Công Dụng Tuyệt Vời Của Silicagel 60 Trong Bảo Quản Sản Phẩm

Silicagel 60 Là Gì?

Silicagel 60 một loại silicagel dùng để hút ẩm, có thành phần hóa học và công dụng như silicagel thông thường.

Tuy nhiên silicagel 60 có kích thước nhỏ hơn, mịn hơn, tương tự như dạng bột. Về thành phần cấu tạo silicagel 60 cũng mang đặc trưng hóa học là (SiO2.nH2O, n<2).

Trên bề mặt có những lỗ nhỏ li ti có tác dụng hút hơi nước và giữ chúng lại ở đó.

Thông thường silicagel 60 có kích thước nhỏ màu trắng, trong như thủy tinh. Đây là chất hóa học trơ và không bị phân hủy trong dạ dày người.

Silicagel 60 là một loại silicagel dùng để hút ẩm, có thành phần hóa học và công dụng như silicagel thông thườngSilicagel 60 là một loại silicagel dùng để hút ẩm, có thành phần hóa học và công dụng như silicagel thông thường 

Công Dụng Của Hạt Hút Ẩm Silicagel 60

Cũng như những loại silicagel khác silicagel 60 có công dụng làm giảm độ ẩm môi trường xung quanh sản phẩm cần bảo quản để đảm bảo môi trường có độ ẩm lý tưởng, giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn, kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Với kích thước nhỏ, dạng bột mịn nên silicagel 60 phù hợp với những sản phẩm không bị trộn lẫn như tranh ảnh.

Hạn chế sử dụng đối với thực phẩm, đồ điện tử vì nguy cơ trộn lẫn với thực phẩm, lọt vào các vi mạch điển tử.

Silicagel 60 có công dụng làm giảm độ ẩm môi trường xung quanh sản phẩm cần bảo quản để đảm bảo môi trường độ ẩm lý tưởng, giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn, kéo dài tuổi thọ sản phẩmSilicagel 60 có công dụng làm giảm độ ẩm môi trường xung quanh sản phẩm cần bảo quản để đảm bảo môi trường độ ẩm lý tưởng, giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn, kéo dài tuổi thọ sản phẩm

Hạt hút ẩm không có tác dụng vĩnh viễn, chính vì vậy để đảm bảo sản phẩm được bảo quản lâu dài và tốt nhất, sau một thời gian sử dụng nên kiểm tra độ no nước của hạt hút ẩm để thay thế chúng.

Đảm bảo quá trình hút ẩm trong sản phẩm được diễn ra liên tục.

Hạt hút ẩm silicagel 60 có thể được tái sử dụng nhiều lần nên sau mỗi lần sử dụng nên đem phơi, sấy khô để có thể tiếp tục tái sử dụng.

Lựa Chọn Địa Chỉ Cung Cấp Các Loại Gói Hút Ẩm Silicagel Uy Tín

Khi lựa chọn nơi cung cấp bất kì sản phẩm gì để phục vụ cho sinh hoạt cũng như kinh doanh sản xuất khách hàng cần ưu tiên lựa chọn những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm trong cung cấp sản phẩm.

Đó là yếu tố đầu tiên để đảm bảo chất lượng sản phẩm, thêm vào đó khách hàng còn được tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp khi lựa chọn những công ty uy tín.

gói hút ẩm silicagel sancopack (14)
Gói hút ẩm silicagel sancopack giá tốt

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty chuyên cung cấp những sản phẩm chống ẩm, công ty Sancopack là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm chống ẩm silicagel.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vục cung cấp vật liệu chống ẩm Sancopack hiểu được tầm quan trọng của sản phẩm chống ẩm đối với bảo quản sản phẩm.

Vì thế Sancopack cam kết cung cung cấp gói hút ẩm silicagel đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Tham Khảo Thêm:

HOTLINE028.73002579 (HCM) – 024.73002579 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CP SAO NAM (SANCOPACK)
Email: info@sancopack.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *