử dụng, để luôn đảm bảo hiệu quả chống gỉ của sản phẩm? 

Vì các sản phẩm VCI được thiết kế để khuếch tán hóa chất bảo vệ của chúng vào không gian bảo quản, chìa khóa để duy trì hiệu quả của chúng là giữ chúng thật kín trong bao bì kín khí và không thấm nước. 

Năm cách bảo quản giấy và màng chống gỉ VCI dưới đây là khuyến nghị của nhà sản xuất trong quá trình bảo quản và lưu trữ các sản phẩm VCI trong thời gian dài hơn sử dụng.

màng chống gỉ VCI (10)

>>>Xem Thêm: 10 Cách Làm Hết Rỉ Sét Trên Kim Loại Hiệu Quả Và Nhanh Chóng

5 Cách Bảo Quản Màng Và Giấy Chống Gỉ VCI Tốt Nhất – Duy Trì Hiệu Quả Chống Rỉ Sét Lâu Dài

Dưới đây là danh sách các phương pháp hay nhất để lưu trữ và bảo quản sản phẩm chống gỉ VCI:

Lưu trữ trong nơi khô ráo và mát mẻ, giữ nguyên bao bì ban đầu cho đến khi sử dụng: Đảm bảo lưu trữ sản phẩm chống gỉ VCI ở nơi có nhiệt độ từ 0°F đến 85°F (-18°C đến 29°C) và độ ẩm tương đối dưới 60%. Nếu bạn không sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài, hãy đảm bảo niêm phong nó trong bao bì nhựa kín khí. Điều này sẽ bảo vệ sản phẩm VCI khỏi các tác nhân ô nhiễm khí quyển và duy trì hiệu quả của chất chống gỉ. Đóng gói lại sau mỗi ca làm việc hoặc trong thời gian nghỉ giữa các ca.

màng bọc vci chống gỉ rust-x (8)

Bảo vệ khỏi độ ẩm và bụi bẩn: Lưu trữ sản phẩm dưới mái che và che phủ bằng vải bảo vệ để đảm bảo không bị bám bẩn và bụi. Sau khi bạn tháo sản phẩm ra khỏi bao bì ban đầu, đảm bảo bảo vệ nó khỏi các tác nhân ô nhiễm và giữ cho nó khô ráo.

Bảo vệ khỏi ánh nắng tử ngoại (UV) và nhiệt độ cao: Tiếp xúc với ánh sáng tử ngoại có thể làm sản phẩm bị mất màu, nứt hoặc phân hủy. Nhiệt độ cao gây ra hiện tượng kẹt film, lão hóa và suy giảm, dấu hiệu cho thấy sản phẩm đã tiếp xúc với nhiệt độ cao. Điều này có thể gây ra sự thay đổi màu sắc và giảm hoặc thay đổi các tính chất của sản phẩm, chẳng hạn như mất tính chất chống tĩnh điện và xử lý điện diện.

giấy chống rgỉ VCI

Áp dụng quy trình first-in, first-out (FIFO): Giữ lại tất cả thông tin, nhãn hoặc các định danh khác cùng với sản phẩm cho đến khi sản phẩm được sử dụng hết cho mục đích truy xuất.

Lưu trữ vật liệu cứng màu theo hình dạng cụ thể trên bề mặt sạch và phẳng: Tránh bảo quản trên các bề mặt không đồng đều như pallet.

Thời hạn sử dụng và thời gian bảo quản sản phẩm VCI: Tuổi thọ và thời gian sử dụng sản phẩm đóng gói VCI có thể khác nhau một chút tùy theo nhà sản xuất. Thời gian lưu trữ thông thường cho bao bì nhựa VCI là 2-3 năm, với thời gian sử dụng tiếp theo lên đến năm năm. Giấy chống gỉ VCI có tuổi thọ giới hạn là 1 năm. Bạn có thể lưu trữ nó trong thời gian đó và đảm bảo bảo vệ cho thêm một năm nữa. Sản phẩm bao bì VCI cung cấp sự bảo vệ tốt nhất trong thời gian dài khi được lưu trữ đúng cách. Hãy tham khảo với các chuyên gia về sản phẩm bao bì VCI của chúng tôi để thiết lập giải pháp lưu trữ và cung ứng lý tưởng.

Tham Khảo Thêm:

HOTLINE028.73002579 (HCM) – 024.73002579 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CP SAO NAM (SANCOPACK)
Emailinfo@sancopack.com.vn

✅ Chống gỉ sét VCI: ⭐ Màng chống gỉ VCI, giấy chống gỉ VCI, túi chống gỉ, chai xịt chống gỉ sét, dầu chống rỉ sét VCI
✅ Hiệu quả: ⭐ Chống gỉ sét 5 – 10 năm
✅ Thương hiệu: ⭕ Rust-X (Mỹ)
✅ Chứng nhận: ⭐ ROHS, ISO 9001, ISO 14001, Confirm MIL & DIN Standards, Pass VIA
✅ Phone: ⭐ 0908105115

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *