Máy Hút Ẩm Silicagel Mang Lại Hiệu Quả Hút Ẩm Như Thế Nào?

Chức Năng Của Máy Hút Ẩm Trong Cuộc Sống Cũng Như Trong Hoạt Động Công Nghiệp

Có những thời điểm trong năm, độ ẩm trong không khí tăng cao, đặc biệt Việt Nam lại là nước có kí hậu nhiệt đới ẩm, vì vậy có những lúc độ ẩm trong không khí lên đến 90%.

Đây là lí do khiến cho nhiều đồ đạc, vật dụng, thực phẩm bị hư hỏng do ẩm muốc.

Đặc biệt đối với hoạt động công nghiệp độ ẩm không khí cao gây thiệt hại lớn vì làm giảm tuổi thọ của máy móc, sản phẩm sản xuất.

Để khắc phục tình trạng này nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp sử dụng máy hút ẩm nhằm mục đích giảm độ ẩm không khí xuống gần với mức lý tưởng nhất để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Máy hút ẩm là máy làm giảm độ ẩm trong không khí ở một phạm vi nhất định.

Có những loại máy hút ẩm bằng bánh rotor hút ẩm, máy hút ẩm ngưng tụ, máy hút ẩm dạng màng lọc ion. Tùy từng trường hợp, mục đích cụ thể mà có thể lựa chọn những loại máy hút ẩm phù hợp.

Máy hút ẩm là máy làm giảm độ ẩm trong không khí tới gần với độ ẩm lý tưởng nhất ở một phạm vi nhất định
Máy hút ẩm là máy làm giảm độ ẩm trong không khí tới gần với độ ẩm lý tưởng nhất ở một phạm vi nhất định

Tác Dụng Của Hạt Silicagel Trong Máy Hút Ẩm

Thông thường có ba loại máy hút ẩm khác nhau như đã được nêu ở trên, tuy nhiên loại máy có chứa hạt silicagel được đánh giá cao bởi có độ chính xác cùng với đó là có nhiều công suất khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu cụ thể.

Phổ biến nhất là máy hút ẩm dạng rotor, nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm rotor là hơi ẩm được hút vào máy và giữ lại trong chất làm khô sau đó được chuyển đến vị trí khử ẩm và được thải ra ngoài bằng cách nung nóng.

Chất làm khô chính là silicagel.

Hoạt động của máy hút ẩm rotor
Hoạt động của máy hút ẩm rotor

Máy hút ẩm rotor là sản phẩm được chế tạo từ các lớp xen kẽ các tấm phẳng và gấp nếp, ngâm tẩm với hóa chất được gọi là chất làm khô thông thường là silicagel.

Loại máy này có đủ loại công suất và ưu điểm là độ chính xác cao được dùng cho cả những phòng thí nghiệm yêu cầu về đồ chính xác chuẩn.

Vai trò của hạt hút ẩm silicagel là vô cùng quan trọng trong máy hút ẩm, như là linh hồn à bộ phận quan trọng nhất vì nó giúp điều chỉnh độ ẩm phù hợp với nhu cầu người sử dụng, đáp ứng mục đich mà người sử dụng muốn hướng tới.

Địa Chỉ Cung Cấp Silicagel Uy Tín Trên Thị Trường

Tầm quan trọng của máy hút ẩm trong việc tạo môi trường không khí lý tưởng để bảo quản thực phẩm, máy móc, dược phẩm… là điều không cần phải bản cãi.

Tuy nhiên máy hút ẩm chỉ phát huy tác dụng tại những địa điểm xác định và những tiết diện nhất định.

Chính vì vậy đối với những sản phẩm đã được đóng gói hay cần vận chuyển thì hạt silicgel là sự lựa chọn tốt nhất.

Để sở hữu hạt silicagel chất lượng tốt nhất đảm bảo chất lượng hàng hóa được bảo quản tốt trong môi trường nhiệt độ lý tưởng hãy chọn những địa chỉ cung cấp silicagel uy tín như Sancopack.

Đến với Sancopack doanh nghiệp không chỉ có những sản phẩm hạt siliacgel thông thường mà còn được cung cấp những sản phẩm phục vụ có những máy hút ẩm silicagel công nghiệp, bình hút ẩm silicagel gia đình.

gói hút ẩm silicagel sancopack (21)
Đến với Sancopack cung cấp hạt siliacgel thông thường và sản phẩm phục vụ  máy hút ẩm silicagel công nghiệp, bình hút ẩm silicagel gia đình

Tham Khảo Thêm:

HOTLINE028.73002579 (HCM) – 024.73002579 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CP SAO NAM (SANCOPACK)
Email: info@sancopack.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *